> Skip to main content
Responsive Advertisement

BẠN SẼ ĐƯỢC TỰ ĐỘNG CHUYỂN ĐẾN TRANG DOWNLOAD FILE SAU GIÂY

Trang chuyển tiếp link của WordPressHay

Các Plugins – Themes trên blog wordpresshay chủ yếu được lưu trữ trên Google Drive vì nó cho tốc độ tải cao và miễn phí. Nhưng ngược lại, các Plugins – Theme trong blog rất hay bị xóa hoặc đánh bản quyền DMCA, giới hạn tốc độ download (chỉ cho phép 4 người download cùng lúc). Cũng chính vì lý do đó mà khi các bạn tải trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và “nghỉ xả hơi” trong khoảng từ 15 – 32s tùy từng thời gian để các lượt truy cập tới trang đích Mega không quá lớn trong một khoảng thời gian nhất định và có giới hạn, tránh việc lượng truy cập quá lớn khiến link Download dừng ở 99% hoặc “no content”. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.

***Lưu ý quan trọng: các qc trên trang server lưu trữ không liên quan cũng như không được tài trợ bởi wordpresshay, nên các bạn không click qc đó nhé.

Trong trang web này, mình cũng để một số qc của Google, để hỗ trợ một phần nhỏ kinh phí web hoạt động. Hiện tại lượt phân phối đang bị giới hạn vì mình phải tắt QC cho rất nhiều trang dính bản quyền (tương lai sẽ ngừng cập nhật khi bị đánh DMCA), nhưng nếu bạn có thiện cảm và muốn ủng hộ Hỗ Trợ WordPress thì có thể tắt các tiện ích block QC trên trang giúp mình với nhé.

Responsive Advertisement
* Bạn để ý thay đổi thời gian chờ chuyển hướng dòng $wait_time = 20000; // thời gian tự động chuyển hướng (tính bằng millisecond - ở đây là 30000 ml = 30s)