Skip to main content

Bạn đã bao giờ tự hỏi những plugin tạo trang WordPress tốt nhất là gì chưa? Bạn có biết rằng việc sử dụng các plugin của trình tạo trang giúp cho việc thiết kế và chỉnh sửa trang web của bạn trở nên dễ dàng không?

Trình tạo trang cho phép bạn tạo và chỉnh sửa trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào hoặc thuê chuyên gia. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web WordPress chuyên nghiệp với giá rẻ và dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tầm quan trọng của trình tạo trang kéo và thả đối với trang web của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đề cập đến 12 plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất để chỉnh sửa kéo và thả.

Hãy bắt đầu.

Tại sao bạn nên sử dụng Plugin chỉnh sửa giao diện wordpress – Trình tạo trang thả và kéo?

Trình tạo trang thường ở dạng plugin và nó được sử dụng để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa nội dung WordPress. Nói cách khác, nó là một giải pháp thay thế cho trình chỉnh sửa WordPress mặc định để tạo các thiết kế sang trọng cho các bài đăng, trang và nội dung khác trên trang web của bạn.

Ngày nay, hầu hết mọi người thích giao diện kéo và thả cho trình tạo trang của họ vì nó giúp tạo bố cục nâng cao cho nội dung của bạn dễ dàng hơn. Nhưng nhờ chức năng kéo và thả, việc tạo hoặc tùy chỉnh các trang trở nên dễ dàng hơn mà không cần phải viết ra một dòng mã.

Do đó, điều này có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải mất thời gian để tìm ra cách sử dụng hoặc tìm HTML hoặc CSS mà bạn chỉ cần cho trang web của mình. Tương tự, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các mô-đun nội dung để tạo bố cục tùy chỉnh xung quanh trang web của mình.

Cuối cùng, điều này không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà còn có thể giúp các nhà phát triển tăng tốc quá trình khi tạo các thiết kế tùy chỉnh.

Plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất cho năm 2021

Từ các plugin được liệt kê bên dưới, hãy chọn một plugin hoàn hảo cho trang web của bạn. Một số trong số đó là miễn phí và một số trong số đó là phí bảo hiểm. Ở đây, chúng tôi muốn bắt đầu danh sách từ Elementor của trình tạo trang phổ biến nhất.

Elementor – plugin tạo trang tốt nhất hiện tại

Elementor Website Builder
Elementor Website Builder

Elementor là một trong những trình tạo trang kéo và thả phổ biến nhất của WordPress có sẵn trên internet. Nó đi kèm với giao diện nhanh chóng và dễ sử dụng cùng với tùy chọn xem trước trang trực tiếp. Điều này cho phép bạn xem các thay đổi của mình TRỰC TIẾP khi bạn chỉnh sửa trên giao diện của nó. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả các widget vào nơi bạn muốn.

Trình tạo kéo và thả nhanh của nó thân thiện với người mới bắt đầu đến nỗi bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa trang tức thì từ giao diện người dùng của trang web của họ. Tương tự, nó cũng đi kèm với nhiều mẫu trang được tạo sẵn giúp làm việc với plugin nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu đó một cách tự do.

Elementor là một trình xây dựng nội dung trang WordPress nổi tiếng được biết đến với hiệu suất tốc độ cao, trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan và các tính năng thiết kế nâng cao.

Các tính năng chính của plugin tạo trang wordpress elementor:

 • Đi kèm với hơn 100 mẫu đẹp có sẵn và hơn 300 khối để bạn lựa chọn.
 • Được đóng gói với hơn 40 widget miễn phí vào trình tạo trang này.
 • Hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.
 • Tương thích với các loại bài đăng và tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ RTL và có thể được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ ưa thích nào.
 • Ngoài ra, tương thích với các plugin bên thứ ba khác.
 • Được ghi chép đầy đủ và hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ.

Bạn có muốn biết thêm về trình tạo trang Elementor? Kiểm tra bài viết đánh giá chi tiết của chúng tôi bao gồm các tính năng, giá cả, ưu và nhược điểm. Trình tạo trang phần tử là plugin kéo và thả phổ biến nhất để tạo trang web.

Beaver Builder – Plugin chỉnh sửa giao diện miễn phí

Beaver Builder
Beaver Builder

Sau Elementor, Beaver Builder là một plugin tạo trang WordPress phổ biến khác. Đây là một trình chỉnh sửa kéo và thả linh hoạt giúp bạn chỉ cần kéo các phần tử từ thanh bên phải, sau đó thả chúng vào trang của bạn.

Plugin này thân thiện với người dùng nên bạn sẽ thích kiểm soát trang web của mình. Bắt đầu với nó rất đơn giản vì nó đi kèm với một tập hợp các mẫu được tạo sẵn. Nó cũng đi kèm với các tùy chọn cho thanh trượt, băng chuyền, hình nền, khối nội dung và hơn thế nữa.

Tương tự, bạn có thể sử dụng plugin Beaver Builder với bất kỳ chủ đề WordPress nào và sử dụng các plugin WordPress khác để tạo trang web của bạn tuyệt vời hơn nữa. Với điều này, bạn sẽ xây dựng các trang WordPress đẹp và chuyên nghiệp ngay lập tức.

Các tính năng chính của Beaver Builder:

 • Trình tạo kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các trang trong thời gian thực.
 • Mô-đun nội dung: Ảnh, Nút, Trình chỉnh sửa văn bản, Thanh trượt, Thanh bên, Băng chuyền, Biểu mẫu liên hệ, và nhiều hơn nữa.
 • Tương thích với hầu hết mọi chủ đề WordPress.
 • Tối ưu hóa thích hợp cho tốc độ và hiệu suất.
 • Cho phép sử dụng các tiện ích và mã ngắn WordPress.
 • Ngoài ra, 100% thân thiện với thiết bị di động.
 • Cộng đồng thân thiện và hỗ trợ.

Divi Builder – Plugin tạo website wordpress

Divi Page Builder
Divi Page Builder

Divi Builder là một plugin tạo trang WordPress phổ biến được phát triển bởi Elegant Themes. Đây là một trình tạo kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn tạo bố cục trang tuyệt đẹp cho trang web của mình theo phong cách trực quan thực sự. Ngoài ra, nó hoạt động trên hầu hết mọi trang web WordPress.

Tương tự như Beaver Builder, Divi cũng cực kỳ dễ sử dụng và thực sự là một trình soạn thảo WYSIWYG (What You See Is What You Get). Điều này ngụ ý rằng nó cho phép bạn xem trước thiết kế của mình khi bạn xây dựng. Do đó, nó cung cấp cho bạn khả năng vô tận để tạo ra những bố cục tuyệt đẹp nhất. Và thậm chí bạn không cần phải chạm vào dù chỉ một dòng mã.

Các tính năng chính của Divi Builder:

 • Trình tạo thả và kéo mạnh mẽ để thêm, xóa và di chuyển các phần tử xung quanh trang web của bạn.
 • Bao gồm hơn 100 mẫu được thiết kế sẵn cho nhiều loại trang web khác nhau.
 • Đi kèm với hơn 40 mô-đun nội dung như thanh trượt, phòng trưng bày, lời chứng thực, blog, v.v.
 • Cung cấp khả năng chỉnh sửa đáp ứng và chỉnh sửa văn bản nội tuyến.
 • Hỗ trợ CSS tùy chỉnh để tạo kiểu cho trang web của bạn.
 • Hệ thống thử nghiệm phân tách A / B tích hợp sẵn.
 • Nó có thể được dịch sang 32 ngôn ngữ khác nhau.
 • Ngoài ra, cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7.

WPBakery Page Builder – Plugin tạo trang miễn phí

WPBakery Page Builder
WPBakery Page Builder

Một trong những tùy chọn trình tạo trang WordPress cao cấp phổ biến trên thị trường là WPBakery Page Builder. Nó cho phép bạn tạo nội dung trang web tuyệt đẹp bằng cách kéo và thả đơn giản. Với điều này, bạn sẽ tạo và quản lý nội dung WordPress của mình ngay lập tức.

Tương tự, cung cấp trình chỉnh sửa giao diện người dùng và phụ trợ để nhanh chóng tạo bất kỳ loại trang nào bằng công cụ kéo và thả dễ dàng ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Ngoài ra, nó hoạt động liên tục với các plugin WordPress phổ biến khác như Polylang, WPML, Yoast SEO.

Các tính năng chính của plugin chỉnh sửa giao diện wordpress WPBakery Page Builder:

 • Cung cấp cả trình chỉnh sửa giao diện người dùng và phụ trợ.
 • Hơn 80 bố cục và mẫu được xác định trước để lựa chọn.
 • Đi kèm với một trình tạo lưới nâng cao để hiển thị các bài đăng, danh mục đầu tư và hơn thế nữa.
 • Tương thích với bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn chọn.
 • Thiết kế đáp ứng và bố cục sẵn sàng cho thiết bị di động.
 • Ngoài ra, cung cấp các bản cập nhật trọn đời miễn phí.
 • Hỗ trợ xây dựng các trang web đa ngôn ngữ.
 • Cung cấp một nhóm hỗ trợ tận tâm.

Themify Builder – Plugin chỉnh sửa website wordpress

Themify Builder
Themify Builder

Đây là một trình soạn thảo trực quan WordPress mạnh mẽ và dễ sử dụng khác được tạo bởi Themify. Giao diện thả và kéo mạnh mẽ của nó cho phép bạn làm việc cả trên giao diện người dùng và do đó là phần phụ trợ. Vì vậy, nó giúp bạn tùy chỉnh phông chữ, nền và các yếu tố khác sau đó tạo các bố cục độc đáo trên phần phụ trợ.

Tương tự, nó đi kèm với hơn 60 bố cục được thiết kế sẵn giúp bạn nhanh chóng xây dựng các trang đẹp mà không cần phải tạo từ đầu. Bố cục của nó rất thân thiện và đơn giản đến mức bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình. Với điều này, bạn sẽ sẵn sàng tạo bất kỳ loại trang nào – có thể là trang dành cho tiện ích, cửa hàng tạp hóa, âm nhạc, danh mục đầu tư hoặc cửa hàng trực tuyến.

Các tính năng chính của Themify builder:

 • Chỉnh sửa trình tạo giao diện người dùng và phụ trợ nhỏ gọn.
 • Bao gồm các mô-đun nội dung sẵn sàng sử dụng -– Thư viện, Widget, Menu, Accordion, Thanh trượt, Bản đồ, Biểu tượng, v.v.
 • Cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình từ các khu vực quản trị cũng như từ trang web trực tiếp của bạn.
 • Tương thích với tất cả các plugin chính như WooCommerce, JetPack, WPML, Yoast SEO, Mailchimp, WPForms, v.v.
 • Cũng cung cấp hơn 60 hiệu ứng hoạt hình để bạn lựa chọn.
 • Hoàn toàn thân thiện với SEO và có thể dịch được.
 • Cho phép nhập và xuất bố cục của bạn.
 • Hỗ trợ mạng nhiều trang.
 • CSS tùy chỉnh.

Visual Composer – Plugin chỉnh sửa trang wordpress miễn phí

Visual Composer Website Builder
Visual Composer Website Builder

Visual Composer là một trình xây dựng trang web hoàn chỉnh giúp bạn tạo một trang web WordPress đáp ứng. Hơn nữa, nó đi kèm với một trình chỉnh sửa kéo và thả mạnh mẽ, tạo điều kiện cực kỳ dễ dàng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển để tùy chỉnh trang web của họ.

Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm với một thư viện phong phú với hơn 300 mẫu, phần tử và tiện ích bổ sung, cung cấp cho bạn nhiều khả năng mà không cần phải rời khỏi trình chỉnh sửa. Hơn nữa, đó là thiết kế trực tiếp và chỉnh sửa nội tuyến cho phép bạn xem ngay tất cả các thay đổi bạn thực hiện trên trang của mình.

Không giống như các trình tạo trang khác, plugin này cho phép bạn tạo một trang web hoàn chỉnh. Khi bạn sẽ tạo bố cục trang tùy chỉnh và cả đầu trang, chân trang và thanh bên độc đáo. Đây là lý do tại sao nó được gọi là trình tạo trang web, thay vì chỉ là trình tạo trang.

Các tính năng chính Visual Composer:

 • Tương thích với hầu hết các chủ đề và plugin WordPress.
 • Hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.
 • Tương thích với các loại bài đăng tùy chỉnh.
 • Thông tin chi tiết giúp bạn phân tích nội dung trang web của mình.
 • Bao gồm các hàng và mẫu lưới linh hoạt để định vị
 • Ngoài ra, cho phép bạn chỉnh sửa đầu trang, chân trang và thanh bên.
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tình.

Page Builder by SiteOrigin

Site Origin
Site Origin

Trình tạo trang của SiteOrigin là trình tạo nội dung trang WordPress miễn phí phổ biến để xây dựng thiết kế đáp ứng. Với điều này, bạn sẽ xây dựng nội dung dựa trên cột đáp ứng sẽ thích ứng chính xác với tất cả các thiết bị di động của bạn.

Điều tốt về plugin này là nó cho phép bạn hoàn toàn tự do lựa chọn và làm việc với bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn muốn. Và nó cũng sẽ không cản trở nội dung của bạn nếu bạn chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác. Tương tự như vậy, nó đi kèm với Gói tiện ích SiteOrigin bao gồm tất cả các tiện ích phổ biến nhất ở một nơi. Vì vậy, bạn sẽ luôn tìm thấy tiện ích mình cần.

Không giống như các plugin trình tạo trang khác, nó hơi phức tạp để sử dụng và đôi khi có thể yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật để sử dụng.

Các tính năng chính Page Builder by SiteOrigin:

 • Nó miễn phí để sử dụng và khá nhẹ.
 • Cho phép tạo kiểu hàng và tiện ích con giúp bạn tạo nội dung độc đáo của riêng bạn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp.
 • Cung cấp một công cụ lịch sử để cuộn tới và lùi lại các thay đổi của bạn.
 • Giao diện kéo và thả dễ sử dụng.
 • Ngoài ra có thể được dịch sang 17 ngôn ngữ khác nhau.
 • Hoạt động tốt trên hầu hết mọi thiết bị từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng.

Brizy Builder – plugin tạo trang web đẹp

Brizy Page Builder
Brizy Page Builder

Sau SiteOrigin, Brizy Builder cũng là một plugin tạo trang WordPress miễn phí khác, siêu nhanh và dễ dàng để tạo các trang WordPress. Mặc dù nó đã được ra mắt vào năm 2018 và là cực kỳ mới trên thị trường. Tuy nhiên, nó vẫn được biết đến với giao diện không lộn xộn và tính năng kéo và thả trực quan.

Ngoài ra, nó là một trong những công cụ xây dựng dễ dàng nhất để bắt đầu và cũng có được kết quả tuyệt vời từ nó. Nó khá thân thiện với người mới bắt đầu mà bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ kỹ năng của nhà phát triển hoặc nhà thiết kế nào để vận hành nó. Và điều duy nhất bạn sẽ thành thạo là các lần nhấp và kéo.

Các tính năng chính của plugin trình tạo page Brizy Builder:

 • Giao diện nhanh và không lộn xộn.
 • Chỉnh sửa thời gian thực với tùy chọn xem trước trực tiếp.
 • Hơn 400 thiết kế tạo sẵn được đóng gói trong đó để thuận tiện cho bạn.
 • Tích hợp với các plugin phổ biến khác như Mailchimp, AMP, Zapier, v.v.
 • Cho phép bạn tạo kiểu cho trang web của mình trên toàn cầu chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Cung cấp các tùy chọn để Hoàn tác và Làm lại.
 • Tự động lưu / sao lưu nội dung của bạn trên clod, do đó bạn sẽ không bao giờ mất công việc của mình.

WP Page Builder

WP Page Builder
WP Page Builder

WP Page Builder được phát triển bởi Themeum, là một trình tạo trang web WordPress miễn phí để tạo trang web dễ dàng. Nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì chức năng kéo và thả của nó giúp bạn dễ dàng tạo một trang web tuyệt đẹp mà không cần biết cách viết mã.

Plugin này khá nhẹ nên sẽ không làm chậm trang web của bạn sớm hơn. Nó cũng đi kèm với nhiều mô-đun nội dung như bố cục trang tích hợp, khối thiết kế, bộ chia hình dạng, v.v.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, nó thiếu một số tính năng tích hợp như xây dựng chủ đề và trình tạo cửa sổ bật lên.

Các tính năng chính của plugin chỉnh sửa trang WP Page Builder:

 • Hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
 • Chỉnh sửa kéo và thả trong thời gian thực.
 • Cung cấp rất nhiều tiện ích bổ sung như Carousel, Accordion, Post Grid, Button, Heading, Progress Bar, Video Popup, v.v.
 • Cung cấp các tùy chọn hoàn tác và làm lại không giới hạn.
 • Cung cấp các bộ chia hình dạng được thiết kế đẹp mắt để thiết kế các phần khác nhau trên trang web của bạn.
 • Nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Ngoài ra, tương thích với Các loại bài đăng tùy chỉnh.

Thrive Architect – Plugin chỉnh sửa giao diện trang web đẹp

Thrive Architect
Thrive Architect

Thrive Architect là một trình chỉnh sửa trực quan WordPress phổ biến với công cụ kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn xem tất cả các thay đổi của mình trong thời gian thực. Nó rất phổ biến đối với các blogger và nhà tiếp thị liên kết vì nó được tạo cho các trang web tập trung vào chuyển đổi.

Do đó, đây là một công cụ tốt cho doanh nghiệp của bạn vì nó dễ sử dụng và không lấy đi nhiều thời gian và năng lượng của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo các trang đích có chuyển đổi cao ngay lập tức như trang bán hàng, trang chế độ bảo trì, bài đăng trên blog, v.v.

Các tính năng chính trình tạo trang Thrive Architect:

 • Bao gồm các khối xây dựng tập trung vào chuyển đổi như Nút gọi hành động, Lời chứng thực, Bảng định giá, Biểu mẫu liên hệ, v.v.
 • Ngoài các yếu tố chuyển đổi, nó bao gồm các khối xây dựng khác như hình ảnh, bố cục cột, nhận xét Disqus, bộ chia, v.v.
 • Được tối ưu hóa tốt cho tốc độ và hiệu suất.
 • Cung cấp 40 widget khác nhau và hơn 200 mẫu trang đích.
 • Trình chỉnh sửa giao diện người dùng mạnh mẽ (hay còn gọi là trình chỉnh sửa trực quan).
 • Đồng thời cung cấp 3 tính năng phản hồi chính trên thiết bị di động để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Hệ thống thử nghiệm phân tách A / B tích hợp sẵn.

Live Composer

Live Composer
Live Composer

Live Composer là trình tạo trang mã nguồn mở được sử dụng miễn phí và bao gồm hơn 40 mô-đun nội dung như phòng trưng bày và thanh trượt, v.v. Đây là trình tạo trang web hoàn chỉnh và giàu tính năng cho WordPress.

Tương tự như vậy, nó đi kèm với công cụ chỉnh sửa đầu trang và chân trang thả và kéo, cài đặt đáp ứng và hoạt ảnh giúp bạn tạo các trang tuyệt đẹp dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc phát triển nào để bắt đầu.

Các tính năng chính Live Composer:

 • 100% trình tạo trang mã nguồn mở.
 • Chỉnh sửa nội dung thời gian thực.
 • Hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị di động.
 • Tương thích với trình chỉnh sửa khối Gutenberg.
 • Đồng thời cung cấp hỗ trợ WooCommerce bổ sung.

Nimble Builder

Nimble Page Builder
Nimble Page Builder

Nimble Page Builder là một trình tạo trang kéo và thả miễn phí nhưng mạnh mẽ khác dành cho WordPress. Nó sử dụng tùy biến trực tiếp để bạn sẽ thấy các thay đổi trong thời gian thực khi bạn chỉnh sửa.

Bạn có thể sử dụng Nimble Builder để xây dựng bất kỳ loại bài đăng hoặc trang nào từ trang chủ của bạn đến trang danh mục, trang 404 hoặc thậm chí kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể bắt đầu xây dựng một trang web từ đầu ngay lập tức. Vì nó sử dụng các móc tác vụ WordPress gốc nên nó tương thích với các chủ đề WordPress phổ biến nhất.

Các tính năng chính của trình chỉnh sửa wordpress Nimble Page Builder:

 • Kéo và thả mạnh mẽ với bản xem trước thời gian thực.
 • Bao gồm nhiều mô-đun nội dung –– bản đồ, mã HTML, nút, menu, tiện ích con, biểu mẫu liên hệ, v.v.
 • Tùy chỉnh văn bản của bạn với Google Fonts.
 • Tự động tạo đánh dấu HTML để hiển thị pixel hoàn hảo trên điện thoại thông minh.
 • Cung cấp tùy chọn hiệu ứng thị sai và hình nền video hoặc hình ảnh có chiều rộng đầy đủ cho phần trang của bạn.
 • Cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh nội dung của mình đặc biệt cho các thiết bị di động.
 • Cũng tương thích với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Tổng kết về Plugin tạo trang wordpress phổ biến

Vì vậy, sau khi so sánh các plugin trình tạo trang ở trên, chúng ta có thể nói rằng Beaver Builder là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó có các tính năng rất phong phú để xây dựng bố cục trang web tuyệt vời. Ngoài ra, nó cũng rất thân thiện và linh hoạt.

Tương tự, một tùy chọn khác mà chúng tôi rất muốn giới thiệu sẽ là Elementor Divi. Tại đây, trong các plugin này, bạn có thể tìm thấy vô số khả năng để tạo các bố cục tuyệt đẹp nhất cho trang web của mình.

Đó là về nó. Đây là một số danh sách các trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ đồng ý với danh sách các trình tạo trang tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Bạn có thể muốn xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thêm biểu mẫu liên hệ trong WordPress. Hãy chắc chắn để trải qua nó một lần. Nếu bạn thích bài viết này, thì hãy chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. 

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất | trình tạo giao diện kéo thả Worpdress tốt nhất | plugin Page builder | plugin tạo trang kéo thả cho WordPress | Plugin chỉnh sửa giao diện wordpress | Plugin chỉnh sửa theme wordpress

Để lại bình luận