Skip to main content

Bạn đang tìm kiếm các plugin AMP WordPress tốt nhất cho website của mình? bạn đang ở đúng nơi.

Mọi người đều thích có trải nghiệm mượt mà khi xem các website trên thiết bị di động. Điều này có thể trực tiếp dẫn đến việc tăng khả năng kiếm tiền và thu hút nhiều độc giả hơn đến website của bạn. Do đó, bạn cần sử dụng các plugin WordPress AMP cho website của mình.

Do đó, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn một số plugin WordPress AMP tốt nhất hiện có trên thị trường.

Hãy bắt đầu.

AMP là gì? Tại sao bạn cần sử dụng plugin AMP cho WordPress?

Ngày nay, khi duyệt web trên thiết bị di động, bạn sẽ thấy đồ họa phong phú, cuộn mượt mà và hoạt ảnh nhanh. Đây là những gì mang lại trải nghiệm người dùng tốt cho người dùng.

Tuy nhiên, điều này đôi khi sẽ gây ra trải nghiệm xấu một cách kỳ diệu vì nó bao gồm các tập lệnh bên thứ ba, quảng cáo và các tập lệnh phân tích khác. Đây thường là nguyên nhân khiến website của bạn tải chậm hơn và liên tục bị ảnh hưởng trên thiết bị di động. Do đó, để tránh tình huống như vậy, Trang trên thiết bị di động được tăng tốc (AMP) có thể là một giải pháp tốt để đối phó với nó.

amp plugins wordpress
amp plugins wordpress

AMP là một khung công tác nhẹ giúp cải thiện hiệu suất trang web của bạn và tải website với tốc độ cực nhanh cho người dùng di động. Nó được hỗ trợ bởi Google với mục đích chính là nâng cao trải nghiệm duyệt web cho người dùng di động.

Nói một cách dễ hiểu, nó chỉ đơn giản là cắt giảm tất cả các yếu tố không cần thiết và giúp website của bạn tải nhanh hơn trên thiết bị di động. Trên thực tế, một trang AMP chỉ đơn giản là một website HTML bình thường đi kèm với một số hạn chế và tính năng bổ sung.

Bên cạnh đó, nó thậm chí còn tăng cường SEO cho website của bạn và tăng lưu lượng truy cập của website, điều này cuối cùng làm tăng doanh số bán hàng và doanh thu của bạn.

Bây giờ, hãy xem xét các plugin WordPress AMP tốt nhất cho năm 2022.

5 plugin WordPress AMP tốt nhất năm 2022

Trong danh sách này, mình đã bao gồm tất cả các plugin WordPress AMP tốt nhất. Xem qua mô tả và các tính năng và quyết định cái nào phù hợp với trang web của bạn.

Plugin AMP chính thức dành cho WordPress

Offcial AMP
Offcial AMP

Như tên cho thấy, Plugin AMP chính thức cho WordPress là plugin WordPress AMP tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó có hơn 500.000 lượt cài đặt đang hoạt động và được phát triển bởi dự án AMP chính thức. Do đó, nó cung cấp trải nghiệm nhanh và tải trang web siêu nhanh trên thiết bị di động của bạn.

Plugin này đi kèm với ba tùy chọn cấu hình khác nhau được gọi là Chế độ mẫu – Chuẩn, Chuyển tiếp và Trình đọc. Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn xây dựng một trang web WordPress ưu tiên người dùng, tức là đẹp, an toàn, nhanh chóng và hấp dẫn. Ngoài ra, nó cho phép bạn thay đổi nền tiêu đề và chọn giữa chủ đề tối hoặc chủ đề sáng.

Các tính năng chính của Plugin AMP:

 • Cung cấp các công cụ xác thực hiệu quả cao để giúp bạn đối phó với sự không tương thích của AMP.
 • Tự động tạo đánh dấu hợp lệ AMP cho phép người dùng tuân theo quy trình công việc tiêu chuẩn mà họ đã quen trong WordPress.
 • Nó cung cấp hỗ trợ phát triển cho các nhà phát triển WordPress.
 • Hỗ trợ hướng di động, liên kết AMP với AMP và tạo AMP được tối ưu hóa theo mặc định.
 • Ngoài ra, tương thích với các chủ đề WordPress phổ biến.

Giá: Plugin AMP chính thức dành cho WordPress là một plugin WordPress hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ WordPress.org.

AMP cho WP

AMP for WP
AMP for WP

AMP cho WP là một plugin WordPress AMP của Google phổ biến rộng rãi, tự động thêm chức năng AMP vào trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với nhiều chức năng hữu ích cho phép bạn tải website của mình với tốc độ cực nhanh. Nó thậm chí còn đi kèm với ba bố cục AMP dựng sẵn khác nhau cho các website và trang đích của doanh nghiệp bạn.

Tương tự như vậy, nó cung cấp trải nghiệm AMP hoàn chỉnh vì tải ngay lập tức trên thiết bị di động và cung cấp mức độ tương tác cao hơn với Google AMP. Một số tính năng khác bao gồm theo dõi Google Analytics, hỗ trợ lời kêu gọi hành động, kiểu chữ không giới hạn, hỗ trợ chọn tham gia email, v.v. Hơn nữa, nó tương thích với hầu hết các plugin trình tạo trang phổ biến như Elementor, Divi.

Các tính năng chính của AMP cho WP:

 • Nó đi kèm với các vùng quảng cáo AMP gốc cho phép bạn chèn quảng cáo vào vị trí có giá trị nhất.
 • Đi kèm với bảng cài đặt mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn từng phần của website AMP.
 • Tối ưu hóa 100% SEO và tương thích với tất cả các plugin SEO.
 • Trình tạo trang AMP mạnh mẽ và thân thiện được tích hợp sẵn cho phép bạn tạo các bố cục phức tạp mà không cần chạm vào một mã nào.
 • Ngoài ra, sẵn sàng 100% RTL và sẵn sàng dịch.

Giá: AMP cho WP là một plugin miễn phí, tức là có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của nó từ WordPress.org. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp của nó khiến bạn phải trả $ 149 / năm cho một website trong khi đối với ba website, bạn phải trả $ 199 / năm.

WP AMP Ninja 

AMP Ninja
AMP Ninja

WP AMP Nhttps://codecanyon.net/item/wp-amp-ninja-accelerated-mobile-pages-for-wordpress/17626811inja là một plugin WordPress AMP cao cấp tự động bật AMP trên website WordPress của bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Nó đi kèm với nhiều tính năng giúp nâng cao hiệu suất website của bạn và giúp xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể làm cho website WordPress của mình thân thiện với AMP. Hơn nữa, nó hỗ trợ các bài đăng, trang, thẻ, phân loại và các loại bài đăng tùy chỉnh. Nó cho phép bạn bật / tắt các biểu tượng mạng xã hội cho website của mình. Và, nó cũng hỗ trợ hình ảnh GIF, video, âm thanh và thẻ iframe.

Các tính năng chính của WP AMP Ninja:

 • Cung cấp tùy chọn để chọn lược đồ cho từng loại bài đăng.
 • Tự động loại bỏ meta Đồ thị mở khỏi phần tiêu đề.
 • Bạn có thể tắt các loại bài đăng hoặc bài đăng cụ thể cho các trang AMP.
 • Cho phép bạn hiển thị biểu trưng hoặc tên blog của mình trong tiêu đề.
 • Ngoài ra, triển khai Google Analytics để theo dõi khách truy cập.

Định giá: WP AMP Ninja là một plugin WordPress cao cấp mà bạn có thể nhận được với giá 30 đô la từ CodeCanyon.

Plugin AMP cho WooCommerce

WooCommerce AMP
WooCommerce AMP

Nếu bạn có một website Thương mại điện tử và bạn đang tìm kiếm plugin AMP, thì Plugin AMP cho WooCommerce là một plugin bắt buộc phải có. Nó là một plugin WordPress AMP cao cấp khác từ CodeCanyon. Tốc độ tải nhanh như chớp của nó làm cho nó hoàn hảo để tạo các trang WooCommerce như cửa hàng, danh mục và thanh toán.

Phần tốt nhất của nó là nó khá dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Vì khách hàng có thể thêm trực tiếp sản phẩm vào giỏ hàng và cũng có thể thêm đánh giá cho sản phẩm trong tab Bài đánh giá. Bên cạnh đó, nếu họ không tìm thấy sản phẩm thì sản phẩm sẽ chuyển hướng họ đến trang kết quả tìm kiếm.

Các tính năng chính AMP cho Woocommmerce:

 • Bạn có thể tùy chỉnh các trang AMP và thay đổi màu sắc, biểu trưng và loại phông chữ của các Trang AMP.
 • Cho phép bạn thêm Id Google Analytics mà bạn có thể sử dụng cho mục đích theo dõi.
 • Bạn có thể hiển thị hoặc ẩn biểu tượng AMP khỏi người dùng.
 • Ngoài ra, cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm và tăng doanh số bán hàng và doanh thu.

Giá: Plugin AMP cho WooCommerce là một plugin WordPress cao cấp mà bạn có thể nhận được với giá 49 đô la từ CodeCanyon.

PWA cho WP & AMP

PWA for WPand AMP
PWA for WPand AMP

Cuối cùng, mình đã PWA cho WP & AMP, đây là một trong những plugin WordPress AMP tốt nhất trên thị trường. Plugin này đảm bảo bạn cung cấp trải nghiệm giống như ứng dụng cho người dùng của họ vì nó hoạt động tức thì như một ứng dụng. Tương tự như vậy, nó hoạt động hoàn toàn tốt với AMP cho WP & AMP cho WordPress của Automattic.

Hơn nữa, nó giúp bạn tận dụng các trình quản lý quy trình nền của các trình duyệt web hiện đại. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các biểu tượng ứng dụng, màn hình giật gân và cung cấp trải nghiệm toàn màn hình. Ngoài ra, họ làm việc chăm chỉ để liên tục phát triển và phát hành các bản cập nhật liên tục.

Các tính năng chính của PWA cho WP&AMP:

 • Người dùng sẽ có thể xem website ngay cả khi ngoại tuyến với hỗ trợ phân tích.
 • Bạn có thể tiếp cận trực tiếp danh sách ứng dụng đã cài đặt của một người trên điện thoại.
 • Đi kèm với một màn hình chào mừng có thể tùy chỉnh.
 • Khách truy cập sẽ được thông báo tự động để tải phiên bản ứng dụng của website.
 • Ngoài ra, bạn có thể thêm ứng dụng và tên viết tắt của mình.

Giá: PWA cho WP & AMP là một plugin miễn phí, tức là có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của nó từ WordPress.org. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp của nó có giá 99 đô la cho một website trong khi đối với các website không giới hạn, nó có giá 499 đô la.

Kết luận

Đó là về nó. Đây là một số danh sách các plugin WordPress AMP tốt nhất cho website của bạn. Mình hy vọng rằng bạn sẽ đồng ý với danh sách các plugin WordPress AMP tốt nhất của mình.

Cuối cùng, mình muốn giới thiệu các plugin WordPress AMP yêu thích của mình, tức là Plugin AMP chính thức cho WordPress. Bởi vì nó cực kỳ phổ biến, đồng thời siêu dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về các plugin WordPress AMP cho trang web, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Mình sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn chiến lược từng bước đầy đủ của mình về tiếp thị nội dung là gì. Hãy chắc chắn để trải qua nó một lần. 

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

Plugin amp wordpress tốt nhất | Plugin wordpress amp tốt nhất | Plugin amp tốt nhất | Plugin amp tốt nhất cho wordpress

Để lại bình luận