Skip to main content

Bạn đang tìm kiếm các nền tảng xây dựng website tốt nhất cho năm 2022? Điều gì có thể giúp bạn tạo một website thanh lịch? Đừng lo lắng. Mình sẽ giải quyết câu hỏi này trong bài viết so sánh này và giúp bạn chọn trình tạo website tốt nhất cho website của mình.

Trình xây dựng website cho phép người dùng thiết kế và xây dựng trang web của họ mà không cần kiến thức về mã hóa chính hoặc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Có rất nhiều nền tảng xây dựng website trên web khác nhau từ các dịch vụ mà họ cung cấp.

Điều quan trọng là chọn trình tạo trang web phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên, có một số điểm mà bạn phải lưu ý trước khi chọn nền tảng tốt nhất cho mình. Và, mình đã nói về nó.

Bắt đầu nào. 

Bạn cần tìm gì?

Trong số rất nhiều nhà xây dựng website, việc lựa chọn cái tốt nhất cho trang web của bạn có thể rất khó hiểu và khó khăn. Nhưng có một số điểm và tính năng quan trọng mà người xây dựng trang web của bạn nên bao gồm. Điều này sẽ giúp quá trình xây dựng trang web của bạn trở nên rất dễ dàng và hiệu quả.

Bạn phải lưu ý những điểm quan trọng sau trong khi có được trình xây dựng trang web tốt nhất cho trang web của bạn.

Dễ sử dụng

Mục đích chính của các nhà xây dựng website là làm cho quá trình xây dựng một website trở nên dễ dàng và không phức tạp. Nếu bản thân trình xây dựng khó sử dụng và thiết lập, thì nó sẽ không có ý nghĩa thực tế. Do đó, điều quan trọng là trình tạo website phải dễ sử dụng và bạn cần đảm bảo rằng nó đi kèm với một công cụ chỉnh sửa đơn giản. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản để thiết kế website của bạn.

Chi phí hiệu quả

Bạn phải luôn lưu tâm đến những gì bạn muốn và nếu bạn có đủ khả năng. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc tạo ra website của mình, thì có thể bạn cũng không có nhiều ngân sách để đầu tư vào website. Nhiều nhà xây dựng website lập hóa đơn cho bạn hàng năm vì vậy bạn cũng phải tính đến chi phí dài hạn. Điều quan trọng là phải xem liệu trình tạo website bạn muốn có nằm trong ngân sách của bạn hay không.

Trong số các lựa chọn khác nhau, chọn loại rẻ nhất có thể không phải là cách tốt nhất vì bạn có thể bỏ lỡ các tính năng quan trọng. Do đó, bạn phải thận trọng về những gì bạn chọn và liệu nó có hiệu quả về chi phí hay không.

Tính năng

Một người xây dựng website tốt cần có một bộ tính năng và chức năng tốt cho website của bạn. Một trong những tính năng quan trọng đó là SEO. Với số lượng website ngày càng tăng, điều quan trọng là phải có thứ hạng tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Và, tính năng SEO giúp bạn tối ưu hóa website của mình để xếp hạng tốt hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Một trong những tính năng quan trọng khác mà trình xây dựng website của bạn nên có là chia sẻ xã hội. Trình tạo website mà bạn chọn cũng phải bao gồm các tính năng và chức năng cơ bản để làm cho website của bạn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động cho mọi người truy cập.

Hỗ trợ

Luôn có khả năng bạn gặp một số vấn đề trong khi xây dựng website của mình. Nó thực sự có thể ảnh hưởng đến website của bạn và năng suất của một công ty. Để giảm thiểu ảnh hưởng và nhận được trợ giúp trong những tình huống đó, điều quan trọng là phải tìm kiếm người xây dựng website cung cấp hỗ trợ 24/7.

Bạn phải xem liệu người xây dựng website có danh tiếng tốt về hỗ trợ khách hàng và sự hài lòng hay không trước khi thực hiện điều đó.

Mục đích chính của người xây dựng website là giúp bạn xây dựng website của mình một cách dễ dàng và hỗ trợ bạn qua các bước. Điều này có thể phá vỡ hoặc làm hỏng website của bạn. Do đó, điều quan trọng là chọn nền tảng xây dựng website tốt nhất cho website của bạn sau khi nghiên cứu đủ.

Hãy xem danh sách mà mình đã chuẩn bị để giúp bạn làm điều đó.

15 website xây dựng website phổ biến và tốt nhất cho năm 2021

Tất cả các trình xây dựng trang web được liệt kê là tốt nhất và được liệt kê dựa trên sự lựa chọn của người dùng. Một số nền tảng hữu ích hơn cho các trang web dựa trên thị trường ngách như Thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các trình xây dựng trang web để tạo các trang web mong muốn một cách dễ dàng.

WordPress.org 

WordPress.org là gì
WordPress.org là gì

Bắt đầu vào năm 2003, WordPress.org là một trong hai phiên bản của WordPress cùng với WordPress.com. WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất, cung cấp hơn 40% số website trên internet.

WordPress.org là một nền tảng xây dựng website mã nguồn mở và tự lưu trữ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với website của mình. Nó được sử dụng miễn phí và chỉ cần vài phút để thiết lập website của bạn. Là một nhà xây dựng website tự lưu trữ, bạn phải chăm sóc các dịch vụ lưu trữ và tên miền.

Ưu điểm của wordpress.org:

 • Bạn có toàn quyền kiểm soát website của mình.
 • Bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ loại website nào như Thương mại điện tử, cá nhân và hơn thế nữa.
 • Nó cung cấp một thư viện khổng lồ gồm các plugin và chủ đề miễn phí và cao cấp.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm các chức năng và tính năng khác nhau bằng các plugin.
 • Hỗ trợ các trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng như Elementor và Divi.
 • Có một cộng đồng tích cực và nhiều tùy chọn hỗ trợ của chuyên gia.
 • Hiệu quả về chi phí.

Nhược điểm của wordpress.org:

 • Đường cong học tập nhẹ để quản lý hệ thống của bạn.
 • Bạn phải chăm sóc tên miền và lưu trữ.
 • Tự quản lý các bản cập nhật, bổ sung, hiệu suất và các bản sao lưu.

Chi phí khi sử dụng wordpress.org:

WordPress là một nền tảng miễn phí nhưng đối với một giải pháp tự lưu trữ, bạn cần trả phí cho các dịch vụ lưu trữ khoảng 50k/tháng và 200k/năm cho một tên miền.

WordPress.Org và WordPress.com là gì?

Đọc hướng dẫn chi tiết của mình về hai nền tảng của WordPress, tức là WordPress.com và WordPress.org.

Constant Contact Website Builder

constant contact
constant contact

Được hỗ trợ bởi A.I thông minh, Constant Contact Website Builder có thể tạo một website trong vài phút bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả dễ dàng của nó. Nó đi kèm với một số mẫu mà bạn có thể chọn cho website của mình. Đây là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không cần phải quan tâm đến dịch vụ lưu trữ và nó cũng cung cấp cho bạn một miền phụ như yourite.constantcontact.com.

Constant Contact Website Builder là tính năng nổi bật và đi kèm với các tính năng như trình tạo logo, phân tích website và các tính năng Thương mại điện tử khác. Mặc dù phiên bản miễn phí hiển thị các biểu ngữ quảng cáo trên website của bạn, nhưng bạn có thể tải phiên bản trả phí để kiếm tiền từ nó. Và phiên bản trả phí cũng bao gồm chứng nhận tên miền và Secure Socket Layers (SSL).

Ưu điểm của Constant Contact Website Builder:

 • Các công cụ kéo và thả dễ dàng cho các mục đích thiết kế.
 • Không yêu cầu kỹ năng viết mã.
 • Cung cấp một số tính năng để bắt đầu.
 • Đi kèm với một miền tùy chỉnh miễn phí và SSL cho các tùy chọn trả phí.

Nhược điểm của Constant Contact Website Builder:

 • Không hỗ trợ nhiều plugin của bên thứ ba
 • Hiển thị quảng cáo biểu ngữ cho các gói miễn phí.
 • Tích hợp nền tảng của bên thứ ba bị hạn chế.

Chi phí khi sử dụng Constant Contact Website Builder:

Constant Contact có 3 gói: Gói miễn phí không tốn phí, Gói dành cho người mới bắt đầu khoảng 10$/tháng và gói Doanh nghiệp 20$/tháng đi kèm với nhiều tính năng Thương mại điện tử hơn.

Wix

wixecommerce
wixecommerce

Là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất, Wix, không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa trước. Thật dễ dàng để thiết lập và bắt đầu xây dựng website của bạn. Nó đi kèm với các mẫu khác nhau cho mọi nhu cầu của bạn và rất dễ tùy chỉnh cho bất kỳ loại website nào. Wix cung cấp các thiết kế website đáp ứng tương thích với tất cả các loại thiết bị di động.

Giống như Constant Contact, Wix là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ đảm nhận việc lưu trữ và tên miền phụ cho bạn. Wix cho phép bạn dễ dàng đưa blog vào website của mình để có nhiều tương tác hơn. Đây là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về các dịch vụ lưu trữ. Nó cũng cung cấp cho bạn một tên miền phụ miễn phí giống như sitename.wixsite.com

Ưu điểm của Wix:

 • Đi kèm với một số lượng lớn các mẫu để lựa chọn.
 • Không yêu cầu kỹ năng viết mã.
 • Đi kèm với một miền phụ miễn phí.
 • Các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau bằng cách sử dụng tích hợp của bên thứ ba.
 • Trình tạo kéo và thả dễ dàng.
 • Đi kèm với SSL.

Nhược điểm của Wix:

 • Tên miền phụ miễn phí cho phép Wix hiển thị quảng cáo trên website của bạn.
 • Bạn cần đăng ký với công ty đăng ký tên miền cho tên miền tùy chỉnh.
 • Các tiện ích bổ sung của bên thứ ba bị giới hạn.
 • Các tính năng thương mại điện tử hạn chế.
 • Di chuyển sang các nền tảng khác thật tẻ nhạt.

Chi phí sử dụng Wix:

Wix có một tùy chọn miễn phí bị giới hạn và đi kèm với miền phụ Wix. Nó cũng có các kế hoạch cho $ 14,95 / tháng và $ 26,95 / tháng.

Squarespace 

squarespece
squarespece

Được nhiều doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng, Squarespace là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất. Nó có một công cụ thiết kế kéo và thả dễ dàng cho một website. Bạn có thể dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh các website của các ngách khác nhau mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

Squarespace cho phép bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến. Bạn có thể tạo các website thanh lịch và hấp dẫn với nhiều thiết kế khác nhau để lựa chọn. Đây là một nền tảng được lưu trữ cung cấp các dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ cho website của bạn.

Ưu điểm của Squarespace:

 • Dễ dàng sử dụng các công cụ kéo và thả.
 • Đi kèm với nhiều mẫu khác nhau và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Cung cấp miền tùy chỉnh và dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ.
 • Mã hóa SSL tích hợp.
 • Tạo trang web đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.

Nhược điểm của Squarespace:

 • Thiếu tiện ích mở rộng tính năng của bên thứ ba.
 • Nền tảng thương mại điện tử cho phép các cổng thanh toán hạn chế.

Chi phí sử dụng Squarespace:

Gói trang web Squarespace bắt đầu từ khoảng 12 đô la / tháng và chi phí bắt đầu từ khoảng 26 đô la / tháng cho gói cửa hàng trực tuyến.

Shopify

Shopify
Shopify

Chuyên về các trang web Thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến, Shopify là một trong những nền tảng xây dựng trang web tốt nhất. Shopify cho phép quá trình thiết kế dễ dàng để tạo trang web Thương mại điện tử của bạn. Đó là một nền tảng xây dựng trang web được lưu trữ đầy đủ sẽ chăm sóc trang web của bạn mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

Shopify quyền hạn hơn 500 nghìn trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một công cụ kéo và thả dễ dàng để thiết kế, do đó bạn không cần kiến ​​thức về mã hóa. Đây là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ và đảm nhận việc lưu trữ trang web của bạn.

Ưu điểm của Shopify:

 • Công cụ thiết kế kéo và thả dễ dàng.
 • Không cần kiến ​​thức mã hóa để tạo một trang web đáp ứng.
 • Dành riêng cho Thương mại điện tử và đi kèm với mọi tính năng liên quan đến Thương mại điện tử.
 • Quản lý các bản sao lưu và cập nhật.
 • Tích hợp với thanh toán Shopify.

Nhược điểm của Shopify:

 • Đắt.
 • Chuyển trang web của bạn sang một nền tảng khác có thể là một rắc rối.
 • Miễn phí giao dịch khi bạn sử dụng cổng thanh toán.

Chi phí sử dụng Shopify:

Gói cơ bản cho Shopify bắt đầu từ khoảng 29 đô la / tháng với khả năng nâng cấp để lấy thêm tiền. Gói trả trước có thể lên đến $ 299 / tháng

Weebly

weeblycom
weeblycom

Tương tự như WordPress.org, WordPress.com là một phiên bản khác của WordPress. Nhưng nó không phải là một nền tảng tự lưu trữ như WordPress.org. Đây là một trong những nền tảng xây dựng trang web tốt nhất chăm sóc lưu trữ và tên miền cho trang web của bạn.

WordPress.com là một nền tảng miễn phí cho phép bạn thêm rất nhiều plugin miễn phí và sử dụng các chủ đề khác nhau. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với WordPress.org tự lưu trữ, thì WordPress.com là tốt nhất cho bạn. Nó cũng có một tùy chọn trả phí.

Ưu điểm của Weebly:

 • Chăm sóc lưu trữ và tên miền cho trang web của bạn.
 • Dễ sử dụng và không cần thiết lập.
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động.
 • Rất nhiều chủ đề và plugin để lựa chọn.
 • Cung cấp hỗ trợ của chuyên gia.

Nhược điểm của Weebly:

 • Phiên bản miễn phí có giới hạn.
 • Không cung cấp các tính năng kéo và thả như các nền tảng khác.
 • Cung cấp ít tùy chỉnh hơn so với WordPress.org.
 • Bạn không thể kiểm soát các quảng cáo được hiển thị trên trang web của mình.

Chi phí sử dụng Weebly:

Weebly đi kèm với một gói cơ bản miễn phí. Nó cũng cung cấp các tùy chọn trả phí khác nhau, bắt đầu từ khoảng $ 8 / tháng.

WordPress.com

WordPress.com là gì
WordPress.com là gì

Tương tự như WordPress.org, WordPress.com là một phiên bản khác của WordPress. Nhưng nó không phải là một nền tảng tự lưu trữ như WordPress.org. Đây là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất chăm sóc lưu trữ và tên miền cho website của bạn.

WordPress.com là một nền tảng miễn phí cho phép bạn thêm rất nhiều plugin miễn phí và sử dụng các chủ đề khác nhau. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với WordPress.org tự lưu trữ, thì WordPress.com là tốt nhất cho bạn. Nó cũng có một tùy chọn trả phí.

Ưu điểm của WordPress.com:

 • Chăm sóc lưu trữ và tên miền cho website của bạn.
 • Dễ sử dụng và không cần thiết lập.
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động.
 • Rất nhiều chủ đề và plugin để lựa chọn.
 • Cung cấp hỗ trợ của chuyên gia.

Nhược điểm của WordPress.com:

 • Phiên bản miễn phí có giới hạn.
 • Không cung cấp các tính năng kéo và thả như các nền tảng khác.
 • Cung cấp ít tùy chỉnh hơn so với WordPress.org.
 • Bạn không thể kiểm soát các quảng cáo được hiển thị trên website của mình.

Chi phí sử dụng WordPress.com:

Nó có cả gói miễn phí và cao cấp. Gói miễn phí rất hạn chế trong khi gói cao cấp bắt đầu từ khoảng 4 đô la / tháng và có thể lên đến 25 đô la.

BigCommerce

Big commerce
Big commerce

Là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, BigCommerce là một trong những nền tảng xây dựng website dành riêng cho Thương mại điện tử tốt nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một website Thương mại điện tử và các cửa hàng trực tuyến với các tính năng tích hợp sẵn khác nhau của nó. Nó đảm nhận việc quản lý, bảo mật và cập nhật website của bạn mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

BigCommerce cho phép bạn tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình. Bạn cũng có thể tích hợp website của mình với các cổng thanh toán khác nhau như Stripe, PayPal, v.v.

Ưu điểm của BigCommerce:

 • Nền tảng được lưu trữ đầy đủ.
 • Đi kèm với các tính năng tích hợp khác nhau.
 • Đi kèm với các thiết kế website tạo sẵn khác nhau.
 • Chăm sóc cập nhật phần mềm, quản lý và bảo mật website của bạn.
 • Không tính phí giao dịch.
 • Tích hợp với các cổng thanh toán khác nhau.

Nhược điểm của BigCommerce:

 • Hơi đắt.
 • Di chuyển website của bạn có thể là một rắc rối.

Chi phí sử dụng BigCommerce:

Chi phí bắt đầu từ $ 29,95 / tháng

GoDaddy Website Builder

godaddy
godaddy

Cùng với dịch vụ lưu trữ và tên miền, GoDaddy cũng cung cấp một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất. Trình tạo website GoDaddy là trình tạo website dễ sử dụng đi kèm với dịch vụ lưu trữ của nó.

Bạn có thể sử dụng công cụ grad and drop để thiết kế website trông chuyên nghiệp của mình. Nó đi kèm với hơn 100 mẫu website để bạn lựa chọn để làm cho website của bạn trông thanh lịch.

Ưu điểm của GoDaddy Website Builder:

 • Dễ dàng sử dụng công cụ tạo trang kéo và thả.
 • Đi kèm với hơn 100 mẫu website.
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7.
 • Đi kèm với một mô-đun AI giúp bạn tối ưu hóa website của mình.
 • Cung cấp mã hóa SSL.
 • Tích hợp với các tính năng tiếp thị xã hội và email và phân tích google.

Nhược điểm của GoDaddy Website Builder:

 • Không phải mọi thứ đều có thể chỉnh sửa.
 • Bán thêm khác nhau.
 • Thiếu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt.

Chi phí GoDaddy Website Builder:

Nó đi kèm với 3 gói trả phí: Cá nhân với 5,99 đô la / tháng, Doanh nghiệp với 9,99 đô la / tháng và Doanh nghiệp cộng với 14,99 đô la / tháng, tất cả đều được thanh toán hàng năm.

Webnode

webnode
webnode

Với hơn 40 triệu người dùng, Webnode là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất. Nó sử dụng công cụ kéo và thả để thiết kế website của bạn, cho phép bạn dễ dàng thêm các phần và yếu tố nội dung vào website của mình.

Webnode có sẵn hơn 20 ngôn ngữ cho phép website của bạn hỗ trợ các tính năng đa ngôn ngữ. Đây là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ chăm sóc tên miền và lưu trữ cho website của bạn.

Ưu điểm Webnode:

 • Tốt nhất cho các website đa ngôn ngữ.
 • SEO tuyệt vời.
 • Tính năng sao lưu và SEO tuyệt vời.
 • Các công cụ và tiện ích mở rộng sử dụng mã HTML.
 • Có thể tích hợp với AdSense.

Nhược điểm Webnode:

 • Các tính năng thương mại điện tử hạn chế.
 • Thiếu một số tính năng.
 • Không cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ.
 • Dung lượng được giới hạn ở 100MB miễn phí.

Chi phí sử dụng Webnode:

Webnode có cả bản dùng thử miễn phí và một số tùy chọn trả phí. Các tùy chọn trả phí bắt đầu vào khoảng $ 3,95 / tháng.

Site123

site123
site123

Đặc biệt đối với người mới bắt đầu, Site123 đã là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất trên web. Đây là một trình tạo website rất thân thiện với người mới bắt đầu và được tuyên bố là đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Nó có giá rất phải chăng và đi kèm với các tính năng quan trọng để giúp người mới bắt đầu.

Site123 có hơn 100 mẫu để bạn lựa chọn cho mọi loại website mà bạn muốn tạo. Nó cũng có cả gói miễn phí và trả phí để bạn lựa chọn. Đây là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền phụ miễn phí cho website của bạn.

Ưu điểm Site123:

 • Rất đơn giản và dễ sử dụng nhất.
 • Đi kèm với hơn 100 mẫu.
 • Có thiết kế đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.
 • Có thể tạo website với hơn 20 ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời.

Nhược điểm Site123:

 • Gói miễn phí rất hạn chế.
 • Khả năng tùy biến bị hạn chế.
 • Hiển thị quảng cáo trong các phiên bản miễn phí không thể kiểm soát.
 • Đắt.
 • Thiếu các tính năng nâng cao.

Chi phí sử dụng Site123:

Nó cung cấp cả gói miễn phí và trả phí. Gói trả phí có giá khoảng 5,8 đô la / tháng, cung cấp cho bạn miền miễn phí trong một năm hoặc khả năng thêm miền của bạn mà gói miễn phí thiếu.

Truy cập Site123 ngay bây giờ!

Gator Website Builder

hostgator
hostgator

Được cung cấp bởi HostGator, Gator là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất được lưu trữ đầy đủ và chăm sóc tên miền. Nó bỏ qua các bản sao lưu và bảo mật của website. Nó đi kèm với một công cụ kéo và thả đơn giản và dễ dàng để chỉnh sửa website của bạn theo ý muốn.

Gator đi kèm với hơn 200 thiết kế website hoàn toàn đáp ứng và có thể tùy chỉnh theo sự lựa chọn của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn một công cụ phân tích để kiểm tra sự phát triển của website của bạn.

Ưu điểm Gator Website Builder:

 • Công cụ thiết kế kéo và thả dễ dàng và mạnh mẽ.
 • Nền tảng được lưu trữ đầy đủ và chăm sóc tên miền.
 • Chăm sóc bảo mật, sao lưu và quản lý website.
 • Đi kèm với một chứng chỉ mã hóa SSL.
 • Thư viện ảnh tích hợp sẵn.
 • Không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên website của bạn.

Nhược điểm Gator Website Builder:

 • Không bao gồm gói miễn phí.
 • Chỉ một số tiện ích bổ sung có hạn và không thể mở rộng bằng mã.
 • Thiếu một số tính năng chính.

Chi phí sử dụng Gator Website Builder:

Gator có 3 gói cao cấp là $ 3,84 / tháng, $ 5,99 / tháng và $ 9,22 / tháng.

Jimdo 

jimdo
jimdo

Với hơn 20 triệu website, Jimdo là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất hiện có. Mặc dù nó cũng đi kèm với một tùy chọn cao cấp, nhưng tùy chọn miễn phí của nó cũng không thiếu. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu xây dựng website với Jimdo bằng cách sử dụng Jimdo là một trình tạo website nhanh và dễ sử dụng. Nó có 2 nhà xây dựng website; Jimdo Dolphin và Jimdo Creator.

Trình xây dựng website của Jimdo Dolphin nhắm mục tiêu đến những người mới bắt đầu và sử dụng Trí tuệ thiết kế nhân tạo (ADI) để giúp họ xây dựng website một cách dễ dàng. Mặt khác, Jimdo Creator cho phép người dùng sử dụng công cụ kéo và thả dễ dàng của nó để tạo một website mà họ lựa chọn. Đó là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ.

Ưu điểm Jimdo:

 • Hiển thị quảng cáo nhỏ trên gói miễn phí.
 • Dễ dàng sử dụng với các nhà xây dựng khác nhau cho các chuyên môn khác nhau.
 • Mẫu thân thiện với thiết bị di động.
 • Đi kèm với mã hóa SSL.
 • Cung cấp hỗ trợ tốt.
 • Không có giới hạn trang trong gói miễn phí.

Nhược điểm Jimdo:

 • Thiếu số lượng mẫu.
 • Thiếu các tính năng.
 • Mẫu không hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Chi phí sử dụng Jimdo:

Tùy chọn miễn phí và trả phí.

Carrd

carrd
carrd

Tối giản và sạch sẽ, Carrd là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất trên web. Nó cung cấp một thiết kế website gọn gàng, một trang mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Nó rất phải chăng và đi kèm với một thiết kế trang nhã cho website của bạn.

Carrd đi kèm với các mẫu trang đích hấp dẫn để bạn lựa chọn và không yêu cầu thời gian thiết lập đáng kể. Nó hoạt động tốt nhất như một trang đích để chuyển hướng người xem đến phương tiện truyền thông xã hội hoặc các trang khác của bạn. Đây là một nền tảng được lưu trữ trên web mà không cần tải xuống hoặc cài đặt.

Ưu điểm Carrd:

 • Nó rất nhanh và đáng tin cậy.
 • Không cần tải xuống và cài đặt.
 • Thiết kế trang đơn đơn giản nhưng thanh lịch.
 • Giao diện người dùng sạch.
 • Không tốn kém.

Nhược điểm Carrd:

 • Thiếu các tính năng Thương mại điện tử.
 • Chỉ cung cấp các thiết kế trang đơn.
 • Thiếu sự hỗ trợ tốt.

Chi phí sử dụng Carrd: 

Carrd được sử dụng miễn phí với giới hạn là 3 website, hình ảnh và video tiêu chuẩn và một tên miền phụ. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được gói cao cấp bắt đầu từ khoảng $ 19 / năm. Điều này mở rộng giới hạn của bạn lên 10 website và bạn có thể thêm miền tùy chỉnh của mình.

Webflow

webflow
webflow

Mặc dù mới, nhưng Webflow đã có thể giữ tên của mình là một trong những nền tảng xây dựng website tốt nhất trên web. Dành riêng cho các nhà phát triển và nhà thiết kế, Webflow có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể tạo các trang thanh lịch bằng cách sử dụng công cụ tạo website.

Nó đi kèm với cả gói miễn phí và trả phí. Gói miễn phí khá tính năng và cho phép bạn dễ dàng tạo một website hoạt động đầy đủ nhưng thiếu các tính năng nâng cao mà tùy chọn trả phí cung cấp. Gói miễn phí cũng được giới hạn ở 500 lượt xem một tháng. Đây là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, tuy nhiên, bạn có thể lưu trữ nó vào dịch vụ lưu trữ mà bạn lựa chọn cho các gói trả phí.

Ưu điểm Webflow:

 • Công cụ tùy biến rất mạnh mẽ.
 • Người thiết kế hoàn toàn có thể kiểm soát và tùy chỉnh thiết kế theo ý mình.
 • Đi kèm với hơn 100 mẫu để lựa chọn.
 • Tích hợp dễ dàng với google analytics, MailChimp, v.v.
 • Hiển thị các quảng cáo nhỏ và hầu như không đáng chú ý trên các tùy chọn miễn phí.

Nhược điểm Webflow:

 • Cụ thể cho các nhà phát triển và nhà thiết kế.
 • Hỗ trợ chỉ có sẵn qua email.
 • Hoàn thiện mẫu khi bắt đầu.

Chi phí sử dụng Webflow:

Bạn có thể sử dụng Webflow để xây dựng một website miễn phí nhưng kế hoạch cơ bản để xuất bản nó bắt đầu từ khoảng $ 12 / tháng.

Tổng kết

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết về các nền tảng xây dựng website khác nhau, những gì chúng cung cấp và những gì tốt nhất cho bạn. Bạn có thể sử dụng bài viết này làm hướng dẫn để giúp bạn chọn nền tảng xây dựng trang web tốt nhất cho trang web của mình.

Từ danh sách trên, mình muốn giới thiệu WordPress. Vì WordPress là nền tảng phổ biến nhất để làm trang web. Nó miễn phí, dễ sử dụng và được hơn 40% trang web tin tưởng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc chọn nền tảng nào cho trang web của mình, hãy bình luận cho mình bên dưới. Mình sẽ giới thiệu cho bạn cái tốt nhất.

Bạn có thể muốn xem các bài viết về các loại trang web khác nhau mà bạn có thể tạo.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

nền tảng xây dựng trang web tốt nhất | nền tảng thiết kế trang web tốt nhất | nền tảng xây dựng website tốt nhất | nền tảng thiết kế website tốt nhất | nền tảng tạo website tốt nhất | nền tảng thiết kế website miễn phí | nền tảng tạo website miền phí

Để lại bình luận