Skip to main content

Tự hỏi những loại website phổ biến nhất mà bạn có thể xây dựng vào năm 2022 là gì? Đừng lo lắng. Mình đã liệt kê các loại website phổ biến để giúp bạn giải quyết sự nhầm lẫn đó.

Có rất nhiều website trên mạng. Bạn có thể tìm thấy các website cho mọi thị trường ngách.

Trong số hơn một tỷ website trên web, một số loại website có xu hướng thu thập nhiều lưu lượng truy cập hơn và phổ biến hơn những loại khác. Khi bắt đầu với một website, điều quan trọng là phải biết các loại website phổ biến này.

Từ danh sách các nền tảng xây dựng website khác nhau, bạn có thể chọn nền tảng tốt nhất trong số đó dựa trên yêu cầu và chi phí của mình.

Để giúp bạn điều đó, mình đã có danh sách các loại website phổ biến nhất vào năm 2021.

Hãy bắt đầu với điều này.

Các loại website phổ biến nhất hiện nay 2022

Nếu bạn đang có kế hoạch làm một website, thì bạn cần phải quyết định loại website bạn muốn làm. Vì vậy, hãy đọc đến cuối và tự quyết định, loại website nào phù hợp nhất với bạn.

Website kinh doanh

Loại website phổ biến - Kinh doanh
Loại website phổ biến – Kinh doanh

Trang web kinh doanh là một trong những loại website phổ biến nhất hiện có. Nhiều tổ chức kinh doanh khác nhau sử dụng các trang web này làm danh tính hoặc thị trường trực tuyến của họ. Họ sử dụng các trang web kinh doanh để quảng bá và bán sản phẩm của họ và cũng cung cấp cho khách hàng sự kết nối dễ dàng với công ty

Trang web kinh doanh là một danh mục rất rộng và cũng có thể bao gồm các loại trang web khác nhau. Ví dụ: một blog cá nhân kiếm tiền từ những thứ mà nó bán trực tuyến cũng có thể được gọi là một trang web kinh doanh cùng với một trang web Thương mại điện tử. Có nhiều trang web kinh doanh khác nhau nhưng điểm chung của tất cả là nó giúp doanh nghiệp hoặc tổ chức phát triển nhanh chóng.

Họ cũng giúp công ty giao tiếp với khách hàng và nhận được phản hồi của họ. Một địa điểm trang nhã giúp thể hiện uy tín của doanh nghiệp. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp đã bao gồm một trang web.

Bạn có thể bắt đầu một trang web kinh doanh nếu,

 • Bạn muốn một nền tảng để chia sẻ thông tin doanh nghiệp của mình.
 • Bạn đã có một doanh nghiệp hiện tại và muốn mở rộng nó trực tuyến.
 • Bạn muốn tăng khách hàng và khách hàng cho doanh nghiệp của mình.
 • Bạn có một ý tưởng kinh doanh và muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web doanh nghiệp của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng WordPress và gói chủ đề mà nó cung cấp. Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra bài viết của mình về lý do tại sao một trang web lại quan trọng đối với một doanh nghiệp.

Một số trang web kinh doanh phổ biến nhất trên web là:

Website cá nhân

Loại website phổ biến - Cá nhân
Loại website phổ biến – Cá nhân

Trang web cá nhân, như tên cho thấy, là loại website rất phổ biến mà mọi người sử dụng để chia sẻ ý tưởng, cảm xúc và câu chuyện cá nhân của họ. Nó hoạt động như một nhật ký trực tuyến cho một cá nhân, nơi họ chia sẻ kinh nghiệm của họ về các chủ đề khác nhau. Các website này chủ yếu bao gồm các phương tiện khác nhau như hình ảnh và ảnh để làm cho nội dung giải trí.

Mặc dù mục đích chính của website không phải là kiếm tiền, nhưng nhiều website cá nhân phát triển thành công cụ tạo doanh thu sau một lượng truy cập tốt. Điều này đã thúc đẩy nhiều cá nhân tạo ra các website cá nhân và bạn có thể tìm thấy chúng trên khắp các website.

Bạn có thể bắt đầu với một trang cá nhân nếu bạn

 • Muốn thể hiện sự sáng tạo của bạn và viết những câu chuyện và bài báo trên web.
 • Thích duy trì các tạp chí thường xuyên và cập nhật.
 • Muốn chia sẻ lối sống hàng ngày của bạn.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu chia sẻ những câu chuyện, bài viết và thể hiện sự sáng tạo của mình trên web bằng cách bắt đầu một website cá nhân. WordPress giúp bạn bắt đầu dễ dàng. Bạn có thể xem cách bắt đầu một website để được hướng dẫn thêm.

Một số website cá nhân phổ biến là:

Website thương mại điện tử 

Loại website phổ biến - Thương mại điện tử
Loại website phổ biến – Thương mại điện tử

Các website thương mại điện tử là các cửa hàng hoặc cửa hàng trực tuyến nơi mọi người có thể mua và bán sản phẩm. Bạn có thể đã bắt gặp các cửa hàng Thương mại điện tử khác nhau và cũng đã mua một số trên hành trình internet của mình. Tất cả những website cho phép bạn mua hàng đều là trang Thương mại điện tử.

Các website này có thiết kế hấp dẫn để giới thiệu sản phẩm của họ và cho phép khách hàng dễ dàng mua hoặc bán các mặt hàng. Nếu bạn muốn bán sản phẩm và dịch vụ của mình một cách thuận tiện, thì đây là website phù hợp để bắt đầu.

Các website thương mại điện tử bao gồm các tính năng khác nhau như lọc sản phẩm, cổng thanh toán, phương thức vận chuyển, v.v. Những điều này có vẻ rất phức tạp để đưa vào website của bạn khi bắt đầu nhưng bạn không phải lo lắng. Có rất nhiều nền tảng cho phép bạn xây dựng một trang Thương mại điện tử rất dễ dàng và bắt đầu bán sản phẩm của mình.

Bạn có thể bắt đầu một website Thương mại điện tử nếu bạn

 • Muốn bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến.
 • Muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.
 • Có một cửa hàng hiện tại và mở rộng phạm vi tiếp cận của nó.

Một số website Thương mại điện tử phổ biến nhất trên web là:

Ở đây, mình đã liệt kê các nền tảng Thương mại điện tử tốt nhất để tạo nên một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ mà bạn có thể muốn kiểm tra.

Trang web Blog

Loại website phổ biến - Blog
Loại website phổ biến – Blog

Các website blog chứa các bài đăng blog thông tin và là loại website phổ biến được điều hành bởi một cá nhân hoặc một nhóm người. Chúng bao gồm các bài đăng trên blog về các chủ đề khác nhau và hầu như không bị giới hạn bởi bất kỳ ngách nào.

Các website blog có một phong cách viết đối thoại và cung cấp một cách đọc bình thường cho người xem. Các nhà văn thường xuyên và thường xuyên cập nhật website với các bài đăng blog mới. Chúng thân thiện với người dùng và tương tác, điều này cũng cho phép các lượt xem dễ dàng tương tác và đưa ra nhận xét của họ.

Các website blog ngày càng phổ biến và nhiều người đang tạo ra các website này. Ngoài ra, mọi người đã và đang tạo blog về các chủ đề khác nhau như thời trang, lối sống, thực phẩm, vật nuôi, du lịch, v.v. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn của mình về các loại blog phổ biến nhất.

Bạn có thể dễ dàng tạo một website để viết blog bằng cách sử dụng các nền tảng khác nhau trên web. Một trong những nền tảng phổ biến và thân thiện với người dùng là WordPress. Nó giúp bạn bắt đầu với việc xây dựng website rất dễ dàng.

Mọi người cũng có xu hướng nhầm lẫn blog và website với nhau. Kiểm tra bài viết của mình trên Blog vs Trang web để biết thêm thông tin.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn bắt đầu blog của riêng mình thì bạn có thể sử dụng các nền tảng blog miễn phí bất cứ lúc nào.

Bạn có thể bắt đầu một website blog nếu bạn

 • Thích viết những điều mới và thú vị.
 • Muốn có một nền tảng để xuất bản các bài báo khác nhau.

Một số website viết blog phổ biến là:

Website giáo dục

Loại website phổ biến - Giáo dục
Các loại website phổ biến – Giáo dục

Trang web giáo dục là loại website nhằm mục đích cung cấp các tài nguyên và mẹo giáo dục khác nhau cho những người ham học hỏi. Có rất nhiều website giáo dục khác nhau trên web. Một số được liên kết với các tổ chức trong khi một số cung cấp giáo dục mà không có liên kết.

Các trường học, cao đẳng hoặc đại học sử dụng các website này như một cách để sinh viên cập nhật thông tin hoặc thói quen mới. Họ cũng sử dụng các website để cung cấp cho sinh viên các tài liệu giáo dục khác nhau cho việc học của họ. Mọi người cũng có thể kiểm tra các website này để biết thông tin về các tổ chức.

Ngoài ra còn có các loại website giáo dục khác nhau cung cấp các khóa học và chứng chỉ trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập vào website và mua các khóa học khác nhau mà họ cung cấp để học. Một số website cung cấp chứng chỉ xác thực và có thể chia sẻ để hoàn thành khóa học. Những điều này cung cấp cho mọi người sự thuận tiện trong việc học tập ở bất cứ đâu họ muốn.

Bạn có thể bắt đầu với một website giáo dục nếu bạn

 • Muốn cung cấp cho mọi người những tài liệu học tập khác nhau.
 • Có một viện giáo dục hiện có.
 • Muốn tạo một nền tảng học tập trực tuyến.

Mình sẽ giúp bạn cách bắt đầu website của bạn trong bài viết của mình về cách bắt đầu một website.

Một số website giáo dục phổ biến nhất là:

Website Portfolio

Loại website phổ biến - Portfolio
Loại website phổ biến nhất – Portfolio

Các website danh mục đầu tư là các website dành để hiển thị các ví dụ về công việc trong quá khứ. Mọi người có thể cho khách hàng tiềm năng thấy chất lượng công việc mà họ cung cấp và có thể sử dụng website danh mục đầu tư để thu thập một số mẫu tốt nhất về công việc trước đây mà họ đã làm. Loại website này được xây dựng đơn giản hơn so với website doanh nghiệp và tập trung hơn vào một nhiệm vụ cụ thể: thu thập các mẫu công việc.

Loại website này phổ biến nhất đối với các chuyên gia sáng tạo và dịch giả tự do được thuê dựa trên kỹ năng đã được chứng minh. Đây cũng có thể là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn cho một website kinh doanh phục vụ một trọng tâm tương tự.

Các website danh mục đầu tư giúp mọi người thể hiện kỹ năng của họ và làm việc để thu hút khách hàng tiềm năng hoặc xếp hạng cao trong quá trình tuyển dụng. Mặc dù chúng là những trang trông rất đơn giản với ít trang, nhưng chúng rất trang nhã và phản ánh hoàn hảo tính cách cũng như công việc của bạn.

Bạn có thể bắt đầu một website danh mục đầu tư nếu bạn

 • Muốn giới thiệu các kỹ năng và dự án của bạn.
 • Đang thay đổi hoặc đang tìm việc.
 • Muốn tham gia vào công việc tự do và thu hút khách hàng.

Có một trang danh mục đầu tư chuyên nghiệp là rất thuận lợi và nó thậm chí có thể là yếu tố chính giúp bạn kiếm được việc làm. Nếu bạn muốn trình bày các kỹ năng của mình và làm việc một cách độc đáo thì bắt đầu một trang portfolio là một lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ví dụ trên web.

Một số website danh mục đầu tư phổ biến nhất là:

Trang web Brochure

Loại website phổ biến - brochure
Loại website phổ biến nhất – brochure

Các website brochure được sử dụng để trình bày thông tin tổng thể về một công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm trong một thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn. Chúng chủ yếu được sử dụng bởi các công ty khác nhau để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ.

Các trang web brochure hoạt động như một danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ và bao gồm các thông tin như chi tiết liên hệ, chi tiết công ty và các thông tin khác. Nó cũng hoạt động như một giải pháp thay thế rẻ hơn cho việc quảng cáo doanh nghiệp của bạn vì bạn không phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào việc lưu trữ một tập tài liệu có 2 3 trang.

Bạn có thể tạo một trang web Brochure nếu bạn

 • Muốn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Muốn có một trang thanh lịch để hiển thị thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các nền tảng khác nhau có sẵn trên web để bắt đầu tạo trang web tài liệu quảng cáo của mình.

Một số trang web Brochure nổi tiếng là:

Website Giải trí

Loại website phổ biến - Giải trí
Loại website phổ biến nhất – Giải trí

Các website giải trí tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp thông tin và quan điểm dưới dạng nội dung vui nhộn và thú vị. Họ liên tục cập nhật thông tin thú vị mới về các chủ đề giải trí khác nhau như chuyện phiếm về người nổi tiếng, cập nhật trò chơi, meme và hơn thế nữa. Họ cố gắng làm cho website trở nên hấp dẫn và thú vị nhất có thể.

Các website dễ điều hướng và thân thiện với người dùng này chủ yếu lưu trữ các cổng khác nhau, nơi mọi người cũng có thể chia sẻ những nội dung khác nhau. Chúng chủ yếu bao gồm hỗ trợ cho video và hình ảnh giúp website trở nên trang nhã và thú vị.

Nếu bạn có thể nắm bắt được chủ đề giải trí nào đó có lượng người hâm mộ, thì bạn có thể dễ dàng xếp hạng cao với website giải trí của mình. Mọi người luôn tìm kiếm giải trí và những trang này giúp ích trong việc đó. Đó là một website tuyệt vời để bắt đầu.

 • Bạn là một nghệ sĩ giải trí và muốn tiếp xúc trực tuyến với nhiều người hơn
 • Bạn có một ý tưởng kinh doanh giải trí độc đáo

Một số website giải trí phổ biến nhất là:

Website mạng xã hội

Loại website phổ biến - Mạng xã hội
Loại website phổ biến nhất – Mạng xã hội

Ai không biết về mạng xã hội? Nó gần như đã trở thành thứ quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và website bật lên khi bạn nghĩ đến từ này cũng là một trong những website truyền thông xã hội.

Có hơn 3,8 tỷ người dùng mạng xã hội trên các nền tảng khác nhau. Các website này là nhu cầu thiết yếu hàng ngày và là nền tảng tuyệt vời để chia sẻ những ý tưởng khác nhau và quảng bá công việc của bạn. Điều này làm cho các trang mạng xã hội trở thành một trung tâm thu thập lưu lượng truy cập không bao giờ chết.

Lưu lượng truy cập này cũng đảm bảo rằng bạn luôn được lắng nghe và thu hút ngày càng nhiều người hơn. Theo nghĩa đen, có tất cả các loại người trên mạng xã hội, vì vậy bạn sẽ không phải tìm kiếm đối tượng mục tiêu.

Các website Truyền thông xã hội cho phép bạn

 • Chia sẻ các hình ảnh và tệp phương tiện khác nhau
 • Được cập nhật với các sự kiện khác nhau đang diễn ra.
 • Thường xuyên liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn.

Có nhiều website mạng xã hội khác nhau và một số website phổ biến nhất là:

Website phi lợi nhuận 

Loại website phổ biến - Phi lợi nhuận
Loại website phổ biến nhất – Phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận là một niềm hạnh phúc cho thế giới. Họ không ngừng cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng không thể cho một nhóm nhỏ tài trợ hoặc tổ chức tất cả các nhiệm vụ này. Đây là nơi các website phi lợi nhuận xuất hiện.

Các website phi lợi nhuận này hầu hết được lưu trữ bởi các tổ chức phi lợi nhuận vì sự hiện diện của họ trên web và như một cổng quyên góp cho công việc của họ. Họ cũng có thể bao gồm thông tin khác nhau về họ trên website làm cho họ đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Họ cũng có thể dễ dàng bao gồm cổng quyên góp và thông tin trợ giúp trên website của họ. Có một website giúp mọi người đóng góp cho tổ chức và biết thêm thông tin về những gì tổ chức hiện đang hoạt động.

Bạn có thể bắt đầu với các website phi lợi nhuận nếu bạn

 • Có một tổ chức hiện có và muốn tăng thêm thành viên.
 • Muốn giúp đỡ những người cần bằng cách quyên góp.

Một số website phi lợi nhuận phổ biến là:

Trang web Tin tức

Loại website phổ biến - Tin tức
Loại website phổ biến nhất – Tin tức

Điều rất quan trọng là phải nhận thức được những gì đang xảy ra trên khắp thế giới. Và một cách đáng tin cậy cho điều đó là thông qua các trang web tin tức. Các trang web tin tức như tên cho thấy là loại trang web phổ biến hàng ngày đăng các bài báo và bài đăng khác nhau về những gì đang xảy ra ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Nhân viên tin tức liên tục thu thập thông tin và tin tức khác nhau về các sự kiện khác nhau đang xảy ra trên thế giới. Họ có thể dễ dàng triển khai một trang web để xuất bản tin tức một cách đơn giản nhưng trang nhã. Điều này sẽ giúp họ thông báo cho công chúng theo nhiều cách hơn. Mục đích chính của phương tiện truyền thông là giữ cho độc giả của họ được thông báo liên tục về các sự kiện khác nhau và việc bắt đầu một trang web tin tức có thể giúp họ làm điều đó.

Mặc dù một số trang web tin tức này được điều hành bởi các tập đoàn truyền thông hàng đầu, nhưng vẫn có rất nhiều trang web không được liên kết với bất kỳ kênh nào. Nguồn độc giả duy nhất của họ là trang web và họ không ngừng làm việc để đáp ứng khán giả và cung cấp tin tức gần đây. Bắt đầu một trang web tin tức không chỉ giới hạn trong các nhóm phương tiện truyền thông đó.

Bạn có thể bắt đầu với các trang web tin tức nếu bạn

 • Có phương tiện truyền thông tin tức hiện có và muốn tăng phạm vi trực tuyến của nó.
 • Là một nhà báo mới bắt đầu.
 • Muốn xuất bản tin tức và cập nhật mọi người về các sự kiện khác nhau.

Một số trang web tin tức hàng đầu là:

Website Công cụ Tìm kiếm

Google
Google

Các website của Công cụ Tìm kiếm là loại website giúp mọi người tìm kiếm các thông tin khác nhau trên web. Các website này tìm kiếm trên web các kết quả khác nhau có liên quan đến các mục nhập tìm kiếm của người dùng. Chúng hiển thị danh sách kết quả theo người dùng và hiển thị thông tin khác nhau liên quan đến tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm có cơ sở dữ liệu lưu trữ một số lượng lớn các website mà nó đi qua từ web. Khi người dùng tìm kiếm bất kỳ từ khóa cụ thể nào, công cụ tìm kiếm sẽ đi qua tất cả các website được lưu trữ và liệt kê ra các website có liên quan nhất phù hợp với từ khóa đó.

Từ khóa phù hợp nhất chắc chắn sẽ nhận được phần lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm từ khóa hơn từ khóa khác. Vì vậy, việc các website theo đuổi xếp hạng hàng đầu về mức độ phù hợp là điều đương nhiên. Nội dung của bạn cần được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có thể xếp hạng cao hơn trong quá trình tìm kiếm.

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện có. Nó xử lý khoảng 92% tổng số tìm kiếm trên web.

Một số website của công cụ tìm kiếm trên web là:

Website huy động vốn cộng đồng

Loại website phổ biến - Huy động vốn
Loại website phổ biến nhất – Huy động vốn

Gây quỹ cộng đồng là tập hợp tiền cho các dự án, tổ chức khác nhau hoặc một sự kiện từ những người có thiện chí khác nhau. Những loại website này rất nổi tiếng trong số những người có ý tưởng mới và sáng tạo để bắt đầu kinh doanh của họ. Người hâm mộ các bộ phim hoặc phương tiện giải trí khác nhau cũng sử dụng nền tảng này như một cách để tài trợ cho các cuộc hội thảo và tụ họp.

Đây cũng là một trợ giúp đắc lực cho một công ty khởi nghiệp. Các công ty khởi nghiệp chủ yếu phải đi khắp nơi để tìm kiếm các khoản đầu tư lớn từ một số lượng hạn chế nhưng các website huy động vốn cộng đồng đã thay đổi điều đó. Các công ty khởi nghiệp với những ý tưởng chân thực và tuyệt vời có thể dễ dàng thu hút mọi người và nhận được tiền để bắt đầu với công việc kinh doanh của họ.

Các website huy động vốn cộng đồng cho phép người gây quỹ dễ dàng trình bày lý do và nhu cầu của họ. Và, họ cũng có thể đặt số tiền mục tiêu của họ từ các website. Điều này hoạt động như một nền tảng tuyệt vời để khởi đầu các doanh nghiệp phát triển và những người muốn đóng góp cho điều gì đó họ thích.

Trợ giúp từ các website huy động vốn cộng đồng

 • Để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp khác nhau
 • Về điều trị các điều kiện y tế
 • Mọi người hoàn thành bằng cấp của họ và hơn thế nữa

Một số website Huy động vốn cộng đồng nổi tiếng là:

Website diễn đàn cộng đồng 

Miion – Multi-Purpose WordPress Theme
Loại website phổ biến nhất – Cộng đồng

Diễn đàn cộng đồng hoặc diễn đàn internet là loại website nơi mọi người có thể tham gia và nói về các chủ đề khác nhau dưới dạng nhận xét. Chúng hoàn toàn không giống các cuộc trò chuyện và chủ yếu có một đoạn hoặc nhiều tin nhắn. Mọi người có thể dễ dàng bình luận trên diễn đàn để bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng của họ về một cuộc thảo luận hoặc thậm chí bắt đầu một cuộc thảo luận mới.

Chúng còn được gọi là bảng tin vì nó cho phép mọi người thêm tin nhắn hoặc chủ đề mới để thảo luận trên website. Giờ đây, mọi người có thể đính kèm câu trả lời và tin nhắn công khai vào chủ đề và tương tác với nhau.

Diễn đàn cộng đồng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về bất kỳ chủ đề nào từ một góc độ khác và chia sẻ những quan điểm khác nhau. Họ cũng cho phép mọi người thêm nội dung khác nhau vào website. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu nhiều về các nền văn hóa và truyền thống khác nhau thông qua các diễn đàn này.

Một số website diễn đàn cộng đồng phổ biến là:

Trang web thành viên

Loại website phổ biến - Thành viên
Loại website phổ biến nhất – Thành viên

Trang web thành viên là loại trang web được các doanh nghiệp, công ty tạo ra nhằm mục đích chia sẻ thông tin với các thành viên của mình. Chúng là tập hợp các trang web được bảo vệ với nội dung có sẵn cho các thành viên có thẩm quyền cụ thể. Chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập trang web và thông tin trên web.

Có rất nhiều cách để mọi người đăng ký thành viên truy cập trang web. Một số trang web yêu cầu mọi người đăng ký dịch vụ của họ hoặc mua các sản phẩm khác nhau để truy cập trang web trong khi một số trang web cung cấp dịch vụ miễn phí. Chúng cũng có thể bao gồm đăng ký định kỳ hoặc đăng ký một lần cho tư cách thành viên.

Các trang web này cho phép bạn chỉ định các cấp quyền thành viên khác nhau và các cấp độ truy cập khác nhau tùy theo nhu cầu. Điều này đảm bảo nội dung của bạn có thể truy cập được bởi các thành viên có ủy quyền thích hợp.

Trang web thành viên phức tạp hơn các loại trang web khác. Mình khuyên bạn nên đi với một nhà phát triển web đủ điều kiện để tạo trang web thành viên của riêng bạn.

Nếu bạn muốn,

 • Chia sẻ nội dung độc quyền như sách điện tử, âm nhạc,… cho các thành viên đã đăng ký
 • bán các khóa học trực tuyến và kiếm tiền
 • Tạo bất kỳ loại trang web dịch vụ dựa trên đăng ký nào

Một số trang web thành viên phổ biến là:

Tổng kết 

Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết các loại website phổ biến vào năm 2020 và loại website nào tốt nhất để bạn bắt đầu. Ngoài ra, mình chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất trong quá trình bắt đầu website của mình và sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn trong suốt hành trình.

Bạn muốn tạo một website tuyệt vời ngay lập tức? Sau đó, hãy xem hướng dẫn từng bước về ‘Làm thế nào để xây dựng một website?‘. 

Bạn có thể tìm kiếm trên Google:

thể loại trang web phổ biến nhất | Có bao nhiêu loại website? | loại website phổ biến nhất hiện nay | Các loại website phổ biến hiện nay | Những trang web phổ biến hiện nay | Các website phổ biến | 

Để lại bình luận