WordPressHay là một trang blog chia sẻ kiến thức và thủ thuật cho người dùng Wopress muốn phát triển các kĩ năng liên quan về webiste như: quản trị wordpress, tạo, dựng, thiết kế và SEO website WordPress. Bên cạnh đó WordPressHay hay còn cung cấp các tài nguyên hỗ trợ người dùng như plugins và themes.

Mục tiêu hoạt động

WordPressHay hoạt động như một trang web chia sẻ thủ thuật, kiến thức và hướng dẫn về về WordPress và cách SEO trên WordPress nói chung.

Mục tiêu chính của blog khi được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin cho công đồng một cách miễn phí. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón các đóng góp của những thành viên khác để nội dung được đa dạng hơn.

Tiêu chí hoạt động

Dưới đâu là 5 tiêu chí hoạt động của WordPressHay:

  • Chia sẻ nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của người xem nhanh nhất có thể.
  • Luôn lắng nghe những đóng góp, góp ý của người xxem để hoàn thiện nội dụng blog hơn.
  • Xây dụng một môi trường học tập, chia sẻ kiến thức lành mạnh.
  • Bài viết luôn được kiếm chứng trước khi chia sẻ để đảm bảo tính chính xác về nội dung.

Bình luận bài viết

WordPressHay cho phép người xem có quyền để lại bình luận, góp ý, hỏi hoặc nêu ý kiến bản thân. Tuy nhiên, để đảm bảo tính lành mạnh của cộng động, chúng tôi có quyền xóa những bình luận độc hại, tiêu cục để tránh gây khó chịu cho mọi người.

Lời kết

WordPressHay luôn mong muốn phát triển blog theo chiều hướng chia sẻ những gì có thể và kết nối những người bạn có chung niềm đam mê với WordPress để cùng nhau học hỏi và phát triển cộng đồng lớn mạnh.

Rất mong quý độc giả hãy luôn ghé thăm và ủng hộ WordPressHay. Cảm ơn bạn đã đọc những lời giới thiệu này về blog. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công nhé !