Skip to main content

WooCommerce Email Template Customizer giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa các mẫu email của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể Download WooCommerce Email Template Customizer Free link Google Drive ở phía dưới bài viết nhé!

Download WooCommerce Email Template Customizer Nulled là gì?

Bạn muốn thay đổi thiết kế của các mẫu email hiện có của mình? Với sự trợ giúp của Công cụ tùy chỉnh mẫu email WooCommerce Nulled, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa các mẫu email của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó dễ sử dụng và nhanh chóng.

Ngoài ra, Nulled Plugin tùy chỉnh mẫu email WooCommerce tích hợp với một số tùy chọn nâng cao cho phép bạn đặt quy tắc gửi email nếu đơn đặt hàng phù hợp với quy tắc. Ví dụ: bạn muốn gửi một mẫu email hiện tại đến United States trong danh mục Giày dép nếu đơn đặt hàng đạt đến một số lượng cụ thể. Do đó, bạn có thể quản lý các email được gửi đến từng nhóm khách hàng như bạn muốn.

Tải xuống miễn phí WooCommerce Email Template Customizer Crack, cho khách hàng của bạn email hoàn hảo với Trình tùy chỉnh Mẫu Email dễ sử dụng. Bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả, chỉnh sửa và tạo kiểu của chúng tôi, bạn có thể tạo mẫu email của riêng mình trong vài phút mà không cần kiến thức về mã hóa. Bố cục của chúng tôi cũng được thiết kế để cho phép bạn thiết kế email trông đẹp mắt trên mọi thiết bị. 

Download WooCommerce Email Template Customizer Free
Download WooCommerce Email Template Customizer Free

Xem thêm: Kho Plugin WordPress được chia sẻ miễn phí và cập nhật hằng ngày

Các tính năng nổi bật của Plugin WooCommerce Email Template Customizer Free

  • Dễ dàng kéo và thả các phần tử để xây dựng và tùy chỉnh email: – Trình tạo mẫu email thân thiện với người dùng cho phép bạn tạo các mẫu email WooCommerce chuyên nghiệp và nổi bật.
  • Phần tử email – Thêm các phần tử khác nhau (Cơ bản, Woocommerce và hook) vào mẫu email của bạn với đầy đủ thông tin mua sắm của WooCommerce và thông tin của người dùng. Tab chỉnh sửa sẽ hiển thị cho phép bạn làm việc trực tiếp trên từng phần tử một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Số lượng hàng không giới hạn – hàng không giới hạn có thể được thêm vào mẫu email và bao gồm mọi thứ bạn cần trong email.
  • Cài đặt cho email: Chọn để chỉ định loại email, quốc gia thanh toán và / hoặc danh mục ngay cả trong mẫu email.
  • Xem trước trực tiếp các thay đổi – quan sát trực quan email bằng bản xem trước, cập nhật bất kỳ thay đổi nào trong chế độ xem trước, tích hợp để xem trên máy tính để bàn, di động.
  • Gửi email thử nghiệm – Kiểm tra thiết kế email trước khi gửi thực.
  • Thêm hình ảnh vào email WooCommerce – Thêm hình ảnh vào các mẫu email của bạn và làm cho chúng hấp dẫn bằng các biểu ngữ, biểu trưng, ​​hình ảnh nổi bật, v.v.
  • Hiển thị dữ liệu động với trình giữ chỗ – Hiển thị trình giữ chỗ giúp dễ dàng thiết kế mẫu. Ví dụ: tên khách hàng, tên trang web, Tên người dùng, Mật khẩu, URL tài khoản của tôi sẽ được thay thế bằng dữ liệu người dùng / đơn đặt hàng thực trong khi gửi email WooCommerce.
  • Khả năng tương thích với hầu hết các plugin của Villatheme – Điều đó giúp bạn tùy chỉnh và gửi email mẫu của các plugin của VillaTheme như: WooCommerce Abandoned Cart Recovery, WooCommerce Photo Reviews…
  • Đáp ứng và hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị. 
WooCommerce Email Template Customizer
WooCommerce Email Template Customizer

Demo: https://codecanyon.net/item/woocommerce-email-template-customizer/28656007

Có gì mới khi bạn download WooCommerce Email Template Customizer Nulled v1.1.4

v1.1.4 – 2021.22.12

– Updated: Compatible with Dokan pro when generate coupon

– Fixed: Display font-family on left control panel

v1.1.3 – 2021.10.25

– Fixed: Active error

v1.1.2 – 2021.10.22

– Fixed: Social distance on mobile view

– Fixed: Show shipping phone

Xem thêm: Tổng hợp các Plugin Codecanyon cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

Download WooCommerce Email Template Customizer Nulled v1.1.4 link Google Drive

Bạn có thể download miễn phí Plugin WooCommerce Email Template Customizer Nulled bằng link bên dưới:

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình Download WooCommerce Email Template Customizer Nulled, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để mình khắc phục nhé. Mình sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Plugin WooCommerce Email Template Customizer miễn phí liên tục cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

Download WooCommerce Email Template Customizer Nulled | Download WooCommerce Email Template Customizer free | Download plugin WooCommerce Email Template Customizer Nulled | Download plugin WooCommerce Email Template Customizer free | Download WooCommerce Email Template Customizer plugin Nulled | Download WooCommerce Email Template Customizer plugin free

Để lại bình luận