Skip to main content

TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme là theme WordPress cho một công ty lát sàn và ốp lát. Bạn có thể Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Free link Google Drive ở phía dưới bài viết nhé!

Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Nulled là gì?

Tilemax là một chủ đề WordPress cho một công ty lát sàn và ốp lát. Tilemax là một chủ đề có một không hai dành cho ngành công nghiệp lát sàn và gạch. Chủ đề trang web Gạch & Sàn là lý tưởng cho các công ty sản xuất gạch men, sứ, đá cẩm thạch và sàn gỗ cứng, cũng như các tổ chức kinh doanh sàn và cung cấp gạch.

Chủ đề Tilemax cũng thích hợp cho các cửa hàng, đại lý, nhà sản xuất, đại lý phần cứng, các dự án tu sửa và lát sàn cũng như các giải pháp và dịch vụ lát sàn. 

Các giải pháp lợp mái, công ty lợp mái, tấm lợp WordPress, các dự án phục hồi, sơn tường, trang trí tường, trang trí nhà và các trang web nội thất đều có thể được hưởng lợi từ trang web kinh doanh ván sàn tốt nhất.

Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Free
Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Free

Xem thêm: Kho Theme Themeforest được chia sẻ miễn phí và cập nhật hằng ngày 

Các tính năng nổi bật của theme TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Free

KIRKI:

Bạn có thể sử dụng các khả năng mở rộng và tính linh hoạt của chủ đề Tile Max. Bộ công cụ Kirki được bao gồm trong chủ đề Tile Max và đây là bộ công cụ lý tưởng cho những người tạo chủ đề sử dụng WordPress Customizer. Thật đơn giản cho mọi người để phát triển một Giao diện Người dùng, Giao diện Người dùng đẹp và có ý nghĩa, chỉ bằng cách trừu tượng hóa mã.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN:

Tính năng có lợi nhất của Kirki là sự đơn giản mà bạn có thể thêm các tùy chỉnh vào các dự án của mình. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, thật tuyệt vời! Tạo các phần và bảng điều khiển của riêng bạn. Bộ công cụ Kirki cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh và thêm các trường.

UNYSON:

Unyson, một Plugin miễn phí và đơn giản để cấu hình, được bao gồm trong Tile Max. Nó đi kèm với khung Kéo và Thả cũng như một gói tiện ích mở rộng hoạt động nhanh chóng và dễ dàng từ phần phụ trợ. Bạn có thể sao lưu và nhập tài liệu demo bằng Unyson, cũng như lưu trữ nội dung demo để di chuyển. Unyson đi kèm với ba thanh trượt tích hợp cho ảnh và video, vì vậy bạn sẽ không cần bất kỳ plugin thanh trượt nào khác. Bạn cũng có thể thiết kế một Mega Menu tuyệt đẹp để hiển thị cấu hình menu của bạn dưới dạng menu thả xuống. Unyson cũng cho phép bạn tạo thanh bên động, hoạt ảnh lọc danh mục đầu tư, biểu mẫu, đường dẫn, phân tích SEO, phản hồi và khả năng quản lý sự kiện mà không cần Plugin!

BẢN ĐỒ TRÊN GOOGLE:

Bạn có thể chỉ cần tạo bản đồ đáp ứng và theo chủ đề bằng cách sử dụng kiểu phản hồi của Google Maps. Nhiều điểm đánh dấu có thể được đặt trên mỗi bản đồ và nhiều bản đồ có thể được hiển thị trên mỗi trang, nhờ vào plugin. Google Maps có một trình tạo mã ngắn và 50 thiết kế bản đồ khác nhau. Mã ngắn dễ tạo và bản đồ dễ điều hướng. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa đổi mã ngắn đã được phát triển! WP Store Locator là một hệ thống quản lý vị trí linh hoạt và thân thiện với người dùng dành cho WordPress. Bạn có thể thay đổi thiết kế của bản đồ và thêm nhãn tùy chỉnh vào các trường nhập. Người dùng có thể sử dụng bảng điều khiển quản trị để lọc kết quả theo bán kính và nhận hướng dẫn lái xe đến các cửa hàng địa phương bằng ngôn ngữ họ chọn.

7th CONTACT FORM:

Tile Max cung cấp Biểu mẫu liên hệ 7, cho phép bạn tạo nhiều biểu mẫu tùy thích với vô số trường hàng đầu vào. Bạn có thể tạo các biểu mẫu của riêng mình để giảm thư rác và tăng chuyển đổi. Khi duy trì một trang web, các yêu cầu khác nhau về cấu hình biểu mẫu có thể phát sinh theo thời gian. Tất cả những điều này được thực hiện bởi Mẫu liên hệ 7.

PLUGIN: MÔ TẢ CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI:

Plugin này được bao gồm với Tile Max. Đây là một Plugin WordPress cơ bản cho phép bạn sử dụng các tính năng chính của DesignThemes. DesignThemes đã bao gồm phiên bản 1.0 của Plugin này vào các chủ đề của nó. Do đó, với Plugin này, bạn có thể nhanh chóng phát triển bố cục trang và thiết lập trang web.

MARKET ENVATO:

Plugin Envato Market được bao gồm trong Tile Max. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các chủ đề và plugin WordPress được mua từ ThemeForest và CodeCanyon bằng cách sử dụng plugin Envato Market. Chỉ cần sử dụng mã thông báo cá nhân OAuth an toàn để truy cập vào API Envato Market. Sau khi các chủ đề và plugin của bạn được cài đặt, WordPress sẽ kiểm tra các bản cập nhật thường xuyên. Do đó, khi có bản cập nhật cho chủ đề bạn đã mua trước đó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút cập nhật trên Envato Market và các chủ đề và plugin của bạn sẽ được cập nhật mà không gặp bất kỳ sự cố nào!

MẶT BẰNG LỚP:

LayerSlider là một nền tảng hoạt hình cao cấp có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tile Max bao gồm tích hợp của Plugin này, cho phép bạn tạo các Thanh trượt tuyệt đẹp, phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu hấp dẫn, trang đích và thậm chí toàn bộ trang web. Layer Slider cho phép bạn tạo nội dung hoạt hình đẹp mắt cho trang web của mình.

CÁCH MẠNG CỦA MÁY TRƯỢT:

Slider Revolution là một Plugin WordPress Slider đáp ứng đầy sáng tạo của Tile Max, trình bày tài liệu của bạn một cách tuyệt đẹp. Trình chỉnh sửa trực quan, kéo và thả sẽ cho phép bạn viết câu chuyện của riêng mình ngay lập tức, cho dù đó là Slider, Carousel, Hero Scene hay thậm chí là toàn bộ Trang chính! Tạo bản trình bày vừa hiện đại vừa thân thiện với thiết bị di động. Việc sử dụng các công cụ sản xuất nội dung hoạt hình này để tạo nội dung sẽ mang lại lợi thế cho trang web của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nó không khó như bạn có thể tin.

VISUAL MÁY TÍNH:

Visual Composer biến thiết kế trang web thành trải nghiệm Kéo và Thả đơn giản mà bất kỳ ai cũng muốn sử dụng. Đó là một miếng bánh để xây dựng trang web của bạn như một trang web chuyên nghiệp bằng cách sử dụng WYSIWYG-những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được-giao diện!

BỔ SUNG TỐI ƯU CHO VISUAL COMPOSER:

Hộp biểu tượng, Cửa sổ bật lên mô hình, Hộp thông tin, Biểu ngữ tương tác, Hộp lật, Danh sách thông tin và Bộ đếm nằm trong số các phần tử bổ trợ Visual Composer cao cấp được bao gồm. Phần tốt nhất là nó có Trình quản lý biểu tượng phông chữ, cho phép người dùng tải lên và xóa phông chữ biểu tượng tùy chỉnh. Phông chữ biểu tượng, thị sai, hình nền video, hiệu ứng hàng, hoạt ảnh CSS3 và hơn thế nữa!

KHÔNG CẦN BIẾT CODE:

Trình tạo trang kéo và thả biến mọi người thành một nhà thiết kế, ngay cả khi họ không biết cách viết mã! Chủ đề Tile Max kết hợp sức mạnh của nhà soạn nhạc trực quan 

TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme
TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme

Demo: https://themeforest.net/item/tile-max-flooring-wp-theme/20890988 

Có gì mới khi bạn download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Nulled v2.7

2021.09.22 – version 2.7

* Compatible with wordpress 5.8.1

2021.08.27 – version 2.6

* Compatible with wordpress 5.8

Xem thêm: Tổng hợp Theme WordPress cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Nulled v2.7 link Google Drive

Bạn có thể download miễn phí Theme TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Nulled bằng link bên dưới:

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Nulled, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để mình khắc phục nhé. Mình sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Theme TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme miễn phí liên tục cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme Nulled | Download TileMax – Tiling, Flooring WordPress Theme free | Download TileMax nulled | Download TileMax free | Download theme TileMax nulled | Download theme TileMax free | Download TileMax theme nulled | Download TileMax theme free

Để lại bình luận