Skip to main content

Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor cho phép bạn nhanh chóng tạo một trang web đẹp và hiện đại. Bạn có thể Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Free link Google Drive ở phía dưới bài viết nhé!

Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Nulled là gì?

Thiết kế nội thất, Thiết kế ngoại thất, Thiết kế nhà bếp, Thiết kế phòng khách, Thiết kế phòng ngủ chính, Thiết kế nhà ở, Thiết kế nội thất, Thiết kế văn phòng, Thiết kế thương mại, Thiết kế bệnh viện, Ngôi nhà nhỏ, Kiến trúc, Nhà thầu, Xây dựng, Tòa nhà, Công nghiệp, Công nghiệp & Sản xuất, Nhà máy, Làm vườn, Bãi cỏ & Cảnh quan, Trang web dàn dựng, Xây dựng & Kinh doanh, v.v.…. Theratio cho phép bạn nhanh chóng tạo một trang web đẹp và hiện đại. Theratio có một giao diện tuyệt đẹp và một loạt các tính năng sẽ giúp trang web của bạn nổi bật. WordPress được sử dụng để cung cấp năng lượng cho trang web này. Chủ đề Theratio WordPress hiện đã có sẵn!

Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor free
Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor free

Xem thêm: Kho Theme Themeforest được chia sẻ miễn phí và cập nhật hằng ngày 

Các tính năng nổi bật của theme Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Free

 • Có chín bố cục trang chủ riêng biệt có sẵn: Theratio đi kèm với sáu thiết kế trang chủ tuyệt vời. Tệp nội dung demo chứa tất cả các bố cục trang chủ. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo trang chủ của mình.
 • 05 Bố cục Tiêu đề (được hỗ trợ bởi Trình tạo tiêu đề): Bạn có thể chọn tiêu đề lý tưởng từ các bản dựng của chúng tôi và tùy chỉnh nó theo thông số kỹ thuật của bạn. Các cài đặt tiêu đề nâng cao như cố định tiêu đề bật / tắt và menu trái / phải / giữa trên tiêu đề được bao gồm. Sử dụng trình tạo trang Elementor, bạn có thể tạo tiêu đề vô tận cho cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • 03 Bố cục Chân trang (được hỗ trợ bởi Trình tạo chân trang): Bạn có thể chọn chân trang lý tưởng từ các thiết kế của chúng tôi và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Sử dụng một trong ba mẫu chân trang được cung cấp hoặc sử dụng trình tạo trang Elementor để tạo chân trang vô tận của riêng bạn.
 • Elementor Page Builder là một trình tạo trang kéo và thả: Việc tùy chỉnh của bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào tốc độ, tính trực quan và thông minh của trình tạo trang. Trong vòng chưa đầy một phút, bố cục của bạn sẽ sẵn sàng để xuất bản!
 • Cách mạng Slider: Revolution Slider giúp bạn dễ dàng tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng hoạt hình.
 • Nội dung của One-Click Demo: Với cài đặt một cú nhấp chuột của chúng tôi, bạn có thể thiết lập và chạy Theratio ngay lập tức. Ngay lập tức, bạn sẽ thiết lập và chạy trang web của mình! Nhanh chóng, đơn giản và nhanh như chớp!
 • WP Customizer trong thời gian thực: Cài đặt chủ đề nâng cao đi kèm với sức mạnh tuyệt vời. Với công cụ tùy biến WordPress xem trước theo thời gian thực, bạn có thể thay đổi thiết kế và giao diện trang web của mình. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang web của mình, hãy xem nó xuất hiện như thế nào.
 • Thiết kế đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc: Giao diện trang web của bạn trên thiết bị di động ngày nay rất quan trọng. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng Theratio xuất hiện tuyệt vời trên thiết bị di động và máy tính để bàn, sử dụng ảnh sẵn sàng cho võng mạc và biểu tượng SVG.
 • Sẵn sàng cho Polylang & Dịch: Theratio tương thích với plugin WordPress phổ biến nhất để phát triển bố cục đa ngôn ngữ. Polylang giúp bạn dễ dàng dịch trang web của mình sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Đối với các bản dịch tùy chỉnh, hãy sử dụng tệp use.pot.
 • Kiểu chữ nâng cao tùy chọn: Thông qua cửa sổ cài đặt chủ đề, bạn có thể chọn bất kỳ phông chữ nào từ bộ sưu tập phông chữ web của Google! Bây giờ bạn có thể mang lại cho công ty của bạn một cái nhìn khác biệt!
 • Khả năng màu sắc cho chủ đề là vô hạn: Mỗi công ty đều có màu sắc độc đáo của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện việc thay đổi màu mặc định của chủ đề rất đơn giản. Cần lưu ý rằng màu sắc của các biểu tượng cũng khác nhau!
 • Được thiết kế với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Theratio WP được xây dựng bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO! Với chủ đề WordPress thân thiện với SEO của chúng tôi, bạn có thể đưa trang web của mình lên đầu các công cụ tìm kiếm!
 • Phông chữ Google (900+): Sử dụng bảng điều khiển Công cụ tùy chỉnh thời gian thực tinh vi, chọn bất kỳ bộ sưu tập phông chữ web nào của Google!
 • Khả năng tương thích của Biểu mẫu liên hệ 7: Theratio tương thích với tiện ích WordPress mạnh mẽ nhất và được sử dụng rộng rãi nhất cho các biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh! Tạo biểu mẫu của riêng bạn trong vài giây!
 • Tương thích với các chủ đề con: Sử dụng một chủ đề con, bạn có thể chỉ cần thay đổi các tệp mẫu mặc định trong Theratio. Nó cũng cho phép bạn cập nhật chủ đề của mình một cách an toàn!
 • Các tệp PSD được bao gồm (gửi email cho chúng tôi sau khi mua và chúng tôi sẽ gửi cho bạn PSD): Bởi vì tệp PSD được cung cấp cùng với gói này, bây giờ bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh của mình trong Photoshop trước tiên. Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được các tệp PSD.
 • Các bản cập nhật và hỗ trợ được cung cấp miễn phí trong suốt phần đời còn lại của bạn: Sau khi bạn mua chủ đề của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí cho phần còn lại của cuộc đời mình. Bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào sẽ được xử lý bởi nhóm hỗ trợ tuyệt vời của chúng tôi để bạn có thể hoàn thành việc cá nhân hóa trang web của mình.
 • Tài liệu rất chi tiết: Tài liệu hướng dẫn mở rộng của Factory về cách thiết lập và tùy chỉnh tài liệu sẽ giúp việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng! 
Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor
Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor

Demo: https://themeforest.net/item/theratio-architecture-interior-design-elementor/27004841 

Có gì mới khi bạn download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Nulled v1.1.8

21/10/2021 – Version: 1.1.8:

– Updated: Theme compatible with WordPress 5.8.x

– Updated: Theme compatible with WooCommerce 5.8.x

– Added: oceanthemes_date shortcode

– Removed: remove the line code “protected function _content_template() {}” in all Elementor Widgets files.

– Files Updated: template-functions.php, style.css

Xem thêm: Tổng hợp Theme WordPress cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Nulled v1.1.8 link Google Drive

Bạn có thể download miễn phí Theme Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Nulled bằng link bên dưới:

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Nulled, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để mình khắc phục nhé. Mình sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Theme Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor miễn phí liên tục cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor Nulled | Download Theratio – Architecture & Interior Design Theme For Elementor free | Download Theratio free | Download Theratio nulled | Download theme Theratio free | Download theme Theratio nulled | Download Theratio theme free | Download Theratio theme nulled

Để lại bình luận