Skip to main content

Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme là theme wordpress hoàn hảo khi xây dựng website SEO & digital marketing. Bạn có thể Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Free link Google Drive ở phía dưới bài viết nhé!

Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Nulled là gì?

Tập trung vào SEO & Digital Marketing? Onum Nulled là chủ đề hoàn hảo dành cho bạn. Thiết kế hiện đại kết hợp với giao diện kéo và thả của Elementor giúp dễ dàng tùy chỉnh trang web SEO. Nó cũng đi kèm với các trang đẹp được tạo sẵn cho tất cả các dịch vụ của bạn, giúp bạn trình bày tác phẩm của mình với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết! Bạn chưa phải là công ty hay đại lý SEO? Onum Nulled là điểm khởi đầu hoàn hảo giúp bạn thu hút công việc kinh doanh mới

Onum được xây dựng với các công nghệ web mới nhất (khung Bootstrap, Sass, phông chữ biểu tượng, v.v.) với việc quan tâm đến chất lượng mã hóa để đảm bảo chủ đề hoạt động với mọi trình duyệt và mọi thiết bị. 

Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Free
Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Free

Xem thêm: Kho Theme Themeforest được chia sẻ miễn phí và cập nhật hằng ngày 

Các tính năng nổi bật của theme Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Free

 • Có chín bố cục trang chủ riêng biệt có sẵn: Onum đi kèm với chín bố cục trang chủ khác nhau để bạn lựa chọn. Tệp nội dung demo chứa tất cả các bố cục trang chủ. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo trang chủ của mình.
 • Bố cục tiêu đề không giới hạn: Bạn có thể chọn tiêu đề lý tưởng từ các bản dựng của chúng tôi và tùy chỉnh nó theo thông số kỹ thuật của bạn. Bạn có thể sử dụng 06 bố cục tiêu đề cơ bản đi kèm hoặc sử dụng Trình tạo trang phần tử để tạo tiêu đề vô hạn của riêng bạn.
 • Bố cục cho chân trang là vô hạn: Bạn có thể chọn chân trang lý tưởng từ các thiết kế của chúng tôi và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Sử dụng 03 bố cục chân trang cơ bản đi kèm hoặc sử dụng Trình tạo trang phần tử để tạo chân trang vô tận của riêng bạn.
 • Trình tạo trang phần tử là trình tạo trang kéo và thả: Việc tùy chỉnh của bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào tốc độ, tính trực quan và thông minh của trình tạo trang. Trong vòng chưa đầy một phút, bố cục của bạn sẽ sẵn sàng xuất bản!
 • Cách mạng Slider: Revolution Slider giúp bạn dễ dàng tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng hoạt hình.
 • Nội dung của One-Click Demo: Với cài đặt một cú nhấp chuột dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể thiết lập và chạy Onum ngay lập tức. Ngay lập tức, bạn sẽ thiết lập và chạy trang web của mình! Nhanh chóng, đơn giản và nhanh như chớp! .
 • WP Customizer trong thời gian thực: Cài đặt chủ đề nâng cao đi kèm với sức mạnh tuyệt vời. Với công cụ tùy biến WordPress xem trước theo thời gian thực, bạn có thể thay đổi thiết kế và giao diện trang web của mình. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang web của mình, hãy xem nó xuất hiện như thế nào.
 • Thiết kế đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc: Giao diện trang web của bạn trên thiết bị di động ngày nay rất quan trọng. Với ảnh được tối ưu hóa võng mạc và biểu tượng SVG, chúng tôi đảm bảo rằng Onum sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị di động và máy tính để bàn.
 • Sẵn sàng cho Polylang & Dịch: Onum tương thích với plugin WordPress phổ biến nhất để xây dựng bố cục đa ngôn ngữ. Polylang giúp bạn dễ dàng dịch trang web của mình sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Đối với các bản dịch tùy chỉnh, hãy sử dụng tệp use.pot.
 • Kiểu chữ nâng cao tùy chọn: Thông qua cửa sổ cài đặt chủ đề, bạn có thể chọn bất kỳ phông chữ nào từ bộ sưu tập phông chữ web của Google! Bây giờ bạn có thể mang lại cho công ty của bạn một cái nhìn khác biệt!
 • Khả năng màu sắc cho chủ đề là vô hạn: Mỗi công ty đều có màu sắc độc đáo của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện việc thay đổi màu mặc định của chủ đề rất đơn giản. Cần lưu ý rằng màu sắc của các biểu tượng cũng khác nhau!
 • Được thiết kế với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Onum WP được xây dựng với các chiến lược SEO tuyệt vời nhất! Với chủ đề WordPress thân thiện với SEO của chúng tôi, bạn có thể đưa trang web của mình lên đầu các công cụ tìm kiếm!
 • Phông chữ Google (800+): Sử dụng bảng điều khiển Công cụ tùy chỉnh thời gian thực mạnh mẽ, chọn bất kỳ thư viện phông chữ web nào của Google!
 • Khả năng tương thích của Biểu mẫu liên hệ 7: Onum tương thích với tiện ích WordPress mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi nhất cho các biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh! Tạo biểu mẫu của riêng bạn trong vài giây!
 • Tương thích với các chủ đề con: Sử dụng một chủ đề con, bạn có thể chỉ cần thay đổi các tệp mẫu mặc định trong Onum. Nó cũng cho phép bạn cập nhật chủ đề của mình một cách an toàn!
 • Các tệp PSD được bao gồm (gửi email cho chúng tôi sau khi mua và chúng tôi sẽ gửi cho bạn PSD): Bởi vì tệp PSD được cung cấp cùng với gói này, bây giờ bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh của mình trong Photoshop trước tiên. Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được các tệp PSD.
 • Các bản cập nhật và hỗ trợ được cung cấp miễn phí trong suốt phần đời còn lại của bạn: Sau khi bạn mua chủ đề của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí cho phần còn lại của cuộc đời mình. Bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào sẽ được xử lý bởi nhóm hỗ trợ tuyệt vời của chúng tôi để bạn có thể hoàn thành việc cá nhân hóa trang web của mình.
 • Tài liệu rất chi tiết: Tài liệu hướng dẫn mở rộng của Factory về cách thiết lập và tùy chỉnh tài liệu sẽ giúp việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng! 
Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme
Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme

Demo: https://themeforest.net/item/onum-seo-marketing-elementor-wordpress-theme/25257938

Có gì mới khi bạn download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Nulled v1.2.8

v1.2.8 – 28/12/2021

– Updated: Revolution Slider version 6.5.12

– Fixed: Fix Onum Tab Titles Widget content not active in mobile

– Added: Add option change color hover menu item for OT Menu Mobile widget

– Files Updated: menu-mobile.php, plugin-requires.php, elementor.js, style.css

Version 1.2.7 – 29/10/2021

– Updated: Revolution Slider version 6.5.8

– Compatible: Theme compatible with WordPress 5.8.1

– Compatible: Theme compatible with WooCommerce 5.8.0

– Removed: protected function _content_template() {} in all elementor widget files.

– Files Updated: plugin-requires.php, style.css

Xem thêm: Tổng hợp Theme WordPress cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Nulled v1.2.8 link Google Drive

Bạn có thể download miễn phí Theme Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Nulled bằng link bên dưới:

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Nulled, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để mình khắc phục nhé. Mình sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Theme Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme miễn phí liên tục cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme Nulled | Download Onum – SEO & Marketing Elementor WordPress Theme free | Download Onum nulled | Download Onum free | Download theme Onum nulled | Download theme Onum free | Download Onum theme nulled | Download Onum theme free

Để lại bình luận