Skip to main content

Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme phù hợp với một loạt trang web thương mại điện tử như cửa hàng đồ nội thất, chợ đồ nội thất. Bạn có thể Download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Free link Google Drive ở phía dưới bài viết nhé!

Download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Nulled là gì?

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn Modus – Chủ đề WooCommerce Nội thất hiện đại Nulled, một Chủ đề WooCommerce đồ nội thất! Đi kèm với 12 Trang chủ tuyệt đẹp được xác định trước, Modus phù hợp với một loạt trang web thương mại điện tử như cửa hàng đồ nội thất, chợ đồ nội thất, cửa hàng gỗ, cửa hàng TS Glass, cửa hàng vải, cửa hàng nội thất, cửa hàng kiến trúc, cửa hàng thiết bị và nhiều hơn nữa.

Modus tải xuống miễn phí cũng dựa trên khung Redux và được trao quyền bởi bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ và rất nhiều plugin phổ biến khác như Visual composer, Slider Revolution, Ultimate addons for Composer, WPML, Công thức tính giá, Mega Menu, Ajax Search, Sản phẩm Ajax lọc…. Vì vậy, có thể đảm bảo rằng Modus sẽ mang đến cho bạn một tính năng siêu mạnh mẽ của Chủ đề WordPress. 

Download Modus - Modern Furniture WooCommerce Theme free
Download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme free

Xem thêm: Kho Theme Themeforest được chia sẻ miễn phí và cập nhật hằng ngày 

Các tính năng nổi bật của theme Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Free

  • Bảng quản trị Super ArrowPress: Bảng quản trị Chọn đảm bảo một không gian làm việc trực quan và thân thiện với người dùng. Quyền năng sáng tạo nằm ngay trong tầm tay bạn, tất cả những gì bạn cần làm là đặt nó tự do.
  • Trình tạo trang mạnh mẽ: # 1 trình tạo trang tổng hợp trực quan phổ biến nhất với trình chỉnh sửa giao diện người dùng và phụ trợ Kéo & Thả
  • Đáp ứng hoàn toàn & Tối ưu hóa cho thiết bị di động: nó được mã hóa cẩn thận để trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Vì vậy, cho dù khách hàng của bạn truy cập trang web của bạn bằng điện thoại di động nhỏ hay máy tính để bàn màn hình lớn, họ không thấy sự khác biệt
  • Tương thích với WooCommerce đầy đủ: WooCommerce hiện là nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất trên web với 25.740.770 lượt tải xuống, WooCommerce chiếm hơn 28% tổng số cửa hàng trực tuyến
  • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột: Nhập toàn bộ nội dung demo Tự động một cách nhanh chóng – chỉ với một cú nhấp chuột của bạn – và dễ dàng sửa đổi nội dung đó để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Tùy chọn màu sắc không giới hạn: Lựa chọn chính xác màu sắc của riêng bạn sẽ ngay lập tức gây ấn tượng với khách hàng của bạn với các tùy chọn màu sắc không giới hạn.
  • Uni CPO – Tùy chọn WooCommerce và Công thức tính giá – Phiên bản 3.x: một plugin đầy đủ tính năng cung cấp khả năng thêm bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh nào vào các sản phẩm WooCommerce của bạn cũng như cho phép tính giá tùy chỉnh dựa trên bất kỳ công thức toán học nào. Phiên bản hiện tại bao gồm các loại tùy chọn này: đầu vào văn bản, đầu vào tệp, đầu vào radio, hộp kiểm, danh sách thả xuống, bộ chọn ngày / giờ, thanh trượt phạm vi, chọn bảng màu và vùng văn bản cũng như các loại đặc biệt như tiêu đề, bộ chia, ghi chú. 
Modus - Modern Furniture WooCommerce Theme
Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme

Demo: https://themeforest.net/item/modus-modern-furniture-woocommerce-theme/21278889

Có gì mới khi bạn download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Nulled v1.6.3

Updated version 1.6.5 – 2nd December 2021

+ Update WordPress 5.8.2

+ Update WooCommerce 5.8

Updated version 1.6.4 – 25th March 2021

+ Update WordPress 5.7

+ Update WooCommerce 5.0.0

+ Update Latest plugins

+ Fix import content

+ Fix save Redux font

Xem thêm: Tổng hợp Theme WordPress cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

Download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Nulled v1.6.3 link Google Drive

Bạn có thể download miễn phí Theme Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Nulled bằng link bên dưới:

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình Download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Nulled, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để mình khắc phục nhé. Mình sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Theme Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme miễn phí liên tục cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google:

Download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme Nulled | Download Modus – Modern Furniture WooCommerce Theme free | Download Modus nulled | Download Modus free | Download theme Modus nulled | Download theme Modus free | Download Modus theme nulled | Download Modus theme free

Để lại bình luận