Skip to main content

Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals là tích hợp đa dạng các demo website từ agency, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công ty Luật, nhiếp ảnh, giáo dục và cả landing page cho sản phẩm. Bạn có thể Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Free link Google Drive ở phía dưới bài viết nhé!

Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Nulled là gì?

Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Nulled là theme WordPress sáng tạo phù hợp với việc tạo trang portfolio, agency, Nhiếp ảnh, Đại lý du lịch, Công ty, Doanh nghiệp, Trung tâm thể dục, Nhà hàng, Khách sạn, Y tế, Xây dựng, Công ty Luật, Landing page sản phẩm, Giáo dục, Trang web ô tô hoặc của bạn chỉ là một Blog, mọi thứ đều có thể với Kalium.

Theme được thiết kế chuyên nghiệp sẽ hiển thị website của bạn theo cách tốt nhất có thể. Nó có hình ảnh tuyệt đẹp và được tổ chức tốt với nhiều tùy chọn bố cục, tùy chọn chủ đề phong phú và các phần tử xây dựng nội dung kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng tạo trang web của mình. Chủ đề bao gồm các plugin cao cấp được cài đặt sẵn như Slider Revolution và LayerSlider cũng như ACF Pro, Bộ lọc sản phẩm cho WooCommerce, Hướng dẫn kích thước sản phẩm và Bộ lọc sản phẩm cho WooCommerce. Nó tương thích với các plugin phổ biến như WooCommerce, WooCommerce và Loco Translate.

Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Free
Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Free

Xem thêm: Kho Theme Themeforest được chia sẻ miễn phí và cập nhật hằng ngày 

Các tính năng nổi bật của theme Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Free

Nhiều bản demo

Chọn giữa nhiều bản demo chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo và cài đặt chúng dễ dàng bằng trình cài đặt một cú nhấp chuột của chúng tôi.

Siêu nhanh

Thiết kế gọn gàng và trang nhã tải siêu nhanh mà không mất thời gian chờ đợi lâu cho các trang và sản phẩm của bạn, không có tập lệnh cồng kềnh làm chậm trang web của bạn.

Chuyển đổi cao

Tăng doanh số bán hàng tại cửa hàng của bạn bằng cách sử dụng Kalium đã được chứng minh là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong ngành WordPress, trong hơn 6 năm.

Tùy biến trực tiếp

Tạo các trang của bạn trong vài phút với trình tạo trang kéo và thả phổ biến (WPBakery hoặc Elementor). Rất nhiều phần tử và tùy chọn để sử dụng làm bố cục trang, với một công cụ tùy chỉnh trang trực tiếp.

Đa ngôn ngữ

Chủ đề hoàn toàn có thể dịch được và được chứng nhận bởi plugin dịch thuật phổ biến nhất (WPML). Hỗ trợ cho các ngôn ngữ RTL (từ phải sang trái) (tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái) cũng được bao gồm.

Menu Mega

Nâng cao giao diện trang web của bạn bằng cách thêm một menu lớn. kalium hỗ trợ plugin Max Mega Menu nổi tiếng để tạo các tiêu đề lớn tuyệt vời bằng cách thêm bất kỳ loại phần tử nào.

4 Bố cục Tiêu đề

Bên cạnh kiểu tiêu đề truyền thống, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại tiêu đề nào trong bốn kiểu tiêu đề như tiêu đề trong suốt hoặc tiêu đề căn giữa.

Hơn 1000 phông chữ

Hơn một nghìn họ phông chữ mã nguồn mở và MIỄN PHÍ. Có sẵn trong bất kỳ ngôn ngữ và loại phông chữ nào.

Danh sách yêu thích

Cho phép người dùng thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích, sản phẩm sẽ được thêm vào trang nơi họ có thể quản lý danh sách yêu thích và mua sản phẩm của bạn sau này.

Bao gồm slider cao cấp

Khi mua chủ đề Kalium, bạn sẽ nhận được MIỄN PHÍ hai thanh trượt cao cấp như Slider Revolution (85 đô la) và LayerSlider (25 đô la) và tổng cộng bạn sẽ tiết kiệm được 110 đô la.

Lazyload

Trì hoãn khởi tạo các sản phẩm và các phần tử khác cho đến khi bạn xem chúng, điều này sẽ làm cho trang web nhanh hơn nữa vì vậy tất cả các phần tử sẽ được tải trong khi bạn cuộn.

Responsive design

Được thiết kế và phát triển cho mọi thiết bị hoặc kích thước màn hình, chủ đề hoàn toàn đáp ứng và sẽ tự động phù hợp với mọi kích thước màn hình hoặc cửa sổ. 

Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals
Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals

Demo: https://themeforest.net/search/10860525

Có gì mới khi bạn download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Nulled v3.4.4

v3.4.4 NOV 23, 2021

NEW:

— Blog related posts – d.pr/i/m9bBBS

— WooCommerce 5.9 compatibility added

FIX:

— Preselected portfolio item type in ACF not working – d.pr/i/hfMMm3

— Minified JS file for jQuery Throttle and Debounce

— Other bug fixes and improvements

UPDATE:

— Advanced Custom Fields PRO plugin updated to the latest version in theme package – 5.11.1

— Slider Revolution plugin updated to the latest version in theme package – 6.5.11

— Product Filter for WooCommerce plugin updated to the latest version in theme package – 8.2.1

— Perfect Scrollbar library updated to latest version – 1.5.3

— VideoJS library updated to latest version – 7.17.1

— Language files updated updated to the latest version

— Google Fonts and Font Squirrel font list updated to the latest version

Xem thêm: Tổng hợp Theme WordPress cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals v3.4.4 link Google Drive

Bạn có thể download miễn phí Theme Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Nulled bằng link bên dưới:

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Nulled, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để mình khắc phục nhé. Mình sẽ luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Theme Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals miễn phí liên tục cho mọi người. Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google: 

Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals nulled | Download Kalium – Creative WordPress Theme for Professionals Free | Download Kalium nulled | Download Kalium free | Download Kalium theme free | Download Kalium theme nulled | Download theme Kalium nulled | Download theme Kalium free

Để lại bình luận