Skip to main content

Bạn muốn đọc một bài đánh giá theme OceanWP không thiên vị và chân thực? Hoặc chưa quyết định về việc có sử dụng OceanWP trên website của bạn hay không? Nếu bạn trả lời là có, thì bài viết này sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn của bạn.

OceanWP là một trong những theme WordPress có thể thích nghi và đa dụng nhất hiện có. Đây là một theme WordPress tối giản giúp việc tạo website WordPress của riêng bạn trở nên dễ dàng. Vì vậy, chọn nó làm theme WordPress tốt nhất có phải là một quyết định đúng đắn không? Chà, bài đánh giá theme OceanWP này sẽ tiết lộ điều đó cho bạn.

Trong bài đánh giá theme OceanWP này, chúng ta sẽ đi qua các tính năng chính, tùy chỉnh, cài đặt, giá cả và hơn thế nữa. Sau đó, mình sẽ trả lời mối quan tâm quan trọng nhất của bạn.

Vì vậy, thắt dây an toàn, mình sắp đưa bạn đến với hành trình OceanWP.

Tổng quan về theme OceanWP

OceanWP là một theme đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động với bố cục tuyệt vời cho nhiều thể loại. Nó cũng nhanh chóng, linh hoạt và được điều chỉnh để đạt được hiệu suất. Theme này đã được cài đặt trên hơn 700 nghìn website và có xếp hạng 5 trên 5 sao đáng chú ý.

oceanwp
oceanwp

Không thể phủ nhận rằng Google ủng hộ các website tải nhanh và OceanWP vượt trội về điều này. Theme cốt lõi có sẵn để tải xuống miễn phí từ thư mục theme WordPress.org. Nó cũng có một phiên bản cao cấp, là một plugin bổ sung với nhiều công cụ mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể tạo một loạt các website bằng cách sử dụng các kỹ năng thiết kế cơ bản của nó. Điều đó cũng có thể nhìn thấy hấp dẫn và thành thạo. Về cơ bản, đây là một theme hoàn hảo để tạo blog, danh mục đầu tư, doanh nghiệp, website cửa hàng WooCommerce và những thứ khác.

Hơn nữa, nó cung cấp một bộ sưu tập lớn các mẫu bắt đầu để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu. Nói chính xác hơn, nó đi kèm với hơn 220 bản demo và 21 phần mở rộng. Bạn có thể dễ dàng nhập bất kỳ bản trình diễn hấp dẫn nào và hoán đổi nội dung với nội dung của riêng bạn bằng một vài cú nhấp chuột. Nó thật sự đơn giản.

Hơn nữa, theme này cũng được bán trên thị trường như một theme người chơi đồng đội. Vì nó tương thích với các plugin tạo trang phổ biến. Cụ thể, Elementor, Beaver Builder, Divi, Visual Composer, v.v. Điều này hỗ trợ bạn sửa đổi theme theo ý muốn để xây dựng website mơ ước của mình.

Do đó, theme OceanWP còn được gọi là “Theme WordPress mang lại cho bạn nhiều hơn.”

Bây giờ, hãy chuyển sang phần tiếp theo của bài đánh giá theme này, đó là các tính năng chính của OceanWP.

Các tính năng chính của chủ đề OceanWP

OceanWP được phân biệt bởi các tính năng của nó, điều này làm cho nó trở thành một theme thực sự độc đáo trên thị trường. Khi nói đến việc tạo một website trông chuyên nghiệp, khả năng là không giới hạn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các tính năng chính đó.

Elementor

Elementor Website Builder
Elementor Website Builder

Điểm đáng nói đầu tiên là nó được tích hợp với plugin trình tạo trang phổ biến nhất, tức là Elementor. Kết quả là, bạn nhận được các thiết kế trang hàng đầu cũng như các tính năng xây dựng website nâng cao. Về cơ bản, nó giống như một giải pháp tất cả trong một để kiểm soát toàn bộ khu vực thiết kế website của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ có thể tạo các phần, đầu trang và chân trang tùy chỉnh. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi bố cục của website theo ý muốn của mình. Ngoài ra, nó hỗ trợ bạn bật hoặc ẩn các phần theme nhất định theo yêu cầu của trang web của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể nhận được các tiện ích Ocean Elementor trong gói Gói tiện ích mở rộng cốt lõi của nó. Điều này giúp bạn nâng cao nội dung của mình với rất nhiều công cụ và khả năng tuyệt vời.

Hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Khi nói đến các tùy chọn tùy chỉnh, OceanWP cung cấp nhiều hơn đáng kể so với phần còn lại của các theme. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mọi khía cạnh của trang web của mình mà không bị ảnh hưởng nhiều. Trên thực tế, số lượng các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn sẽ khiến bạn ngạc nhiên và choáng ngợp sau khi cài đặt theme này.

tùy chỉnh theme oceanwp
tùy chỉnh theme oceanwp

Như bạn có thể thấy ở trên, phiên bản miễn phí của nó đã bao gồm tất cả các tùy chỉnh mà bạn cần để xây dựng website của mình. Về cơ bản, bạn có thể thay đổi nhận dạng website, màu sắc, menu, widget, cài đặt trang chủ, v.v. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để nhận được nhiều tính năng hơn ngoài những tính năng này.

Hơn nữa, bạn có thể làm tất cả những điều này mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức và kinh nghiệm viết mã nào trước đó. Điều đó không thú vị phải không?

Tùy chọn tiêu đề

Một điều tốt nhất khác về OceanWP là các tùy chọn tiêu đề của nó. Về cơ bản, nó đi kèm với 7 kiểu tiêu đề có thể tùy chỉnh để cung cấp một lối vào tuyệt vời cho website của bạn. Bạn có được một tiêu đề minh bạch hoặc bạn có thể tạo tiêu đề khách hàng của riêng mình bằng cách sử dụng các công cụ của nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật các tính năng bổ sung như menu xã hội hoặc menu phụ trên phần Top Bar. Bên cạnh bố cục tiêu đề chính, nó còn có 3 kiểu menu di động thay thế để bạn lựa chọn.

Tích hợp WooCommerce

Tính năng quan trọng tiếp theo đáng chú ý là tích hợp liền mạch với WooCommerce. Đó cũng là miễn phí! Điều này làm cho OceanWP trở nên hoàn hảo để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đáng ngưỡng mộ.

Quan trọng là bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn tạo kiểu cho cửa hàng và trang sản phẩm của mình. Trên thực tế, bạn có thể sắp xếp lại giao diện của các yếu tố trong cửa hàng bằng cách bật hoặc tắt chúng nếu cần. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng quy trình thanh toán không bị phân tâm để tăng chuyển đổi. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với một tùy chọn bộ lọc off-canvas để cung cấp các widget bộ lọc cho website của bạn. Điều này hỗ trợ khách hàng tiềm năng của bạn chọn trong số rất nhiều lựa chọn mà không làm gián đoạn trải nghiệm mua hàng của họ.

Nhập mẫu website bằng một cú nhấp chuột

Theme OceanWP phù hợp với tên gọi đa chức năng của nó bằng cách bao gồm rất nhiều website demo. Nó cung cấp hơn 220 website demo bao gồm một loạt các theme. Sự khác biệt duy nhất là chỉ có một số mẫu có sẵn cho người dùng miễn phí. Mặt khác, phần còn lại dành riêng cho những người mua cao cấp.

Tại đây, hãy xem một số mẫu được tạo sẵn đi kèm với OceanWP.

nhập demo oceanwp
nhập demo oceanwp

Sử dụng tùy chọn nhập demo, bạn có thể nhanh chóng nhập các mẫu này. Sau đó, bạn có thể thực hiện các sửa đổi cần thiết đối với nội dung, bao gồm hình ảnh, văn bản, v.v. Do đó, bạn có thể nhanh chóng thiết kế và tùy chỉnh website của mình theo sở thích của mình ngay lập tức.

Tính năng phiên bản cao cấp

OceanWP cung cấp một loạt các tính năng cao cấp ngoài những tính năng miễn phí. Để sử dụng chúng, bạn phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

tinh nang oceanwp premium
tính năng oceanwp premium

Như bạn có thể thấy ở trên, đây là một số tính năng cao cấp:

 • Hỗ trợ khách hàng được cá nhân hóa và truy cập vào các bản cập nhật chuyên nghiệp.
 • Thư viện trang web được tạo sẵn được xây dựng dành riêng cho người dùng cao cấp.
 • Sticky Header cho một số tùy chọn tạo kiểu, logo, hoạt ảnh và các tùy chọn khác.
 • Bạn có tùy chọn sử dụng Bảng bên cho Menu Off-Canvas hoặc Thanh bên.
 • Đăng nhập cửa sổ bật lên để hiển thị một cửa sổ bật lên phong cách và có thể tùy chỉnh có chứa biểu mẫu đăng nhập và đăng ký.
 • Bao gồm Thông báo Cookie để thông báo cho khách truy cập trang web về việc sử dụng cookie trên trang web của bạn.
 • Các tiện ích phần tử cao cấp để giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn hơn.
 • Woo Popup để thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng ngay lập tức.
 • Kết nối để áp dụng thông tin hoặc mã trên một website, kho lưu trữ và hơn thế nữa một cách tự động.

Vì vậy, đây là một số tính năng chính mà theme OceanWP cung cấp.

Cài đặt Theme OceanWP

Bây giờ, hãy bắt đầu với cài đặt theme OceanWP. Hãy theo dõi mình khi mình hướng dẫn bạn qua bài đánh giá theme OceanWP này.

Làm thế nào để cài đặt OceanWP Theme?

Bạn có thể cài đặt theme OceanWP miễn phí trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Để bắt đầu, hãy truy cập website WordPress của bạn và đăng nhập vào bảng điều khiển. Sau đó, đi tới Giao diện> Chủ đề. Sau đó, nhấp vào nút Thêm mới.

Cài đặt oceanwp
Cài đặt oceanwp

Sau đó, sử dụng trường tìm kiếm ở trên cùng bên phải của website để tìm OceanWP. Sau khi bạn đã khám phá ra theme, hãy nhấp vào nút Cài đặt.

kích hoạt theme ocean wp
kích hoạt theme ocean wp

Chỉ khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào nút Kích hoạt để hoàn tất quá trình.

Nó không đơn giản phải không? Đó là cách bạn cài đặt theme OceanWP miễn phí trên website của mình.

Làm thế nào để chạy Setup Wizard?

Điều này dẫn đến theme phụ tiếp theo của mình về bài đánh giá theme OceanWP, tức là làm thế nào để chạy trình hướng dẫn thiết lập? Sau khi đã cài đặt theme OceanWP, bạn sẽ được chuyển hướng đến cài đặt một plugin có tên Ocean Extra.

Đối với điều đó, bạn có thể trực tiếp đi tới Cài đặt plugin ở điều hướng bên trái. Khi nhấp vào nó, bạn có thể thấy plugin Ocean Extra với nút cài đặt ngay bên dưới tên của nó.

Cài đặt oceanextra plugin
Cài đặt oceanextra plugin

Nhấp vào nút cài đặt và kích hoạt nó.

theme panel
theme panel

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ khám phá menu Bảng theme trên điều hướng bên trái. Bạn cũng sẽ được chuyển hướng đến Chạy Trình hướng dẫn Thiết lập.

Bằng cách nhấp vào nút Chạy trình hướng dẫn cài đặt, bạn có thể thiết lập website OceanWP của mình trong 4 bước.

Bước 1: Trang chào mừng

Bước đầu tiên là nhấp vào nút Bắt đầu.

bắt đầu cài đặt oceanwp
bắt đầu cài đặt oceanwp

Bước 2: Chọn Demo

Thứ hai, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt các tiện ích Elementor.

Nếu bạn đã mua phiên bản OceanWP cao cấp, hãy nhấp vào nút Cài đặt demo và nhập dữ liệu. Nếu không, bạn có thể nhấp vào nút Bỏ qua bước.

Bước 3: Tùy chỉnh

Thứ ba, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Tùy chỉnh cài đặt ocean wp
Tùy chỉnh cài đặt ocean wp

Chẳng hạn như biểu trưng, ​​biểu trưng võng mạc, tiêu đề website, dòng giới thiệu, biểu tượng website, v.v. Chúng ta sẽ nói chi tiết hơn về quy trình tùy chỉnh.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Tiếp tục.

Bước 4: Sẵn sàng

Bước cuối cài đặt theme oceanwp
Bước cuối cài đặt theme oceanwp

Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Xem trang web của bạn. Và, trang web của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Làm thế nào để sử dụng OceanWP Starter Sites?

Như mình đã nói trước đó trong bài đánh giá này, theme OceanWP đi kèm với rất nhiều website dành cho người mới bắt đầu.

Để làm điều đó, hãy chuyển đến menu Bảng theme trên điều hướng bên trái. Bên trong menu bảng điều khiển theme, bạn có thể thấy tùy chọn cài đặt Demo.

đến theme panel
đến theme panel

Khi nhấp vào tùy chọn cài đặt demo, bạn sẽ thấy các mẫu khởi động có sẵn.

cài đặt phần mở rộng oceanwp
cài đặt phần mở rộng oceanwp

Chỉ cần nhấp vào bản trình diễn bạn thích và bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt thêm 2 plugin nữa, tức là Elementor và WPForms. Bây giờ, bạn cần kích hoạt nó chỉ bằng cách nhấp vào tùy chọn Install Now được cung cấp ở bên phải.

Bạn cũng sẽ nhận được 1 tiện ích bổ sung cao cấp, tức là Ocean Sticky Header. Nếu bạn đã có phiên bản cao cấp OceanWP, thì bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng. Nhưng, nếu bạn không có thì nó cũng sẽ không làm phiền bạn nhiều. Bạn chỉ cần bỏ qua nó và nhấp vào tùy chọn Go To The Next Step.

cài đặt demo oceanwp
cài đặt demo oceanwp

Sau đó, nhấp vào Cài đặt demo. Sau đó, chờ một chút và bạn có với Demo lựa chọn của bạn!

hoàn thành import demo
hoàn thành import demo

Cuối cùng, nhấp vào Xem kết quả và bạn bắt đầu! Bây giờ, bạn có thể tùy chỉnh thêm website của mình theo yêu cầu.

Làm thế nào để tùy chỉnh Theme OceanWP?

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh thêm. Để tiếp tục, hãy nhấp vào tùy chọn Tùy chỉnh ở đầu website demo mà bạn vừa nhập.

Tùy chỉnh demo oceanwp
Tùy chỉnh demo oceanwp

Trên trang sau, bạn sẽ tìm thấy nhiều khả năng. Bây giờ mình sẽ điều chỉnh một số tính năng chính của công cụ tùy chỉnh.

Nhận dạng website

cài đặt site identity
cài đặt site identity

Trên tab nhận dạng website này, bạn có thể tìm thấy các cài đặt cho:

Tiêu đề trang web: Cài đặt đầu tiên và quan trọng nhất là tiêu đề website. Nói chung, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để nhập tên website của mình. Giả sử, cụm từ “Học Yoga cùng mình!”.

Dòng giới thiệu: Thứ hai, có một dòng giới thiệu. Bạn có thể cung cấp cho website của mình một thẻ cụ thể. Điều này giúp người dùng của bạn dễ dàng hiểu nội dung website của bạn hơn. Ví dụ, “Sức khỏe là của cải”.

Biểu tượng trang web: Cuối cùng, mình đã có một nút biểu tượng website. Về cơ bản, biểu tượng website hỗ trợ việc nhận dạng trực quan website của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng của website mà khách truy cập sẽ thấy trong thanh URL, tab, dấu trang và các vị trí khác của họ.

Menu

Dưới nút này, bạn sẽ thấy tùy chọn tạo menu mới. Điều này giúp bạn tạo một menu của riêng mình theo yêu cầu của website của bạn.

cài đặt oceanwp menu
cài đặt oceanwp menu

Hơn nữa, bạn có thể chọn một vị trí cho menu của mình bằng cách nhấp vào xem tất cả các tùy chọn vị trí.

Widgets

Bạn có thể sử dụng các widget để hiển thị thông tin quan trọng như bài đăng quảng cáo, lời chứng thực, biểu tượng xã hội, v.v.

cài đặt oceanwp widget
cài đặt oceanwp widget

Đơn giản, bạn có thể sử dụng tùy chọn widget này để thêm bất kỳ widget nào bạn muốn trên các vị trí của widget. Bạn có thể chọn chèn tiện ích của mình trong thanh bên mặc định hoặc trong các tùy chọn chân trang.

Cài đặt Trang chủ

Tùy chọn này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì được hiển thị trên trang chủ của website của bạn. Bạn có thể chọn một trang chủ tĩnh hoặc một trang chủ hiển thị nội dung mới xuất bản của bạn.

Các tùy chọn chung

cấu hình chung oceanwp
cấu hình chung oceanwp

Trên tab tùy chọn chung này, bạn có thể tìm thấy các cài đặt cho:

 • Tạo kiểu chung: Thay đổi kiểu chung của website của bạn, chẳng hạn như nền website, màu chính, màu đường viền, v.v.
 • Cài đặt Chung: Thay đổi kiểu bố cục, thứ tự thanh bên, chiều rộng vùng chứa, chiều rộng nội dung, chiều rộng thanh bên, v.v.
 • Tiêu đề trang: Đặt khả năng hiển thị, thẻ tiêu đề, đường dẫn, phân loại, phần đệm và nhiều hơn nữa cho tiêu đề website của bạn.
 • Cuộn lên đầu: Đặt cuộn lên đầu ở vị trí mong muốn với kích thước, màu sắc và bán kính biểu tượng tùy chỉnh.
 • Phân trang: Đặt căn chỉnh, cỡ chữ, độ rộng đường viền và màu nền.
 • Biểu tượng theme: Chọn các biểu tượng phù hợp cho các mục blog của bạn với màu bạn chọn.
 • Cài đặt SEO: Đặt các hình ảnh nổi bật với văn bản thay thế trên các mục blog, các bài đăng đơn lẻ, v.v. của bạn để cải thiện SEO.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy cài đặt cho biểu mẫu, nút theme, trang Lỗi 404, v.v. trên tab này.

Kiểu chữ

Khi nhấp vào tab này, bạn sẽ nhận được các tùy chọn kiểu chữ như:

cấu hình oceanwp typography
cấu hình oceanwp typography

Tại đây, bạn có thể đặt các kiểu chữ của riêng mình vào các nút này. Nó bao gồm các nút kiểu chữ chuyên biệt cho từng phần của website của bạn. Từ tổng quát, nội dung, tiêu đề, đến chân trang. Bạn có thể đặt riêng loại phông chữ, kích thước, lề, chiều cao theo lựa chọn của mình.

Top Bar

Thanh trên cùng là phần thông tin nằm ngang nằm trên phần trên cùng của website của bạn.

cấu hình oceanwp topbar
cấu hình oceanwp topbar

Với một cú nhấp chuột vào nút này, bạn sẽ nhận được các tùy chọn như:

 • Chung: Bật / tắt thanh trên cùng theo yêu cầu của trang web của bạn. Chọn khả năng hiển thị, kiểu dáng, phần đệm và hơn thế nữa.
 • Nội dung: Đặt nội dung được yêu cầu thông qua tùy chọn này.
 • Xã hội: Nhấp vào phần này, bạn có thể bật / tắt các biểu tượng xã hội và đặt các liên kết xã hội của mình.

Tiêu đề

Một khía cạnh hình ảnh trên cùng khác của trang web của bạn sau thanh trên cùng là tiêu đề. 

cấu hình oceanwp header
cấu hình oceanwp header

Khi nhấp vào nút, bạn sẽ có các tùy chọn sau:

 • Chung: Chọn kiểu, chiều cao, màu nền, màu dưới cùng của đường viền, nội dung của phần tiêu đề của bạn.
 • Header Media: Đặt video hoặc hình ảnh trên phần tiêu đề của bạn thông qua tùy chọn này. Bạn cũng có thể đặt trực tiếp URL YouTube.
 • Biểu trưng: Khi nhấp vào nút này, bạn sẽ có thể chọn biểu trưng trang web của mình.
 • Menu: Tạo menu được cá nhân hóa của bạn và đặt vị trí của nó. Hơn nữa, bạn có thể tạo kiểu bổ sung từ đây.
 • Menu xã hội: Bật hoặc tắt menu xã hội tùy theo sự cần thiết của website của bạn.
 • Menu di động: Cá nhân hóa kiểu menu di động, định vị và cài đặt chung.

Blog

Nếu bạn đang tạo một website blog, thì điều quan trọng là phải có một cài đặt blog riêng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của các blog và kho lưu trữ của mình. Nó có các cài đặt phù hợp cho các mục blog cũng như các bài đăng đơn lẻ. Về cơ bản, bạn có thể chọn bố cục blog, kiểu, thẻ tiêu đề, kiểu phân trang, v.v.

CSS bổ sung

Nếu bạn là một kỹ thuật viên, thì tùy chọn CSS bổ sung sẽ có ích. Bạn có thể tích hợp mã CSS của riêng mình để tạo cảm giác mới mẻ cho website của bạn.

Đây là một số tùy chọn tùy chỉnh OceanWP hữu ích nhất.

Hỗ trợ theme OceanWP

Trong khi bạn đang sử dụng bất kỳ theme nào, nó có thể gặp khó khăn tại một số điểm. Và, đó chính xác là lúc hỗ trợ phát huy tác dụng. Để các vấn đề của bạn có thể được giải quyết nhanh nhất có thể.

OceanWP có lẽ là rộng nhất về hỗ trợ và tài liệu. Bạn sẽ tìm thấy vô số tài nguyên và hướng dẫn để cá nhân hóa từng phần của theme này.

Phần HỖ TRỢ của OceanWP có thể dễ dàng truy cập từ thanh menu trên cùng. Bạn cũng có thể điều hướng đến Khu vực Nhận hỗ trợ, Hỗ trợ ưu tiên và Tài liệu bằng cách nhấp vào phần HỖ TRỢ.

Phần hỗ trợ
Phần hỗ trợ

Khi bạn điều hướng đến phần Nhận hỗ trợ, bạn sẽ tìm thấy cơ sở kiến ​​thức, các bài viết hỗ trợ phổ biến nhất và hơn thế nữa.

Tương tự, các vé hỗ trợ Ưu tiên được xử lý trước các vé hỗ trợ cơ bản. Bạn có thể chuyển đến phần Hỗ trợ ưu tiên để nhận hỗ trợ đặc biệt trước thời hạn.

Giá hỗ trợ oceanwp
Giá hỗ trợ oceanwp

Như bạn thấy ở trên, bạn có thể nhận được Hỗ trợ Chuyên nghiệp với giá 29 đô la cho 3 tháng hỗ trợ ưu tiên. Và, Hỗ trợ cuối cùng ở mức $ 99 trong 1 năm.

Trong cả hai gói này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài liệu theme, các tính năng tiện ích mở rộng,…Nó cũng cung cấp hỗ trợ bán vé qua email, kiểm tra xung đột theme / plugin,…

Tương tự như vậy, bạn có thể điều hướng đến phần Tài liệu để nhận mọi thứ bạn cần.

tài liệu và faqs
tài liệu và faqs

Nó chứa tất cả các tài liệu để bạn bắt đầu, tiện ích mở rộng, tài liệu dành cho nhà phát triển, giá cả và giấy phép cũng như FAQS. Hơn nữa, nó có một tùy chọn tìm kiếm để xác định vị trí các bài báo chuyên dụng cần thiết.

OceanWP Tiện ích mở rộng miễn phí và cao cấp

Chuyển sang phần đánh giá theme của mình, mình có các tiện ích mở rộng OceanWP. Chúng được sử dụng để nâng cao chức năng của website của bạn. Nó có rất nhiều tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng để thay đổi hoạt động của website của mình.

Vì vậy, hãy cùng xem qua một số tiện ích mở rộng OceanWP miễn phí và chuyên nghiệp.

Tiện ích mở rộng miễn phí OceanWP

Một số tiện ích mở rộng miễn phí mà OceanWP cung cấp là:

 • Stick Anything: Bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ thứ gì bạn muốn vào website của mình.
 • Cửa sổ phương thức: Thêm bất kỳ nội dung nào vào một phương thức và đặt nút mở ở bất cứ đâu bạn muốn.
 • Thanh trượt bài viết: Hiển thị nội dung gần đây nhất của bạn trong một thanh trượt tuyệt đẹp với nhiều lựa chọn.
 • Thanh bên tùy chỉnh: Tạo vô số thanh bên có thể được đặt trên bất kỳ trang nào.
 • Chia sẻ sản phẩm: Bao gồm các nút chia sẻ trên mạng xã hội vào trang sản phẩm duy nhất của bạn.
 • Chia sẻ xã hội: Bật các nút chia sẻ xã hội cho từng bài đăng.
 • Ocean Extra: Tận dụng hết khả năng của OceanWP bằng cách tùy chỉnh từng trang / bài đăng và thêm nhiều tính năng bổ sung.

Phần mở rộng OceanWP Pro

Một số tiện ích mở rộng chuyên nghiệp mà OceanWP cung cấp là:

 • Toàn màn hình: Một phương pháp đơn giản để tạo website cuộn toàn màn hình.
 • Thông báo cookie: Bao gồm thông báo cookie trên trang web của bạn để đáp ứng luật GDPR.
 • Đăng nhập cửa sổ bật lên: Đặt biểu mẫu đăng nhập / đăng ký cửa sổ bật lên bất cứ nơi nào bạn muốn.
 • Instagram: Lấy và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn để nó xuất hiện một cách dễ chịu.
 • Nhãn trắng: Thay thế tên OceanWP bằng tên thương hiệu của riêng bạn để gây ấn tượng với khách hàng.
 • Danh mục đầu tư: Để trình bày danh mục đầu tư của bạn và làm việc theo cách trực quan hấp dẫn.
 • Woo Popup: Một addon nhỏ hiển thị cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút Add To Cart.
 • Sticky Footer: Một addon cơ bản cho phép bạn thêm footer vào cuối màn hình.
 • Ocean Hooks: Tùy chỉnh một số vùng của OceanWP bằng vật liệu của riêng bạn.
 • Elementor Widgets: Thêm một loạt các widget mạnh mẽ vào trình tạo trang Elementor bình thường.
 • Bảng điều khiển bên: Tạo bảng điều khiển bên phản hồi với các tiện ích yêu thích của bạn.
 • Tiêu đề cố định: Tạo tiêu đề trực quan hấp dẫn ở đầu các trang của trang web.
 • Chú thích chân trang: Cho phép thêm thông tin quan trọng trong phần chân trang của trang web của bạn. 

Chà, theme này cung cấp Gói tiện ích mở rộng Ocean Core độc ​​quyền. Đó là phương pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất để nhận tất cả các tiện ích mở rộng chuyên nghiệp và các mẫu demo website. Bạn có thể nhận được nó khi mua phiên bản cao cấp của chủ đề OceanWP.

Định giá theme OceanWP

Khi xem xét, mình biết rằng OceanWP là một theme miễn phí. WordPress.org cung cấp một liên kết trực tiếp đến phiên bản miễn phí.

Thành thật mà nói, phiên bản miễn phí là quá đủ cho các website doanh nghiệp nhỏ với tất cả các khả năng của nó. Và chắc chắn rằng nó có thể giúp bạn tạo một website tuyệt vời.

Phiên bản cao cấp bao gồm các tính năng phức tạp sẽ giúp website của bạn phát triển nhanh hơn. Và, bạn sẽ không phải trả nhiều tiền để có được nó.

Bảng giá hằng năm oceanwp
Bảng giá hằng năm oceanwp

Như bạn đã thấy, gói hàng năm bao gồm 3 gói định giá.

 • Cá nhân: $ 32 hàng năm cho 3 website.
 • Kinh doanh: $ 65 hàng năm cho 6 website.
 • Đại lý: $ 107 hàng năm cho 50 website.

Bạn sẽ nhận được 1 năm cập nhật với hỗ trợ đặc biệt, 7 tiện ích mở rộng miễn phí và 14 tiện ích mở rộng cao cấp theo chương trình định giá hàng năm. Ngoài ra còn có 15 bản trình diễn miễn phí và 210 bản trình diễn chuyên nghiệp được bao gồm.

Bảng giá trọn đời oceanwp
Bảng giá trọn đời oceanwp

Tương tự như vậy, nó cung cấp 3 gói định giá khác trong gói trọn đời.

 • Cá nhân: 133 đô la thanh toán một lần cho 3 website.
 • Doanh nghiệp: $ 267 thanh toán một lần cho 6 trang web.
 • Đại lý: 435 đô la thanh toán một lần cho 50 trang web.

Bạn sẽ nhận được 1 năm cập nhật với hỗ trợ cao cấp, 7 tiện ích mở rộng miễn phí và 14 tiện ích mở rộng cao cấp với chương trình giá trọn đời. Bạn cũng nhận được 15 bản demo miễn phí và 210 bản demo chuyên nghiệp. Gói này là duy nhất vì nó bao gồm các bản cập nhật trọn đời và hỗ trợ cao cấp.

Nó cũng đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày nếu bạn cho rằng chủ đề không đạt tiêu chuẩn. Điều đó cũng vậy, mà không được hỏi bất kỳ câu hỏi nào.

Ưu và nhược điểm của Chủ đề OceanWP

Cho đến nay, chúng ta chỉ mới nói về theme OceanWP tuyệt vời như thế nào. Chúng ta cũng sẽ xem xét một số nhược điểm của nó trong phần này.

Tuy nhiên, bên cạnh vô số ưu điểm của nó, nó cũng có một số nhược điểm. Vì vậy, đây là một số ưu và nhược điểm của OceanWP cần lưu ý, dựa trên đánh giá của mình:

Ưu điểm của Theme OceanWP

 • OceanWP thân thiện với nhà phát triển và tích hợp các tiêu chuẩn SEO.
 • Nó nhẹ và nhanh chóng, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Theme hoàn toàn đáp ứng có thể điều chỉnh hoàn hảo theo bất kỳ kích thước màn hình nào.
 • Theme sẵn sàng dịch hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.
 • Bao gồm các mã ngắn có thể được sử dụng để thêm mẫu vào mỗi trang hoặc bài đăng.
 • Bạn có thể giảm tải trang bằng cách bật hoặc tắt các phần tử bạn không định sử dụng.
 • Nó kết hợp các phần tử HTML và cấu trúc điều hướng chính xác, trong số các đánh dấu lược đồ khác.

Nhược điểm của Chủ đề OceanWP

 • Do số lượng lớn các tính năng, người mới bắt đầu có thể cảm thấy hơi mất hứng khi sử dụng theme này.
 • Bạn sẽ phải cài đặt nhiều plugin và bạn sẽ cần các tiện ích mở rộng cao cấp ngay cả khi bạn đang sử dụng các bản demo miễn phí.
 • Trong phiên bản miễn phí, có quá nhiều quảng cáo.

Các lựa chọn thay thế theme OceanWP

Có một số theme tuyệt vời có thể được sử dụng thay cho OceanWP. Bạn có thể sử dụng một trong những theme này nếu OceanWP không đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

Vì vậy, đây là một số lựa chọn thay thế OceanWP tuyệt vời.

Astra

Astra
Astra

Astra là một theme WordPress đa năng phổ biến tập trung vào tốc độ và tính linh hoạt. Nó chiếm ít hơn 50KB không gian và cực kỳ nhẹ.

Tương tự như OceanWP, đây là một theme có khả năng tùy chỉnh cao, tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa cao nhất. Bạn cũng có thể xem bản xem trước trực tiếp về các sửa đổi đã được thực hiện cho website của mình.

Nó đi kèm với hơn 150 bản demo cho phép bạn phát triển bất kỳ loại website nào mà bạn có thể nghĩ đến. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các website kinh doanh, blog, cửa hàng thương mại điện tử và hơn thế nữa.

Hơn nữa, nó được thiết kế để hoạt động với tất cả các trình tạo trang chính.

Nó cũng tích hợp tốt với WooCommerce, để nhanh chóng thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn.

Zakra

Zakra
Zakra

Zakra là một theme đa dụng có thể thích ứng, nhanh chóng, nhẹ nhàng và hợp thời trang. Đó là theme thân thiện với SEO, có nghĩa là nó sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Nó thực sự có tất cả các khả năng mà bạn cần để phát triển một website hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Hơn nữa, nó bao gồm 50 bản demo để giúp bạn tạo ra một website tuyệt đẹp và chuyên nghiệp. Bạn có thể nhanh chóng nhập chúng và sử dụng chúng để tạo website của mình. Nó tạo ra một cách hiệu quả các bố cục riêng biệt cho trang, kho lưu trữ, nội dung, phần tìm kiếm và các phần khác.

Avada 

Download Avada Theme – Responsive Multi-Purpose Theme Nulled
Download Avada Theme – Responsive Multi-Purpose Theme Nulled

Avada là theme WordPress cao cấp phổ biến nhất hiện có. Đây là chủ đề đa mục đích dễ thích ứng, trực quan và thân thiện với người dùng nhất. Ngoài ra, theme này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Một trong những điểm nổi bật chính của chủ đề này là hơn 50 bảng tùy chọn theme chính và phụ với các khả năng tùy chỉnh. Về cơ bản, nó bao gồm một trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả, cũng như trình tạo đầu trang, bố cục và chân trang.

Nó cũng cung cấp cho bạn lựa chọn da sáng hoặc tối cho theme của bạn. Bạn có thể nhanh chóng xây dựng một website đẹp với theme này.

OceanWP có phải là Theme WordPress tốt nhất không? – Nhận định của mình

Vì vậy, sự chờ đợi của bạn cuối cùng đã kết thúc! Bây giờ là lúc để trả lời mối quan tâm quan trọng nhất của bạn: đó có phải là theme WordPress tốt nhất không?

Phải, tất nhiên! Cơ hội OceanWP mở ra là vô tận. Đặc quyền của OceanWP vượt trội hơn một số khuyết điểm của nó, bạn nên sử dụng nó mà không do dự.

Như bạn có thể thấy, theme được đóng gói với các tính năng ngay cả trong phiên bản miễn phí.

Và lý do quan trọng khiến mình nói rõ điều này là nó có sẵn rất nhiều khả năng tùy chỉnh. Đừng bỏ lỡ, nó đi kèm với hơn 210 website demo và 21 tiện ích mở rộng để khởi động trang web của bạn.

Mình đã làm mọi thứ có thể để tiết lộ bài đánh giá theme OceanWP từ tất cả các góc. Vì vậy, bất kỳ công ty nào bạn sở hữu, bạn có thể dựa vào theme này để phát triển nó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mình khuyên bạn nên sử dụng theme OceanWP của riêng mình thay vì chỉ phụ thuộc vào bài đánh giá này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu theme rõ ràng hơn. Mình đảm bảo rằng nó sẽ hỗ trợ bạn thiết kế trang web theo sở thích của bạn.

Kết luận về đánh giá theme OceanWP

Chúng ta đã đến phần cuối của hành trình đánh giá theme OceanWP. Mình chân thành hy vọng bạn thích nó!

Bạn có thể muốn bỏ một bài đánh giá bên dưới để cho mình biết về trải nghiệm của bạn nếu bạn đang sử dụng theme OceanWP.

Vui lòng liên hệ với mình nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về bài đánh giá theme OceanWP này.

Để biết thêm thông tin về việc cải thiện hiệu suất website của bạn, hãy xem toàn bộ hướng dẫn của mình về cách tối ưu hóa tốc độ website của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm trên Google:

Đánh giá OceanW Theme | Đánh giá Theme OceanWP wordpress | Review OceanW Theme | Review Theme OceanWP | Oceanwp là gì |

Để lại bình luận