Skip to main content

Bạn muốn đọc một bài đánh giá trung thực về plugin SEO Rank Math phổ biến? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi.

Rank Math là một plugin WordPress SEO tất cả trong một đi kèm với một danh sách các tính năng tuyệt vời. Nó có thể giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng và tiêu chuẩn SEO tốt. Tuy nhiên, đó là một plugin SEO mới có nhiều tính năng mà bạn có thể bị choáng ngợp bởi các tính năng của nó.

Vì vậy, để giúp bạn, mình giới thiệu cho bạn một đánh giá trung thực dành cho người mới bắt đầu về Rank Math. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét các tính năng chính, giao diện người dùng, giá cả, ưu, nhược điểm, v.v.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu!

Plugin SEO Rank Math là gì?

Download Rank Math Pro v3.0.0 mới nhất đã test 100%
Download Rank Math Pro v3.0.0 mới nhất đã test 100%

Trước khi bắt đầu đọc bài đánh giá Rank Math, mình khuyên bạn nên tìm hiểu SEO là gì và nó hoạt động như thế nào. Nếu bạn đã quen với thuật ngữ SEO, thì bạn có thể tiếp tục đọc bài viết này.

Rank Math là một trong những plugin SEO WordPress tốt nhất và đang phát triển nhanh chóng giúp trang web của bạn cải thiện SEO và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn. Nó được coi là người thay đổi cuộc chơi trong thế giới plugin SEO vì nó cung cấp cho bạn một bộ tính năng toàn diện.

Rank Math giúp mọi người dễ dàng tối ưu hóa nội dung của mình hơn với đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp được chấp nhận rộng rãi. Bên cạnh đó, chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã trở nên phổ biến trong số đông người dùng.

Phần tốt nhất là hầu hết các tính năng mà bạn nhận được với nó có thể được tìm thấy trong phiên bản miễn phí của nó. Do đó, đây là một plugin SEO hoàn hảo cho bạn nếu bạn cũng muốn làm nhiều hơn nữa về phần SEO của trang web của mình.

Nó đi kèm với các tính năng thông minh cung cấp sức mạnh của toàn bộ khả năng SEO chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trên thực tế, nó có sức mạnh của nhiều plugin nên bạn sẽ không cần tải xuống bất kỳ plugin nào khác.

Các tính năng của Rank Math

Rank Math cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng rất mạnh mẽ và hữu ích. Bây giờ, hãy xem xét một số tính năng hàng đầu mà bạn sẽ nhận được nếu sử dụng chúng:

 • Cho phép bạn tối ưu hóa nội dung của mình với tối đa 5 từ khóa.
 • Bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khóa của mình trên Google.
 • Cung cấp sơ đồ trang web XML.
 • Hỗ trợ hơn 15 loại Schema Markup hay còn gọi là đoạn mã chi tiết.
 • Đề xuất cho bạn nhiều biến thể từ khóa của từ khóa tập trung của bạn.
 • Kiểm tra mật độ từ khóa cho từ khóa tập trung của bạn.
 • Tích hợp trình quản lý chuyển hướng thông minh.
 • Tích hợp màn hình lỗi 404.
 • Đề xuất cho bạn nếu liên kết nội bộ hoặc liên kết bên ngoài bị thiếu trong bài đăng trên blog của bạn.
 • Hỗ trợ đầy đủ trang web đa người dùng WordPress.
 • Nhập một cú nhấp chuột từ Yoast và AIOSEO.
 • Hỗ trợ AMP.
 • Robots.txt và trình soạn thảo .htaccess.
 • Biểu tượng chồng lên hình ảnh xã hội.
 • Hỗ trợ Open Graph.

Làm thế nào để cài đặt và cấu hình Plugin SEO Rank Math?

Cũng giống như bất kỳ plugin WordPress nào khác, Rank Math cũng khá dễ cài đặt và cấu hình. Quá trình này dễ dàng đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể cài đặt và thiết lập plugin mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét từng bước về cách bạn có thể cài đặt và thiết lập plugin SEO Rank Math:

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt plugin SEO Rank Math

Để cài đặt và kích hoạt Rank Math, bạn phải đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình, sau đó đi tới Plugins> Add New.

cài đặt rank math
cài đặt rank math

Sau đó, ở trên cùng, bên tay phải, bạn sẽ thấy trường tìm kiếm. Ở đó, nhập Rank Math và tìm plugin.

Sau khi bạn tìm thấy plugin của mình, hãy nhấp vào nút Cài đặt ngay. Sau khi cài đặt nó, hãy nhấp vào nút Kích hoạt. Đây là cách bạn cài đặt đầy đủ Rank Math trên trang web của mình.

Bước 2: Tạo một tài khoản Rank Math

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin, bây giờ bạn cần bắt đầu trình hướng dẫn thiết lập. Nhưng trước đó, sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn tạo Tài khoản Rank Math và sau đó kết nối nó với trang web của bạn. Và sau đó, bạn có thể tiến hành quá trình thiết lập của mình.

Để tạo một Tài khoản Rank Math, bạn cần truy cập trang web chính thức của họ và từ đó bạn có thể tự đăng ký ở đó.

tạo tài khoản rank math
tạo tài khoản rank math

Một cách khác là truy cập Bảng điều khiển WordPress >> Rank Math>> Bảng điều khiển >> Trợ giúp và nhấp vào nút Kết nối ngay. Khi bạn đã nhấp vào nút, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web đăng nhập của họ và ở đó bạn có thể tạo một tài khoản Rank Math Mới.

Bước 3: Chọn Chế độ Người dùng

Lúc đầu, nó sẽ yêu cầu bạn chọn các chế độ người dùng. Như bạn có thể thấy rằng Rank Math hiện có 3 chế độ – Easy, Advanced và Custom Mode (chỉ dành cho Pro). Bạn có thể chọn bất kỳ chế độ nào trong số chúng nhưng Chế độ tùy chỉnh chỉ khả dụng cho người dùng Rank Math Pro.

tùy chỉnh chế độ cài đặt rank math
tùy chỉnh chế độ cài đặt rank math

Tiếp theo, bạn sẽ thấy nút Start Wizard mà bạn phải nhấp vào để bắt đầu trình hướng dẫn thiết lập. Từ đây, bạn sẽ chính thức bắt đầu quá trình thiết lập trình hướng dẫn.

Bước 4: Thiết lập Wizard 

tùy chỉnh cài đặt website rank math
tùy chỉnh cài đặt website rank math

Sau đó, nó sẽ đưa bạn đến tùy chọn được gọi là Trang web của bạn. Ở đó, bạn có thể thêm thông tin cơ bản về trang web của mình. Như, loại trang web bạn đang chạy, biểu trưng của Google, hình ảnh chia sẻ xã hội mặc định, v.v.

Sau đó, bạn cũng sẽ có thể định cấu hình:

 • Kết nối với các dịch vụ của Google.
 • Cấu hình sơ đồ trang web.
 • Điều chỉnh một số cài đặt SEO như tạo liên kết bên ngoài nofollow, chuyển hướng,…

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Lưu và Tiếp tục để hoàn tất trình hướng dẫn thiết lập.

Bước 5: Tùy chọn nâng cao

Sau khi hoàn thành trình hướng dẫn thiết lập, bạn có thể Thiết lập Tùy chọn Nâng cao hoặc Quay lại Trang tổng quan. Trong tùy chọn nâng cao, bạn sẽ có thể quan tâm đến Trình quản lý vai trò, 404 / Chuyển hướngSchema Markup.

Do đó, đây là cách bạn cài đặt và thiết lập Rank Math Từ đầu. Nó cực kỳ dễ dàng và đơn giản để định cấu hình. Nếu bạn vẫn thấy khó, hãy sử dụng Chế độ dễ dàng trong quá trình thiết lập.

Bảng điều khiển rank math
Bảng điều khiển rank math

Trong Bảng điều khiển Rank Math, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và tạo trang web thân thiện với SEO. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các mô-đun như màn hình 404, AMP, sơ đồ trang web, SEO hình ảnh, trình quản lý vai trò,…

Hướng dẫn sử dụng Rank Math để tối ưu hóa Bài viết / Trang của bạn cho SEO

Trong phần này, chúng ta sẽ nói về các tính năng khác nhau của Rank Math Giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để có thứ hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. Hãy xem việc sử dụng các tính năng này một cách riêng biệt và cố gắng hiểu tầm quan trọng của chúng trong việc tối ưu hóa bài đăng của bạn cho SEO.

Giao diện của Rank Math thân thiện với người dùng như thế nào?

Rank Math đi kèm với một giao diện người dùng khá rõ ràng và đơn giản để sử dụng nhưng khá mạnh mẽ. Giao diện trực quan hấp dẫn của nó giúp bạn dễ dàng phân biệt tất cả các tính năng có trong plugin này.

Giao diện rank math
Giao diện rank math

Trong khi tạo hoặc chỉnh sửa bài viết, Rank Math sẽ cho phép bạn xem thông tin SEO ở hai vị trí khác nhau trên trình chỉnh sửa. Trình chỉnh sửa khối Gutenberg sẽ cho phép bạn xem thông tin trong thanh bên của trình chỉnh sửa.

Tương tự như vậy, nếu bạn đang sử dụng các trình chỉnh sửa cổ điển, thì bạn có thể tìm hiểu phần phân tích SEO chỉ ở cuối trang.

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể phân tích trang web của mình và cách Rank Mathcó thể giúp bạn cải thiện nó.

Làm thế nào để Rank Math phân tích trang web của bạn và cải thiện SEO?

điểm số seo rank math
điểm số seo rank math

Nếu bạn truy cập trình chỉnh sửa WordPress của mình, bạn có thể thấy điểm ở trên cùng bên phải của trình chỉnh sửa. Hiện tại, số điểm là 24 trên 100, điều này không tốt.

phân tích trang rank math
phân tích trang rank math

Nhưng khi bạn nhấp vào hộp điểm, nó sẽ mở ra một phân tích một bài đăng sẽ chỉ cho bạn một số mẹo về cách SEO cho trang của bạn. Trước đó, đừng quên chèn từ khóa trọng tâm mà bạn muốn xếp hạng.

rank math Focus Keyword
rank math Focus Keyword

Như bạn có thể thấy, mình đã sử dụng 2 từ khóa trọng tâm cho bài viết này là ‘WordPress là gì’ và ‘WordPress được sử dụng để làm gì.’ Ngoài ra, nếu bạn nhìn lại điểm số, thì nó đã thay đổi thành 79/100, nghĩa là được coi như là tốt.

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể kiểm tra từng từ khóa để xem mức độ tối ưu hóa nội dung của bạn cho từ khóa đó. Rank Math cho phép bạn tối ưu hóa nội dung của mình với tối đa 5 từ khóa trong phiên bản miễn phí của nó.

Nếu bạn nhìn lại những mẹo đó một lần nữa thì bạn sẽ thấy rằng số lượng đề xuất ở đó cũng đã giảm.

Phân tích nội dung và phân tích khả năng đọc của Rank Math tốt đến mức nào?

Bạn có thể thấy rằng kết quả của bạn được phân loại thành 4 nhóm – SEO cơ bản, Bổ sung, Khả năng đọc tiêu đềKhả năng đọc nội dung. Dựa trên Rank Math Sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất khác nhau về cách bạn có thể cải thiện nó.

Rank Math đã xem xét nội dung của bạn và cho điểm bằng cách sử dụng một số mã màu. Nếu điểm của bạn được cho với chỉ báo “Xanh” thì điều đó là tốt và nếu “Đỏ” thì bạn cần phải cải thiện.

Rank math seo cơ bản
Rank math seo cơ bản

Đối với từ khóa trọng tâm – WordPress là gì, bạn có thể thấy rằng trong phần SEO cơ bản, mọi thứ đều được biểu thị bằng màu Xanh lá cây. Điều này có nghĩa là không có vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến SEO của bạn.

Tương tự, nếu bạn nhìn vào phần Bổ sung và Tiêu đề thì sẽ có ba lỗi mỗi phần trong cả hai phần. Và chúng ta cũng có thể thấy rằng mỗi lỗi dành riêng cho màu đỏ. Đây là những vấn đề mà mình phải giải quyết nếu mình muốn cải thiện điểm SEO tổng thể của nội dung.

rank math check content
rank math check content

Tương tự như vậy, nếu bạn nhìn vào phần Khả năng đọc của Nội dung thì bạn có thể thấy rằng phần này có màu xanh lục và có nội dung là Tốt. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ trong “Nội dung của bạn chứa hình ảnh và / hoặc (các) video”. Bạn có thể thấy rằng nó hơi thiên về màu đỏ. Điều này cho thấy rằng bạn không có đủ hình ảnh / video trên nội dung của mình và thêm một số hình ảnh khác có thể cải thiện điểm SEO tổng thể của bạn. 

chỉnh sửa snippet rank math
chỉnh sửa snippet rank math

Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm với trình chỉnh sửa đoạn mã xem trước cho phép bạn chỉnh sửa tiêu đề, liên kết cố định và mô tả của bài đăng của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể xem trước trực tiếp đoạn mã của mình cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Do đó, mình có thể nói rằng Rank Math thực hiện một công việc khá tốt khi nói đến việc tối ưu hóa bài đăng của bạn cho SEO. Nó chỉ ra và gợi ý cho bạn một số mẹo mà bạn có thể rõ ràng và dễ dàng làm theo để có kết quả tốt hơn.

Cấu hình Sơ đồ trang web trong Rank Math

Tương tự, nếu chúng ta xem xét cấu hình sơ đồ trang web trong Rank Math, thì đó là một quá trình cực kỳ dễ dàng để thực hiện. Không giống như các plugin SEO khác, Rank Math chỉ cho phép bạn định cấu hình cài đặt này ngay khi bắt đầu trình hướng dẫn thiết lập.

cài đặt sitemap rank math
cài đặt sitemap rank math

Trong chính quá trình đó, nó cho phép bạn bật sơ đồ trang web cho trang web của mình cùng với đó bạn cũng bật sơ đồ trang web cho hình ảnh. Tính năng này cho phép bạn định cấu hình ngay từ đầu chỉ cho thấy tầm quan trọng của việc tạo sơ đồ trang cho trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ lỡ nó lúc đầu, thì bạn có thể cấu hình nó ngay bây giờ. Đi tới Rank Math>> Cài đặt Sơ đồ trang web trong trình đơn Rank Match Của bạn. Thao tác này sẽ đưa bạn đến Phần chung cung cấp cho bạn tất cả các cài đặt Sơ đồ trang web chung.

tùy chỉnh sitemap rank math
tùy chỉnh sitemap rank math

Từ đó, bạn có thể đặt số lượng sơ đồ trang tối đa trên mỗi trang, tùy chọn để bao gồm các hình ảnh nổi bật, loại trừ toàn bộ phân loại và hơn thế nữa. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt sơ đồ trang web cho các bài đăng, trang và tệp đính kèm riêng lẻ.

Do đó, việc tạo sơ đồ trang web cho trang web của bạn rất dễ dàng và bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng chúng mà không cần bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật nào.

Chi phí sử dụng Rank Math

Bây giờ, hãy nói về giá cả và chi phí liên quan đến việc tải xuống Rank Math.

Rank Math là một plugin WordPress miễn phí, có nghĩa là bạn nhận được plugin này cho cả gói miễn phí và cao cấp. Nếu bạn muốn có phiên bản miễn phí của plugin này, thì bạn có thể tải xuống từ thư mục plugin chính thức của WordPress.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có đủ ngân sách, thì bạn có thể sử dụng các gói cao cấp. Khi nói đến các gói cao cấp, Rank Math dường như cung cấp cho bạn hai gói khác nhau.

giá rank math pro
giá rank math pro

Gói đầu tiên có tên là Pro Plan sẽ có giá $ 59 / năm. Nó có thể được sử dụng cho các trang web cá nhân không giới hạn và có thể theo dõi tới 500 từ khóa.

Tương tự, gói thứ hai có tên là Business Plan sẽ có giá $ 199 / năm. Nó có thể được sử dụng trong các trang web cá nhân và khách hàng không giới hạn và có thể theo dõi lên đến 10.000 từ khóa. Kế hoạch này là hoàn hảo cho tất cả những người làm nghề tự do, doanh nghiệp và chủ đại lý.

Tuy nhiên, sau khi mua plugin này, nếu bạn cảm thấy đây không phải là plugin dành cho bạn thì họ đảm bảo sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong vòng 30 ngày.

Tùy chọn hỗ trợ khách hàng

Rank Math cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng tuyệt vời trong phiên bản miễn phí của nó mà đôi khi trở nên cực kỳ áp đảo đối với nhiều người dùng. Do đó, bạn có thể gặp khó khăn khi đang sử dụng các tính năng đó một mình.

trung tâm trợ giúp rank math
trung tâm trợ giúp rank math

Điều tốt nhất bạn có thể làm khi cần trợ giúp là truy cập trang web chính thức của họ và nhấp vào menu TRỢ GIÚP ở đầu trang. Khi nhấp vào đó, nó sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn – Hỗ trợ và Cơ sở kiến ​​thức.

trung tâm kiến thức của rank math
trung tâm kiến thức của rank math

Nếu bạn nhấp vào tùy chọn Cơ sở kiến ​​thức thì bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin viết sẵn mà bạn có thể cần bắt đầu từ Yêu cầu plugin đến Sửa lỗi 404. Ngoài ra, bạn có thể nhập các truy vấn và tìm kiếm câu trả lời của mình.

hỗ trợ rank math
hỗ trợ rank math

Tương tự như vậy, tùy chọn Hỗ trợ sẽ chuyển hướng bạn đến một trang khác và ở đó bạn có thể tìm kiếm các truy vấn của mình. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp phù hợp từ Cơ sở kiến ​​thức hoặc Blog của nó.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra diễn đàn hỗ trợ của nó trong WordPress.org. Đây là một nơi thực sự tốt cho những người dùng miễn phí đang tìm kiếm sự trợ giúp.

Trên thực tế, nếu bạn vẫn cần giúp đỡ, thì bạn cũng có thể xuất vé. Ở đó, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề của mình và sau đó nhóm chuyên gia sẽ liên hệ với bạn và cung cấp giải pháp cho bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản Rank Math để có thể xuất vé.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn hỗ trợ từ các chuyên gia thì bạn sẽ phải mua một trong các gói cao cấp của họ. Trong đó, nếu bạn sử dụng gói Business thì chỉ bạn mới được hỗ trợ ưu tiên 24/7. Hoặc nếu không, bạn sẽ chỉ nhận được hỗ trợ khách hàng tiêu chuẩn 24/7. 

Ưu và nhược điểm của Rank Math

Vì vậy, hãy nhanh chóng xem xét một số ưu và nhược điểm của Rank Math.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với những ưu điểm:

Ưu điểm của Rank Math:

 • Plugin WordPress nhẹ và nhanh
 • Nhận các tính năng giống như cao cấp trong phiên bản miễn phí
 • Dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Giao diện người dùng thân thiện và khác biệt
 • Tối ưu hóa nội dung của bạn với 5 từ khóa cùng một lúc
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Tương thích với tất cả các chủ đề WordPress phổ biến

Nhược điểm của Plugin SEO Rank Math

 • Đôi khi nó trở nên quá sức và phức tạp đối với những người mới bắt đầu làm quen với
 • Rất nhiều tính năng không được chú ý và không được sử dụng
 • Vấn đề về khả năng tương thích với các plugin WordPress SEO khác

Các lựa chọn thay thế Rank Math

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng Rank Math là plugin SEO tốt nhất cho WordPress. Nó khá thân thiện với người mới bắt đầu cũng như đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích. Nhưng cũng có các plugin SEO khác trên thị trường đi kèm với các tính năng và chức năng độc đáo của chúng.

Bây giờ, hãy xem xét một số lựa chọn thay thế cho Rank Math:

Yoast SEO

Yoast SEO
Yoast SEO

Yoast SEO là một plugin SEO phổ biến rộng rãi đi kèm với một bộ công cụ tối ưu hóa trang web hoàn chỉnh. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với mọi thứ bạn cần để cải thiện SEO của mình.

Trên thực tế, Yoast SEO chỉ cho phép bạn tối ưu hóa nội dung của mình với một từ khóa và nếu bạn muốn nhiều hơn là phải mua gói cao cấp của nó. Tuy nhiên, Rank Math cho phép bạn tối ưu hóa nội dung của mình với tối đa 5 từ khóa.

Yoast SEO so với Rank Math

Để có sự so sánh chi tiết, hãy kiểm tra bài viết của mình về Yoast SEO so với Rank Math và chọn plugin SEO phù hợp theo nhu cầu của bạn.

All in One SEO

AllinOneSEO
AllinOneSEO

AIOSEO là một giải pháp thay thế SEO phổ biến khác cho Yoast SEO và Rank Math, cung cấp cho bạn các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Như tên cho thấy, nó cung cấp một bộ công cụ toàn diện để cải thiện thứ hạng SEO cho trang web của bạn.

AIOSEO là một sự thay thế thực sự tốt cho các plugin SEO khác nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản nhưng đủ mạnh để thực hiện công việc của mình. Ngoài ra, nó đi kèm với Phân tích trên trang cho điểm TruSEO có thể cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về SEO trên trang của bạn.

SEOPress

SEOPress
SEOPress

SEOPress là một plugin SEO đơn giản nhưng nhanh chóng và mạnh mẽ khác dành cho WordPress. Plugin này đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để tối ưu hóa trang web WordPress của mình. Nó có hơn 100.000 lượt cài đặt đang hoạt động và hoàn hảo để thúc đẩy lưu lượng truy cập và cải thiện khả năng chia sẻ xã hội của bạn.

Không giống như Rank Math, SEOPress hoàn toàn được gắn nhãn trắng và không có quảng cáo. Nó có nghĩa là không có quảng cáo và dấu chân trong cả phần phụ trợ và giao diện người dùng. Ngoài ra, việc nhập hoặc chuyển từ một plugin sang SEO thực sự dễ dàng mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào.

Nhận xét của mình về Rank Math – Bạn có nên sử dụng nó không?

Theo cách sử dụng, Rank Math có tiềm năng là một plugin SEO có thể thực hiện công việc của 5-7 plugin một mình. Nó khá dễ sử dụng và cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn so với các plugin SEO khác mà bạn đã sử dụng cho đến nay.

Do đó, mình nghĩ rằng bạn nên thử cho dù bạn là người mới hay chuyên gia SEO. Vì nó đảm bảo cung cấp cho bạn khả năng tối ưu hóa SEO tốt hơn cho trang web WordPress của bạn.

Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên cài đặt và tự khám phá nó để thực sự hiểu việc sử dụng nó như một công cụ SEO hàng ngày sẽ tiện lợi như thế nào.

Kết luận về review Rank math của mình

Đó là về nó. Đây là một đánh giá ngắn gọn về plugin Rank Math WordPress SEO. Mình hy vọng rằng bạn sẽ đồng ý với đánh giá của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về plugin Rank Math WordPress SEO, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của mình về 25 plugin và công cụ SEO WordPress tốt nhất Và cũng kiểm tra 15 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để SEO. Nếu bạn chưa quen với thuật ngữ SEO, mình cũng có một hướng dẫn chi tiết về SEO là gì. Hãy chắc chắn để trải qua nó một lần. 

Bạn có thể tìm kiếm trên Google:

review rank math pro | đánh giá rank math pro | đánh giá rank math | Nhận xét về Rank math | đánh giá plugin rank math seo | đánh giá plugin seo rank math | review plugin rank math

Để lại bình luận