Skip to main content

Bạn muốn đọc một bài đánh giá Essential Addons trung thực nhất và chi tiết nhất về plugin addon của elementor này? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy.

Essential Addons cho Elementor là một addon Elementor của bên thứ ba dễ sử dụng và siêu linh hoạt. Điều này giúp bạn nâng cao trải nghiệm xây dựng trang bằng cách cung cấp các yếu tố và tùy chọn thiết kế mạnh mẽ cho Elementor.

Vì vậy, để giúp bạn, mình giới thiệu cho bạn một đánh giá trung thực dành cho người mới bắt đầu về Essential Addons for Elementor. Ở đây, mình sẽ xem xét các yếu tố chính, trải nghiệm người dùng, giá cả, ưu, nhược điểm, v.v.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu!

Tổng quan về Essential Addons for Elementor 

Essential Addons for Elementor
Essential Addons for Elementor

Essential Addons cho Elementor là một tiện ích mở rộng Elementor phổ biến giúp bạn nâng cao trải nghiệm xây dựng trang của mình. Nó được phát triển bởi WPDeveloper và được phát hành vào năm 2017, khoảng một năm sau plugin trình tạo trang Elementor. Nó cung cấp sức mạnh cho trình tạo trang của bạn bằng cách cung cấp hơn 70 yếu tố và tiện ích mở rộng sáng tạo.

Bên cạnh đó, plugin này đã trở nên khá phổ biến trong một thời gian ngắn vì các yếu tố dễ sử dụng của nó. Ngoài ra, trong số các tiện ích Addons của bên thứ ba khác, nó có một trong những người dùng tích cực cao nhất với hơn 1 triệu lượt cài đặt đang hoạt động.

Essential Addons cho Elementor thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tạo các website tuyệt đẹp mà không cần phải viết một dòng mã nào.

Tương tự, plugin này nhẹ nên sẽ không làm chậm website của bạn như các phần bổ trợ khác trên thị trường. Ngoài ra, nó được tối ưu hóa hoàn toàn và cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa trực tiếp tức thì.

Essential Elements miễn phí và cao cấp

Essential Addons đi kèm với một bộ sưu tập khổng lồ các widget Elementor ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp.

Bây giờ, hãy xem những gì Essential Addons phải cung cấp:

Elements Free Essential ElementsPremium Essential Elements
Phần tử nội dung (20) Lịch sự kiện, Hộp thông tin, Hộp lật, Lời chứng thực, Chú giải công cụ, Video hấp dẫn, Sản phẩm tĩnh của thành viên nhómBăng chuyền biểu trưng, Chuyển đổi, Offcanvas, Menu nâng cao
Nội dung động (11) Lưới bài đăng, Bảng dữ liệu, Lưới sản phẩm, Mã nội dung, Dòng thời gian đăng, Khối bài đăng trong bảng dữ liệu nâng caoDanh sách bài đăng thông minh, Băng chuyền bài đăng, Dòng thời gian nội dung, Thư viện động 
Các yếu tố tiếp thị (3) Bảng định giá, Kêu gọi hành động Menu giá
Yếu tố sáng tạo (15)Sự sắp xếp hình ảnh, Đếm ngược, Văn bản lạ mắt, Thư viện có thể lọc, Quảng cáo tương tác trên thanh tiến trìnhThẻ tương tác, So sánh hình ảnh, Điểm nóng hình ảnh, Bộ chia, Bộ đếm, Cuộn hình ảnh
Phần tử tạo kiểu biểu mẫu (11) Biểu mẫu liên hệ 7, Biểu mẫu trọng lực, Biểu mẫu Ninja, WPForms, Biểu mẫu Caldera, weForms, Kiểu chữ, Formstack MailChimp
Các yếu tố xã hội (4) Nguồn cấp dữ liệu Twitter, Nguồn cấp dữ liệu Facebook Nguồn cấp dữ liệu Instagram, Băng chuyền nguồn cấp dữ liệu Twitter
Phần tử LearnDash (1)
Danh sách khóa học LearnDash
Phần tử tài liệu (3) Lưới danh mục BetterDocs, Hộp danh mục BetterDocs Biểu mẫu tìm kiếm tài liệu tốt hơn
Yếu tố WooCommerce (4) Lưới sản phẩm Woo, So sánh sản phẩm Woo, Woo CheckoutBộ sưu tập sản phẩm Woo
Tiện ích mở rộng (7) Thanh tiến trình đọc, Trình sao chép, Mục lục, Phần JS tùy chỉnh, Thị sai, Bảo vệ nội dung, Chú giải công cụ nâng cao
Bảng so sánh Essential Addons free vs premium

Lưu ý: Các yếu tố có sẵn trong phiên bản miễn phí cũng có sẵn trong phiên bản cao cấp.

Do đó, hãy để mình xem xét các Phần Essential Addons cho bước bu bước Elementor nhưng trước hết hãy bắt đầu với việc cài đặt plugin này.

Làm thế nào để cài đặt và thiết lập các Addon cần thiết cho Elementor?

Trước khi bắt đầu, hãy xem cách mình có thể cài đặt và kích hoạt plugin Essential Addons trên trang web WordPress của bạn. Làm theo các bước sau nếu bạn muốn cài đặt một plugin WordPress có tên Essentials Addons cho Elementor:

Bước 1: Cài đặt Plugin

Để cài đặt và kích hoạt các Phần Essential Addons, bạn phải đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình và sau đó đi tới Phần Addons> Thêm mới.

cài đặt Essential Addons
cài đặt Essential Addons

Sau đó, ở trên cùng, bên tay phải, bạn sẽ thấy hộp tìm kiếm. Ở đó gõ từ khóa này “Essential Addons for Elementor” và tìm plugin.

Sau khi bạn tìm thấy plugin của mình, hãy nhấp vào nút Cài đặt ngay.

Bước 2: Kích hoạt Plugin

Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào nút Kích hoạt và “Essential Addons” sẽ được kích hoạt.

kích hoạt plugin Essential Addons
kích hoạt plugin Essential Addons

Đây là cách bạn cài đặt và kích hoạt đầy đủ plugin Essential Addons trên trang web WordPress của mình.

Bước 3: Menu Addons cần thiết 

Menu Essential Addons
Menu Essential Addons

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ thấy Menu Essential Addons xuất hiện trong Trang tổng quan WordPress của mình. Nhấp vào menu đó và nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang cài đặt của Essential Addons.

Cấu hình Essential Addons
Cấu hình Essential Addons

Trong menu cài đặt, bạn có thể chuyển đến tab Elements và xem tất cả các phần tử Essential Addons có sẵn. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể bật hoặc tắt chúng theo yêu cầu của mình.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu cài đặt để lưu thay đổi của bạn.

Do đó, đây là cách bạn cài đặt và thiết lập Essential Addons từ đầu. Nó cực kỳ dễ dàng và đơn giản để định cấu hình.

Làm thế nào để sử dụng các phần mềm Essential Addons để nâng cao trải nghiệm xây dựng trang của bạn?

Trước khi xem xét cách chúng ta có thể sử dụng các phần tử Essential Addons, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt và sử dụng plugin tạo trang Elementor. Đây là lời nhắc chung rằng đây là tiện ích mở rộng được tạo để hoạt động với trình tạo trang Elementor.

Làm thế nào để sử dụng các phần tử Essential Addons?

Đầu tiên, bạn cần mở trình chỉnh sửa Elementor, sau đó cuộn xuống một chút để tìm các phần tử Essential Addons trong thanh bên Elementor.

Các phần mở rộng của Essential Addons
Các phần mở rộng của Essential Addons

Sau đó, chỉ cần kéo phần tử Essential Addons vào giao diện trình tạo. Ví dụ: mình đã kéo phần tử Biểu mẫu Đăng nhập / Đăng ký vào giao diện.

Kéo EA elements
Kéo EA elements

Sau khi bỏ phần tử vào đó, bạn sẽ thấy tab Chỉnh sửa cho phần tử cụ thể. Điều này sẽ chứa các tùy chọn cài đặt Nội dung, Kiểu và Nâng cao. Từ đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các yếu tố theo cách bạn muốn.

Chỉnh sửa Essential Addons
Chỉnh sửa Essential Addons

Hãy nhớ rằng các tùy chọn tùy chỉnh là dành riêng cho phần tử và mỗi phần tử sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Tuy nhiên, cài đặt Nâng cao sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh giống nhau cho mọi phần tử.

Làm thế nào để Tìm Particles  EA và Tiện ích mở rộng Parallax EA?

Nếu bạn chuyển đến tab Bố cục trong phần của mình, thì bạn sẽ có thể tìm thấy các phần mở rộng EA Particles và EA Parallax. Tuy nhiên, để sử dụng các addon này, bạn cần nâng cấp Essential Addons của mình từ miễn phí lên phiên bản cao cấp. 

Tab bố cục Essential Addons
Tab bố cục Essential Addons

Do đó, mình có thể nói rằng Essential Addons thực hiện một công việc thực sự tốt khi nói đến việc nâng cao trải nghiệm xây dựng trang của bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng trình tạo trang Elementor, thì chắc chắn bạn sẽ thấy Essential Addons cũng khá dễ sử dụng.

Chi phí Essential Addons 

Essential Addons khá linh hoạt và giá cả phải chăng khi nói đến kế hoạch định giá của họ. Phiên bản miễn phí cũng tốt như phiên bản cao cấp nhưng sự khác biệt duy nhất là ở các yếu tố, tiện ích mở rộng và giấy phép website mà bạn nhận được.

Bạn có thể tải phiên bản miễn phí của nó từ thư mục plugin WordPress chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các yếu tố cao cấp cho website của mình thì bạn có thể làm với các gói cao cấp của họ. Essential Addons dường như cung cấp ba gói khác nhau trong phiên bản cao cấp của nó.

Giá Essential Addons
Giá Essential Addons
 • Đối với 1 website ($ 39,97) Bao gồm hơn 70 tiện ích, hơn 7 tiện ích mở rộng và bản cập nhật một năm và hỗ trợ khách hàng.
 • Không giới hạn ($ 69,97) Bao gồm kích hoạt không giới hạn trên nhiều website cùng với cập nhật một năm và hỗ trợ khách hàng.
 • Lifetime Unlimited ($ 169,97) Bao gồm kích hoạt không giới hạn suốt đời mà không cần gia hạn gói của bạn.

Essential Addons cũng đang cung cấp chiết khấu gia hạn 25% đối với gói website duy nhất và gói không giới hạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu trả lại tiền của mình trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua đầu tiên nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với Essential Addons.

Tùy chọn hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, không nghi ngờ gì nữa, Essential Addons có một trong những hỗ trợ nhanh và nhạy. Họ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề và thắc mắc của bạn càng sớm càng tốt. Ngoài ra, họ cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng các hình thức khác nhau như trò chuyện trực tiếp và vé hỗ trợ.

Điều tốt nhất là bạn có được mọi thứ bạn cần trong một mái nhà duy nhất. Đối với điều đó, bạn chỉ cần truy cập website chính thức của họ và trong thanh menu, bạn sẽ nhận được mọi thứ được liệt kê ở đó cho bạn.

Menu bar Essential Addons
Menu bar Essential Addons

Nếu bạn muốn tìm hiểu ngắn gọn hơn về các phần tử khác nhau của Essential Addons, hãy xem phần Tài liệu. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo một trang web đẹp với Elementor và Essential Addons thì hãy xem phần Blog.

Làm thế nào để Tìm kiếm thêm Hỗ trợ Khách hàng?

Ngay cả sau những điều này nếu bạn đang tìm kiếm thêm trợ giúp, hãy xem phần Nhận trợ giúp của họ. Phần này được chia thành 5 loại nữa. Và mỗi danh mục đều khá hữu ích cho bạn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn khi sử dụng plugin này.

Menu hỗ trợ Essential Addons
Menu hỗ trợ Essential Addons

Tuy nhiên, nếu bạn xem cụ thể phần Hỗ trợ bên trong Nhận trợ giúp, thì bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu vẫn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng website của mình thì bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Phần mềm này khá tức thì và cung cấp cho bạn các mẹo và đề xuất rất chuyên nghiệp cho các vấn đề của bạn.

Tùy chọn hỗ trợ Essential Addons
Tùy chọn hỗ trợ Essential Addons

Bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố của mình trong diễn đàn cộng đồng. Ở đó, bạn chỉ cần duyệt qua tất cả các vé công cộng và nhận giải pháp của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để kết nối với cộng đồng và nhận trợ giúp cũng như đề xuất.

Cuối cùng, nó cũng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ ưu tiên nếu bạn là khách hàng trả phí của họ. Bạn có thể nhận được hỗ trợ ưu tiên dưới dạng một phiếu hỗ trợ.

Do đó, Essential Addons cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Họ nhanh chóng và có một đội ngũ những người giàu kinh nghiệm mà bạn có thể dựa vào.

Ưu điểm và nhược điểm của Essential Addons

Vì vậy, hãy nhanh chóng xem xét một số ưu và nhược điểm của Essential Addons.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với những ưu điểm:

Ưu điểm Tiện ích Essential Addons

 • Thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng.
 • Đi kèm với các yếu tố hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Nhẹ và đáp ứng đầy đủ.
 • Các chức năng có thể mở rộng bền vững.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
 • Giá cả linh hoạt và phải chăng.

Nhược điểm Essential Addons

 • Không tương thích với WPML.
 • Không tương thích với tất cả các chủ đề WordPress phổ biến.

Nhận định của mình về Essential Addons

Theo cách sử dụng, Essential Addons for Elementor là một phần mở rộng Elementor thực sự tốt và có tiềm năng khá tiện dụng để tạo các website động. Tương tự như vậy, nó khá dễ sử dụng và cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt với các chức năng cao hơn.

Nếu bạn là người dùng Elementor thì sẽ giúp mở rộng chức năng của việc xây dựng trang cơ bản. Do đó, mình nghĩ rằng Essential Addons đáng để thử.

Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên cài đặt và tự khám phá nó. Nó sẽ giúp bạn thực sự hiểu việc sử dụng nó như một tiện ích mở rộng Elementor hàng ngày sẽ tiện lợi như thế nào.

Kết luận về đánh giá plugin Essential Addons cho elementor

Đó là về nó. Đây là một đánh giá ngắn gọn về các Addons cần thiết cho Elementor. Mình hy vọng rằng bạn sẽ đồng ý với đánh giá của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về bài đánh giá của mình về Essential Addons cho Elementor, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Mình sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của mình về 20 chủ đề WooCommerce tốt nhất cho năm 2021. Và cũng hãy xem bài viết khác của mình 15 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để SEO tốt hơn. Hãy chắc chắn để trải qua nó một lần. 

Bạn có thể tìm kiếm trên Google:

Đánh giá plugin Essential Addons for elementor | Đánh giá Essential Addons for elementor | Review plugin Essential Addons for elementor | Review Essential Addons for elementor | Plugin Essential Addons là gì | Plugin Essential Addons có tốt không | Đánh giá ưu nhược điểm của Essential Addons | Download Essential Addons ở đâu

Để lại bình luận