Skip to main content

Bạn đang tìm kiếm công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để SEO tốt hơn? Nghiên cứu từ khóa là một giai đoạn rất quan trọng của SEO. Vì nó giúp bạn tìm, phân tích và sử dụng các từ mà người dùng đang tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm của họ cho các truy vấn.

Trong bài viết này, mình sẽ đề cập đến tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa đối với SEO của bạn. Ngoài ra, mình sẽ đề cập đến 15 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí và trả phí tốt nhất cho chiến dịch SEO tiếp theo của bạn.

Bây giờ, hãy xem qua các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để SEO tốt hơn.

Công cụ Nghiên cứu Từ khoá là gì? – Keyword research tool

Nói một cách dễ hiểu, đó là một công cụ giúp bạn khám phá các ý tưởng từ khóa mà đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Những công cụ này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các từ khóa SEO.

Tương tự như vậy, nó cũng giúp bạn tìm ra ý tưởng nội dung, sau đó dựa vào đó bạn có thể lập kế hoạch chiến lược nội dung của mình một cách đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để phân tích cạnh tranh, nơi bạn sẽ tìm kiếm các từ khóa mà chúng đang xếp hạng. Sau đó, bạn cũng có thể tạo và cải thiện chiến lược nội dung của mình với những từ khóa đó và đánh cắp lưu lượng truy cập của chúng.

Do đó, điều thực sự quan trọng là sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả vì nó không chỉ giúp bạn xác định các từ khóa phổ biến. Nhưng nó cũng giúp xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm cho các chủ đề cụ thể và giúp quảng bá sản phẩm của bạn.

Tại sao Nghiên cứu Từ khóa lại Quan trọng?

nghiên cứu từ khóa online
nghiên cứu từ khóa online

Nghiên cứu từ khóa là một trong những phần quan trọng nhất của SEO. Bởi vì nó giúp bạn xác định những gì mọi người đang gõ vào công cụ tìm kiếm. Nếu không có nó, các yếu tố khác như tối ưu hóa trên trang, nội dung thân thiện với SEO liên quan đến SEO sẽ không thể đạt được. Vì nghiên cứu từ khóa là nền tảng cơ bản của SEO.

Hãy để mình xem rằng bạn đang cố gắng viết một bài viết về bất kỳ chủ đề nào. Điều đầu tiên bạn luôn mong muốn là hiểu được thông tin mà khán giả của bạn thực sự muốn đọc hoặc cách họ sử dụng thông tin đó. Ngoài ra, loại khán giả nào sẽ ở đó khi đọc bài viết của bạn. Do đó, những phần thông tin này có thể được thu thập thông qua nghiên cứu từ khóa.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng nó để hiểu bạn đang cạnh tranh với ai. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp bạn nghiên cứu xem ai xuất hiện trên SERPs và ở định dạng nào. Và với nghiên cứu từ khóa, việc giải thích liệu nó có đáng để nhắm mục tiêu theo một từ khóa hay không sẽ giúp bạn dễ dàng giải thích hơn.

Cuối cùng, nó cũng giúp bạn hiểu các xu hướng đang diễn ra. Ví dụ: bạn có thể Google Xu hướng để biết khi nào mọi người tìm kiếm từ khóa cụ thể đó. Bạn cũng có thể thấy mức độ phổ biến của nó trong khoảng thời gian 5 năm. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thông tin này để lập kế hoạch nội dung hoặc có thể thực hiện chiến lược tiếp thị của mình.

Nếu bạn muốn biết thêm về SEO và cách phân tích từ khóa, vui lòng xem Hướng dẫn hoàn chỉnh về SEO để biết thêm chi tiết.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO tốt hơn vào năm 2021

SEMrush – Keyword research tool

Semrush
Semrush

SEMrush là một bộ SEO mạnh mẽ đi kèm với một bộ công cụ toàn diện để thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Đây là một công cụ thuận tiện nếu bạn muốn tìm các từ khóa không phải trả tiền, đồng thời thực hiện nghiên cứu và phân tích toàn diện. Ngoài ra, nó giúp bạn tìm những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng để xếp hạng tốt hơn trên SERP.

Tương tự, nó dễ sử dụng vì nó cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu được sắp xếp với khối lượng dễ hiểu. Do đó, nó là một công cụ rất phổ biến giữa các chuyên gia SEO chuyên nghiệp, nhà tiếp thị, người viết blog và mọi quy mô doanh nghiệp.

Các tính năng chính của semrush:

 • Dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng.
 • Ngoài ra, được gọi là bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một.
 • Phân tích hàng loạt – Cho phép bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa lên đến 100 từ khóa cùng một lúc.
 • Cung cấp cho bạn phân tích độ khó của từ khóa và thông tin chi tiết về lưu lượng không phải trả tiền.
 • Phân tích Phân tích SERP – Cung cấp dữ liệu cập nhật về 100 đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn cùng với các liên kết ngược và vị trí hữu cơ của họ trên SERP.
 • Ngoài ra, cho phép bạn thực hiện phân tích từ khóa dựa trên vị trí địa lý.

Giá cả: Miễn phí hoặc $ 99 / tháng.

Ahrefs – Công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến nhất

Ahrefs Keyword Explorer
Ahrefs Keyword Explorer

Ahrefs là một công cụ nghiên cứu từ khóa ưa thích khác, là một bộ công cụ SEO tất cả trong một. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho SEMrush vì nó cung cấp nhiều công cụ và tính năng tương tự.

Bạn có thể sử dụng nó để lấy ý tưởng từ khóa cho nội dung của mình bằng cách chỉ cần nhập một từ khóa vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ danh sách đề xuất từ ​​khóa mà bạn có thể thực hiện một cách đơn giản.

Phần tốt nhất về công cụ này là nó cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chuyên sâu về từng từ khóa. Ngoài ra, bạn có thể chọn dữ liệu từ các nền tảng khác nhau để lấy một số ý tưởng. Ví dụ: bạn có thể xem xét các từ khóa dựa trên câu hỏi hoặc bất kỳ biến thể nào của các từ khóa hoặc cụm từ được nhắm mục tiêu của bạn theo bất kỳ thứ tự nào.

Các tính năng chính của Ahrefs:

 • Keyword Generator – Giúp tạo ý tưởng cho Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Cung cấp cho bạn điểm độ khó chính xác của từ khóa
 • Giúp tạo ra các báo cáo và tìm kiếm không phải trả tiền.
 • Cung cấp tài liệu học tập miễn phí và một cộng đồng và sự hỗ trợ mạnh mẽ.
 • Ngoài ra, cung cấp phân tích liên kết ngược, kiểm tra website SEO và hơn thế nữa.

Định giá: $ 99 / tháng.

Google Search Console – Keyword research tool free

Google Search Console
Google Search Console

Google Search Console là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí của Google giúp bạn đo lường hiệu suất và lưu lượng tìm kiếm trên website của mình. Nó hiển thị cho bạn nhiều dữ liệu về các từ khóa mà bạn đã xếp hạng.

Bên cạnh đó, nó cũng khắc phục sự cố và giúp làm cho website của bạn xuất hiện trong kết quả của Google Tìm kiếm. Nó cũng có thể giúp bạn có thêm ý tưởng nội dung cho website của mình.

Tương tự, bạn có thể kết hợp tài khoản Google Search Console và tài khoản Google Analytics. Điều này sẽ dễ dàng giúp bạn có được dữ liệu chuyên sâu liên quan đến từ khóa. Do đó, đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa bị đánh giá thấp nhưng lại khá mạnh mẽ.

Các tính năng chính:

 • Phân tích tìm kiếm – Phân tích số lần hiển thị, số nhấp chuột và vị trí của website của bạn trên Google Tìm kiếm.
 • Đồng thời, hiển thị cho bạn những từ khóa mà website của bạn đang xếp hạng cho một vị trí trung bình.
 • Giúp bạn gửi các sơ đồ website và từng URL để thu thập thông tin.
 • Cung cấp cho bạn cảnh báo trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào và cũng khắc phục các sự cố đó.
 • Đi kèm với các video hướng dẫn Đào tạo về Search Console trong trường hợp bạn cần.

Giá cả: Miễn phí.

Ubersuggest – Công cụ nghiên cứu từ khóa

ubersuggest
ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí được doanh nhân Neil Patel mua lại vào năm 2017. Sau đó, ông đã cải thiện đáng kể nó và biến nó thành một phần của website của Neil Patel.

Công cụ này được nhiều người biết đến với giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Vì nó cung cấp cho bạn nhiều đề xuất liên quan đến các từ khóa cùng với 100 kết quả hàng đầu của Google cho từ khóa đó.

Tương tự, nó cũng cung cấp cho bạn ý tưởng nội dung về những gì cần viết để bạn có thể nhận được nhiều lượt chia sẻ xã hội nhất và các liên kết ngược trong thị trường ngách của mình. Ngoài ra, nó cho bạn biết số lượng tìm kiếm, độ khó SEO, độ khó có trả tiền và CPC tìm kiếm hàng tháng.

Các tính năng chính:

 • Sử dụng phiên bản miễn phí của Ubersuggest, bạn sẽ nhận được 3 lượt tìm kiếm miễn phí hàng ngày.
 • Cung cấp cho bạn 100 SERP hàng đầu cho mọi từ khóa được tìm kiếm.
 • Ngoài ra, cung cấp số lượng tìm kiếm cho các đề xuất từ ​​khóa khác nhau.
 • Bạn có thể đo Độ khó của Từ khóa dựa trên độ khó có trả tiền (PD) cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) và độ khó SEO (SD) cho thứ hạng.
 • Bạn có thể xuất báo cáo dữ liệu bằng cách xuất sang CSV hoặc sao chép nó vào khay nhớ tạm.
 • Ngoài ra, hiển thị điểm số cạnh tranh.

Giá cả: Miễn phí.

AnswerThePublic – công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí

Answer The Public
Answer The Public

AnswerThePublic là một công cụ tìm từ khóa miễn phí khác cho phép bạn tìm các từ khóa đuôi dài dựa trên các từ khóa gốc của bạn. bạn có thể xem các kết quả từ khóa ở định dạng câu hỏi, giới từ hoặc so sánh.

Ví dụ: nếu bạn đã nhập, “apple inc” làm từ khóa. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các kết quả có thể xảy ra như “apple inc được thành lập như thế nào”, “apple inc cho nhà đầu tư” hoặc “apple inc vs samsung”, v.v.

Do đó, công cụ này là một công cụ tuyệt vời để mang theo bên mình vì nó rất dễ sử dụng và miễn phí. Ngoài ra, bạn không cần tạo tài khoản để sử dụng nó giống như các công cụ còn lại.

Các tính năng chính AnswerThePublic:

 • Bạn có thể xem kết quả của mình dưới dạng trực quan hóa hoặc dữ liệu.
 • Thân thiện với người dùng và người mới bắt đầu.
 • Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tìm kiếm ngay lập tức và thô, trực tiếp từ tâm trí khách hàng của bạn.
 • Đây là một công cụ hoàn hảo để tìm các từ khóa đuôi dài và LSI cho nội dung của bạn.
 • Ngoài ra, cung cấp cho bạn dữ liệu tự động hoàn thành từ các công cụ tìm kiếm như Google để có những ý tưởng nội dung tuyệt vời hơn.

Giá cả: Miễn phí.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads 

google keyword planner
google keyword planner

Google Keyword Planner là một công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến khác của Google cung cấp cho bạn các ý tưởng từ khóa từ chính Google. Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà quảng cáo đang muốn chạy quảng cáo của họ trên Google.

Để sử dụng công cụ miễn phí này, ban đầu bạn phải có tài khoản Google Ads. Mặc dù bạn có thể cần nhập chi tiết thanh toán của mình nhưng bạn không cần phải mua bất kỳ thứ gì hoặc chạy bất kỳ chiến dịch nào.

Tương tự như vậy, bạn có thể nhập tối đa 10 từ khóa gốc trong khi tìm kiếm ý tưởng mới. Ngoài ra, với điều này, bạn có thể tìm thấy khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh Google Ads và dữ liệu CPC cho các cụm từ tìm kiếm.

Các tính năng chính:

 • Sử dụng miễn phí.
 • Cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng.
 • Hoàn hảo cho các nhà quảng cáo trong việc tìm kiếm các từ khóa để nhắm mục tiêu quảng cáo.
 • Giúp bạn tìm các từ khóa có lượng tìm kiếm cao hơn.
 • Cung cấp khối lượng tìm kiếm chính xác trực tiếp từ Google.
 • Ngoài ra, dễ dàng tích hợp với Google Ads.

Giá cả: Miễn phí.

Google Xu hướng

Google Trends
Google Trends

Google Xu hướng là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí của Google cho thấy mức độ phổ biến tìm kiếm tương đối của các từ khóa trong một khoảng thời gian. Bạn có thể thấy từ khóa cụ thể đó đang thịnh hành như thế nào ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Đây là một công cụ lý tưởng nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp và bạn muốn mở rộng quy mô bán hàng của mình. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng bán “thẻ quà tặng” và bạn muốn biết đâu là thời điểm tốt nhất để bán hàng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng Google Xu hướng và có thể thấy mức độ phổ biến của sản phẩm đó tăng đột biến trong thời gian 5 năm. Và dựa vào đó, bạn chỉ có thể đưa ra chiến lược của mình về thời điểm và cách thức bạn nên bán thẻ quà tặng của mình.

Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng nó để so sánh hai hoặc nhiều truy vấn tìm kiếm cùng một lúc. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn các tùy chọn tìm kiếm để xem dữ liệu từ Google Hình ảnh, Tìm kiếm Tin tức, Google Mua sắm và YouTube.

Các tính năng chính Google Trends:

 • Miễn phí và thân thiện với người dùng.
 • Giúp bạn tìm từ khóa và xu hướng tìm kiếm mới.
 • Bạn có thể sử dụng nó để so sánh hai hoặc nhiều từ khóa cùng một lúc.
 • Ngoài ra, bạn có thể lập kế hoạch cho lịch nội dung của mình dựa trên các truy vấn của nó.
 • Cung cấp cho bạn bản đồ phổ biến với dữ liệu thời gian thực từ Google.
 • Cho phép bạn xem mức độ phổ biến của từ khóa ở các vùng địa lý khác nhau.

Giá cả: Miễn phí.

Keyword Tool.io – Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Keyword Tool
Keyword Tool

Keyword Tool là một công cụ SEO khác để nghiên cứu từ khóa, là công cụ thay thế tốt nhất cho Google Keyword Planner. Không giống như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, bạn không cần tạo tài khoản hoặc trả tiền để sử dụng công cụ này.

Công cụ này giúp bạn tìm các từ khóa tuyệt vời bằng cách sử dụng tính năng tự động hoàn thành của Google để nghiên cứu từ khóa giống như Ubersuggest. Nó cung cấp cho bạn các ý tưởng từ khóa dưới dạng gợi ý, câu hỏi và giới từ. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn đề xuất cho các từ khóa đuôi dài.

Tương tự, nó rất dễ sử dụng vì bạn chỉ cần nhập từ vào hộp tìm kiếm và nhấn “Enter”. Sau đó, nó sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn hàng trăm đề xuất từ ​​khóa dài cho từ khóa chính của bạn.

Các tính năng chính Keyword Tool.io:

 • Sử dụng đơn giản mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
 • Cung cấp cho bạn một công cụ từ khóa riêng biệt để tìm từ khóa cho các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Bing, Amazon, YouTube.
 • Nó cung cấp cho bạn các đề xuất từ ​​khóa trực tiếp từ Google Autocomplete.
 • Giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài cho SEO.
 • Ngoài ra, cho phép bạn tải xuống dữ liệu ở định dạng CSV và Excel.

Giá cả: Miễn phí.

Soovle

Soovle
Soovle

Soovle là một trong những công cụ tìm từ khóa miễn phí tốt nhất trên thị trường. Bởi vì nó cung cấp cho bạn các ý tưởng từ khóa được đề xuất từ ​​nhiều kênh như Google, YouTube, Bing, Wikipedia, Amazon, v.v.

Điều tốt nhất về điều này là bạn chỉ cần nhận được mọi thứ ở một nơi. Bằng cách đó, bạn không cần phải di chuyển xung quanh nhiều phần để tìm kiếm ý tưởng từ khóa. Do đó, bằng cách này, nó tiết kiệm một số thời gian và năng lượng.

Tương tự như vậy, bạn có thể lưu ý tưởng từ khóa yêu thích của mình trong Đề xuất đã lưu bằng tính năng kéo và thả đơn giản của chúng.

Các tính năng chính của Soovle:

 • 100% miễn phí và thân thiện với người dùng.
 • Không có tùy chọn nào để lọc dữ liệu vì mọi thứ bạn nhận được chỉ trong một lần thực hiện mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
 • Ngoài ra, cho phép bạn chọn các từ khóa yêu thích của mình từ bất kỳ trang web nào và lưu chúng vào Đề xuất Soovle.
 • Bạn có thể tải xuống dữ liệu trong trang tính một cách riêng biệt hoặc bạn có thể gửi email hoặc in trực tiếp.
 • Ngoài ra, bạn có thể nhận đề xuất từ ​​khóa từ các website thương mại điện tử như eBay, Amazon, Walmart, v.v.

Giá cả: Miễn phí.

SpyFu – Công cụ nghiên cứu từ khóa online

SpyFu
SpyFu

SpyFu là công cụ tốt nhất để phân tích website của đối thủ cạnh tranh của bạn và dựa vào đó, bạn chỉ cần đưa ra chiến lược của mình và duy trì trước đối thủ. Ngoài ra, bạn không cần đăng nhập để sử dụng vì bạn có thể dùng thử miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem nhiều trang web, thì bạn cần tạo một tài khoản miễn phí và đăng nhập. Đồng thời, bạn chỉ cần nhập URL của trang web và nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả ngay lập tức.

Tương tự, trong trường hợp nghiên cứu từ khóa, bạn chỉ nhập từ khóa và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các chi tiết về nó. như nó bao gồm khối lượng hàng tháng, số lần nhấp ước tính, các đề xuất mua hàng đầu trên Google Ads, các liên kết đến, v.v.

Các tính năng chính của SpyFu:

 • Giúp hiểu được sự cạnh tranh của bạn và tìm ra các lĩnh vực mới để đầu tư vào.
 • Theo dõi xếp hạng từ khóa của bạn.
 • Ngoài ra, hiển thị hình ảnh đồ họa cho cạnh tranh không phải trả tiền và có trả tiền dựa trên các từ khóa được chia sẻ.
 • Giúp xây dựng các kết nối tốt hơn để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Cung cấp cho bạn đề xuất tốt nhất về những từ khóa mà bạn đang bỏ lỡ.
 • Ngoài ra, cung cấp cho bạn các mô-đun bổ sung để phân tích miền chuyên sâu.

Giá cả: Miễn phí hoặc $ 33 / tháng.

Long Tail Pro

LongTailPro
LongTailPro

Long Tail Pro là một công cụ nghiên cứu từ khóa cao cấp giúp bạn dễ dàng khám phá các từ khóa kém cạnh tranh hơn. Vì vậy, bạn sử dụng nó để nhận được nhiều lưu lượng truy cập chuyển đổi cao trong thời gian ngắn.

Công cụ này được sử dụng nhiều hơn để tìm các từ khóa đuôi dài trong một phút. Để làm được điều đó, bạn phải nhập các từ khóa gốc sau đó nhận được hàng trăm đề xuất. Ngoài ra, bạn có thể chạy phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh, đồng thời xác định khả năng sinh lời của từ khóa với giá trị xếp hạng.

Tương tự như vậy, bạn có thể nhập tối đa 200 từ khóa thủ công cùng một lúc, sau đó thực hiện phân tích SERP mà không cần ai làm chậm bạn.

Các tính năng chính của Long Tail Pro:

 • Bạn có thể nhận được tối đa 400 từ khóa đuôi dài từ một từ khóa trong vòng một giây.
 • Cho phép bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa dựa trên công việc của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Trình theo dõi xếp hạng tích hợp giúp bạn theo dõi xếp hạng từ khóa của website của bạn.
 • Ngoài ra, cung cấp rất nhiều thư viện video hướng dẫn để bạn có một khởi đầu thuận lợi.

Giá cả: dùng thử miễn phí 7 ngày hoặc $ 37 / tháng.

KWFinder – Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả

KW Finder
KW Finder

KWFinder là một công cụ phân tích từ khóa khác giúp bạn khám phá các từ khóa đuôi dài với độ khó SEO thấp. Nó được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển nổi tiếng từ Mangools.

Công cụ này thực sự mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng cho bạn biết khó xếp hạng cho từ khóa cụ thể đó như thế nào. Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng nó để xem xếp hạng của đối thủ cạnh tranh.

Để xem những gì hoạt động tốt hơn cho đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn chỉ cần nhập tên miền hoặc URL của họ và nó sẽ hiển thị cho bạn những từ khóa tốt nhất mà họ xếp hạng. Tương tự như vậy, bạn có thể tạo nội dung của mình dựa trên dữ liệu lịch sử và xu hướng dài hạn.

Các tính năng chính của KWFinder:

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng.
 • Giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài với độ khó SEO thấp.
 • Ngoài ra, cho phép bạn tìm các từ khóa đuôi dài theo vị trí cụ thể cho website của mình.
 • Đây là một công cụ tuyệt vời cho cả người mới và người dùng có kinh nghiệm làm việc cùng.
 • Bạn có thể sử dụng nó để tìm từ khóa bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.
 • Ngoài ra, cung cấp một tùy chọn bộ lọc để tinh chỉnh danh sách các đề xuất từ ​​khóa.

Giá: $ 29,90 / tháng.

Serpstat

Serpstat
Serpstat

Serpstat là một công cụ phân tích từ khóa tuyệt vời khác đi kèm với phân tích SERP, phân tích backlink, nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, v.v. Do đó, có thể nói đây là một nền tảng SEO tất cả trong một.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ này để xem các kết quả Google cao nhất cho từ khóa của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để có thể xem chi tiết về đối thủ cạnh tranh của mình cho từ khóa đó.

Tương tự, bạn có thể sử dụng nó để tạo nội dung với nhiều tổ hợp câu hỏi bằng cách sử dụng câu hỏi tìm kiếm. Do đó, công cụ này cực kỳ phổ biến trong các đại lý tiếp thị kỹ thuật số, nhóm SEO nội bộ và các doanh nghiệp quy mô nhỏ và lớn.

Các tính năng chính Serpstat:

 • Giao diện đơn giản với các tính năng mượt mà.
 • Nền tảng SEO tất cả trong một.
 • Cung cấp khối lượng tìm kiếm, điểm cạnh tranh, CPC và điểm độ khó của từ khóa cho từ khóa.
 • Hiển thị 10 website hàng đầu đã xếp hạng cho từ khóa đó cùng với xếp hạng trang, liên kết ngược bên ngoài và tên miền giới thiệu.
 • Cung cấp tùy chọn bộ lọc trực quan để bạn có thể sử dụng nó để có được danh sách bộ từ khóa mong muốn.
 • Ngoài ra, cung cấp một tùy chọn để tìm kiếm trong Google hoặc trong công cụ tìm kiếm Yandex

Giá: $ 69 / tháng.

Moz Keyword Explorer  – công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất

Moz Keyword Explorer
Moz Keyword Explorer

Moz Keyword Explorer là một công cụ SEO tuyệt vời khác để nghiên cứu từ khóa. Nó cung cấp cho bạn từ khóa chuyên sâu và phân tích SERP với một bộ công cụ nghiên cứu từ khóa hoàn chỉnh.

Hai tính năng khác biệt nhất là điểm CTR không phải trả tiền và điểm ưu tiên. CTR không phải trả tiền sẽ cho bạn biết số lượng nhấp chuột mà bạn có thể mong đợi nhận được nếu bạn truy cập trang đầu tiên của Google. Tương tự như vậy, điểm ưu tiên sẽ cung cấp cho bạn một hỗn hợp dữ liệu về CTR, khối lượng tìm kiếm và độ khó của từ khóa.

Tương tự, để sử dụng công cụ này, bạn phải tạo tài khoản Moz để có thể có quyền truy cập vào Keyword Explorer và các công cụ SEO miễn phí khác. Ngoài ra, nó không phải là một công cụ nghiên cứu độc lập, vì vậy bạn phải mua toàn bộ bộ công cụ SEO để sử dụng nó.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp 10 truy vấn miễn phí mỗi tháng về việc tạo tài khoản Moz miễn phí.
 • Dự đoán chính xác lượng tìm kiếm mà một từ khóa sẽ nhận được.
 • Cho điểm toàn diện để bạn có thể ưu tiên các từ khóa theo chủ đề và lưu danh sách từ khóa.
 • Ngoài ra, cho phép bạn xuất dữ liệu của mình dưới dạng CSV được định dạng tốt.
 • Thực hiện phân tích từ khóa cạnh tranh.
 • Ngoài ra, hãy kiểm tra độ khó của từ khóa để cho biết mức độ dễ dàng xếp hạng trên mỗi SERP.

Định giá: $ 99 / tháng.

WordStream

WordStream
WordStream

WordStream là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí để tìm các từ khóa cho doanh nghiệp của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó cung cấp cho bạn nghiên cứu từ khóa có liên quan cho cả Quảng cáo Google và Quảng cáo Bing đồng thời.

Tương tự, công cụ này có giao diện người dùng đơn giản. Vì bạn chỉ cần nhập một từ khóa hoặc URL website thì nó sẽ đưa ra nhiều đề xuất từ ​​khóa có liên quan. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp cho bạn khối lượng tìm kiếm, điểm cạnh tranh tương đối và CPC.

Vì được hợp tác và hỗ trợ bởi Google nên nó sẽ luôn cung cấp các ý tưởng quảng cáo chính xác, được nhắm mục tiêu. Do đó, nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google.

Các tính năng chính:

 • Nhanh chóng, chính xác và dễ sử dụng.
 • Cho phép bạn lọc các kết quả từ khóa dựa trên ngành và vị trí địa lý.
 • Ngoài ra, bạn có thể tải xuống danh sách từ khóa đầy đủ của mình ở định dạng CSV và tải trực tiếp danh sách từ khóa đó lên Google Ads để có thể sử dụng cho chiến dịch tiếp theo của mình.

Giá cả: Miễn phí.

Tổng kết Keyword research tool

Đây là một số danh sách các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để SEO tốt hơn. Mình hy vọng rằng bạn sẽ đồng ý với danh sách các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất của mình.

Cuối cùng, mình muốn giới thiệu hai trong số các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất mà mình yêu thích. Cái đầu tiên là Ubersuggest vì nó miễn phí sử dụng và nó siêu dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu. Và, cái thứ hai là SEMrush vì nó khá linh hoạt và đi kèm với bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để SEO tốt hơn, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của mình về 12 lý do tại sao bạn cần một website. Hãy chắc chắn để trải qua nó một lần. 

Bạn có thể tìm kiếm trên Google:

công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất | công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả | công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí | Keyword research tool | công cụ nghiên cứu từ khóa tốt | công cụ nghiên cứu từ khóa chính xác | công cụ nghiên cứu từ khóa chất lượng

Để lại bình luận